4 years ago

Skinterest CC cream

ว่าไงตัวเธอออออออ...วันนี้มีของเล่นใหม่มาฝากอีกแล้วแหละ จิบอกว่านางช่วยชีวิตเจ้ยหลังจากทริปภูเก็ตได้ดีมากมาย เพราะกลับมาถึงกรุงเทพปุ๊พ สิวขึ้นปั๊บ รอยแดงเต็มหน้า แถมหน้าแอบหมองไปอีก นี่เลยต้องหาตัวช่วยมาปรับสีผิวเบาๆ

ซึ่งตัวที่นุ้ยหยิบมาใช้ในการปรับสีผิวรอบนี้ก็คือ Skinterest CC cream ตัวนี้เป็นแบรนด์คนไทย โดยจุดเด่นของนางก็คือสามารถปกป้อง และบำรุงในขั้นตอนเดียว ซึ่งเหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสีผิวและมีกระล้านเม็ดแบบนุ้ยมากม๊ากกกกกกกกกก

จิบอกว่าในนี้มีส่วนผสมพิเศษจาก Mastic Gum หรือ น้ำตานางฟ้า ชิชะ! แค่ส่วนผสมก็ชนะเลิศล้าววววว น้ำตานางฟ้านี่นางเป็นโปรตีนอัจฉริยะจากธรรมชาติที่เป็นส่วนประกอบสำคัญใน Skincare ที่ให้ผลชัดเจนในด้านการต่อต้านและ ชะลอริ้วรอยแห่งวัย (Anti Aging) ลดอายุผิวให้ดูเด็กลง คือขนาด Chanel และ Clarins ยังเลือกใช้มาเป็นส่วนผสม ของ Blue Serum และ Double Serum เลยเธ๊อออออ

เนื้อครีมจะเป็นสีชมพูๆ เนื้อๆ แบบนี้นะคะ คือตัว Skinterest CC cream นี้นะคะ จะทำหน้าที่เป็น CC และเบสที่มีคุณสมบัติกันเหงื่อ กันน้ำ ทำให้เครื่องสำอางติดทนนาน แม้ต้องทำกิจกรรมกลางแจ้ง ดังนั้นใครที่ชอบออกกำลังกาย Outdoor หรือว่าอยากแต่งหน้าไปเที่ยวสงกรานต์นั่นนี่นุ้ยว่าเอาอยู่เลย

อ๊ออออ....และที่สำคัญตัวนี้มี SPF30/PA+++ ที่ช่วยปกป้องผิวจาก แสงแดดและรังสี UVA และ UVB ด้วยนะ

พอเวลาเกลี่ยแล้วจะกลืนเข้ากับผิวเลย เนื้อครีมเบาบางเกลี่ยง่าย

วิธีใช้

หลังจากลง Skincare แล้ว ให้บีบ CC cream ขนาดเม็ดถั่วเขียว 2-3 เม็ด แต้ม 5 จุด หน้าผาก จมูก แก้ม คาง แล้วเกลี่ยให้ทั่วบริเวณใบหน้า จะสังเกตได้เลยว่าผิวสว่างใสขึ้น หลังจากนั้นค่อยลงคอลซีลเลอร์หรือลองพื้นตาม แล้วแต่งหน้าตามปกติได้เลย

นุ้ยชอบ Skinterest CC cream หลังจากลง CC แล้วจะไม่ รบกวนสีของรองพื้นทำให้สีของหน้าไม่เปลี่ยน และเวลาใช้ไปในระหว่างวันจะไม่ทำให้หน้าหมอง ไม่มีคราบไหลเยิ้ม หน้าไม่แห้ง ไม่มันระหว่างวันค่ะ นุ้ยว่า Skinterest CC cream สามารถเป็น Must Have Item สำหรับสาวๆที่ชอบความ Outdoor ได้ดีเลยล่ะ

For More Information

Facebook: Skinterest_Thailand

Instagram: Skinterest_Thailand

Line: @skinterest