5 years ago

Skinsista Dongbaek White facial cream

ถ้าถามเพื่อนๆ ว่าอยากผิวดีเหมือนสาวชาติไหนมากที่สุด เชื่อว่าหลายคนจะต้องตอบว่าสาวเกาหลีแน่ๆ ซึ่งนุ้ยก็เห็นด้วยจริงๆ จ้า เพราะเค้าทั้งผิวละเอียด เนียนไร้สิว ดูกระจ่างใสอมชมพูขนาดนั้น

วันนี้นุ้ยจะมาแนะนำ Skincare สัญชาติเกาหลีที่มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่าง Skinsista Dongbaek White facial cream

ความพิเศษของ Skinsista Dongbaek White facial cream

สกินแคร์ตัวนี้เป็น Whitening Cream ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติและดอกไม้นานาพันธุ์โดยเฉพาะดอกดงเบกที่มาจากเกาะเชจูประเทศเกาหลี ซึ่งเพื่อนๆ รู้มั้ยคะว่าดอกดงเบกจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี มีความพิเศษกว่าดอกไม้ที่ปลูกที่อื่นนะ เพราะเกาะเจจูเป็นเกาะที่มีดินดี เป็นหนึ่งในสภาพแวดล้อมที่ดีที่สุดของโลก มีอากาศบริสุทธิ์ไร้มลภาวะ จนได้รับการแต่งตั้งให้เป็นมรดกของโลก UNESCO’s World Heritage เลยนะ ทำให้ดอกดงเบกจากเกาะเชจู บริสุทธิ์ และเป็นพืชออแกนิค อุดมไปด้วยสารที่เป็นประโยชน์มากกว่าปกติค่ะ

อีกหนึ่งความพิเศษของครีมนี้ก็คือการที่เค้าเป็นมากกว่า Whitening สามารถช่วยดูแลผิวถึง 3 ประการ ทั้ง ช่วยให้ผิวหน้าขาวกระจ่างใสขึ้น ผิวอมชมพู ยับยั้งเชื้อแบคทีเรีย ลดสิว รอยแดงรอยดำ จากสิว ช่วยกระชับรูขุมขนพร้อมควบคุมความมันบนใบหน้า ช่วยปรับสมดุลความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เรียบเนียน

เนื้อของผลิตภัณฑ์นี้จะเป็นครีมเจล บางเบา ซึมซาบเร็ว เวลาใช้จะได้กลิ่นหอมอ่อนๆ เหมือนดอกไม้มาจากเนื้อครีมทำให้รู้สึกผ่อนคลายและสดชื่น

วิธีใช้

นุ้ยใช้ตัวนี้หลังล้างหน้าทั้งตอนเช้าและเย็น ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองใดๆ มั่นใจได้เลยคะ เพราะเขาผ่านDermatologist tested จากแพทย์ผิวหนังนะคะ ดังนั้นจึงอ่อนโยนกับทุกสภาพผิวแม้ผิวแพ้ง่าย สิ่งที่เห็นได้ชัดเลยคือการที่ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ไม่หมองคล้ำ ผิวดูชุ่มชื่น อิ่มน้ำขึ้น แต่ก็ไม่ทำให้หน้ามันขึ้นค่ะ

นุ้ยคิดว่า Skinsista Dongbaek White facial cream คืออีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่สนใจจะดูแลผิวให้กระจ่างใสขึ้นนะคะ แต่เรื่องนี้อาจจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยนะคะ ยังไงแนะนำให้สาวๆ ค่อยๆ ดูแลผิวให้ชุ่มชื้น เรียบเนียนขึ้น กระจ่างใสอย่างค่อยเป็นค่อยไปตามธรรมชาติดีกว่าค่ะ ^^

For More Information

Receipt of notification No. 10-1-5832897
Price : 30 ml. THB 1,290 และ THB 890 สำหรับ Watsons

มีจำหน่ายแล้วที่ร้านWatsons และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ

Website: skinsista.com
Facebook: facebook.com/skinsista
Instagram: skinsista
Call center: 083-597-9797
Line ID: @skinsista