6 years ago

SKINPLANTS Age D-Lay Serum and Cream

หน้าหนาวกำลังเข้ามาเยือนแล้ว...เพื่อนๆมีวิธีดูแลผิวหน้าอย่างไรบ้างคะ วันนี้นุ้ยมีคู่แฝดสำหรับดูแลผิวช่วงหน้าหนาวมาฝากกัน และโดยเฉพาะสาวๆที่ต้องแช่ตัวอยู่ในห้องแอร์เป็นระยะเวลานานๆ รับรองจะหลงรัก

ผลิตภัณฑ์ทั้ง 2 ตัวนี้ก็คือ Age D-Lay Serum and Cream จาก SKINPLANTS ค่ะ ก่อนหน้านี้นุ้ยเคยใช้ตัว Roship Oil มาแล้วซึ่งนุ้ยค่อนข้างชอบเพราะดูแลในเรื่องรอยแผลเป็นได้ดีมากทีเดียวค่ะ

ตัวแรกที่นุ้ยจะมาทำการ Review ก็คือ

Age D-Lay Serum (30ml)

ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า: เซรั่มสูตรพิเศษที่รวมมหัศจรรย์สารสำคัญเข้มข้นจากธรรมชาติ ตรงเข้าบำรุงผิวใน 2 ลักษณะคือ Immediate Action เข้าทำงานได้ทันที ด้วยสารโพลิเมอร์ธรรมชาติระหว่าง Acacia gum และ Hydrolyzed Rhizobian gum ทำให้สัมผัสได้ถึงความยกกระชับเต่งตึงได้ในทันที เติมเต็มริ้วรอยร่องลึกให้ดูตื้นขึ้น พร้อมปฏิวัติการฟื้นบำรุงผิวจากภายในสู่ภายนอกโดย Long Lasting Action ด้วยการรวมพลังระหว่าง Sodium Hyaluronate กับอนุพันธ์วิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่และการสร้างคอลลาเจน คืนความยืดหยุ่นให้กับผิว ลดเลือนจุดด่างดำ เผยผิวเนียนกระชับ และสว่างกระจ่างใสอย่างไรที่ติ

ตัวนี้เหมาะมากๆสำหรับสาวๆที่พึ่งไปทำการฉีด Filler มาเพราะมี Hyaluronic Acid ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ในผิวได้ดีช่วย

Age D-Lay Cream (30ml)

ตัวนี้ทางแบรนด์เคลมไว้ว่า: นวัตกรรมครีมบำรุงผิวสูตรเข้มข้น ส่งผ่านความเนียนนุ่มได้ในทันทีเพื่อการฟื้นบำรุงผิวหน้าอย่างครบสูตร เนื้อครีมมีความเนียนละเอียด บางเบาเมื่อสัมผัส พร้อมตรงเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ด้วยการผสมผสานระหว่างสารสกัด Dragon Blood และ Organic Virgin Rose Hip Oil รวมถึงสุดยอดสารบำรุงผิวจากธรรมชาติคุณภาพดีเกรดออแกนิคแท้ 100% ทั้ง Argan Oil, Rose Water และ Shea Butter ช่วยชะลอความชราและฟื้นฟูสภาพผิว ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย รอยสิว และรอยแผลเป็น เติมความชุ่มชื้นและสารอาหารแก่ผิวให้มีชีวิตชีวา ไม่แห้งกร้าน มีความอ่อนนุ่ม เรียบเนียนและยืดหยุ่นมากขึ้น นอกจากนี้ยังช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ และซ่อมแซมผิวที่เสื่อมสภาพให้แข็งแรง พร้อมปรับสภาพผิวให้ขาวสว่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แลดูอ่อนเยาว์เมื่อใช้เป็นประจำ

เพื่อนๆทราบมั๊ยคะว่า Dragon Blood นี้มีคุณสมบัติในการสร้าง Second Skin หรือชั้นผิวใหม่ขึ้นมาทดแทนชั้นผิวที่สูญเสียไป

โดยในสมัยโบราณ ชนเผ่าชาวเปรู ได้ยกย่องให้ ต้น Dragon Blood นี้ เป็น The Magic Tree เพราะสามารถช่วยสมานแผล สมานผิวให้รอยแผลต่างๆให้ฟื้นฟูขึ้นได้รวดเร็วอย่างน่าอัศจรรย์ค่ะ

วิธีใช้(ในแบบของนุ้ย)

1) ลง Age D-Lay Serum ตบเบาๆจนเซรั่มซึมเข้าผิวเพื่อไปบำรุงชั้นผิวที่ลึกที่สุด สเตปนี้จะช่วยให้ผิวยกกระชับ ลดรอยดำ รอยแดงจากสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

2) ลง Age D-Lay Cream ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ เพื่อลดร่องลึก ริ้วรอยบนในหน้าและหลุมสิวให้ตื้นขึ้นจ้า

ความรู้สึกหลังใช้เลยก็คือ เมื่อตื่นมาตอนเช้า จะรู้สึกได้ถึงความนุ่มฟูแต่งหน้าง่ายขึ้นค่ะ แต่นุ้ยอยากแอบแนะนำนดนึงว่าถ่าเพื่อนๆเป็นคนที่มีผิวมันอยู่แล้วควรทำการ
Test ก่อนนะคะ เพราะผิวมันมาเจอตัวนี้อาจจะเกิดการอุดตันได้ แต่ถ้าพูดถึงความเด้งของผิวแล้วนุ้ยให้สอบผ่านเลยจ้า

หาซื้อได้ที่ facebook.com/skinplants