4 years ago

Sleeping Mask “รักหลับ”

ก่อนจะถึงช่วงเวลากลางคืนอีกครั้ง นุ้ยขอหยิบมาส์กตัวใหม่ล่าสุดที่นุ้ยใช้เพิ่งได้ลองใช้มา3-4วันเวลาก่อนนอนมานำเสนอ เนื่องจากนุ้ยเป็นผู้หญิงคนนึงที่ชื่นชอบการมาส์กหน้าเป็นชีวิตจิตใจ เวลาว่างๆอยู่เฉยๆเป็นไม่ได้ขอเพิ่มความสวยด้วยการบำรุง โดยมาส์กแต่ละสูตร แต่ละแบรนด์ ที่นุ้ยใช้อยู่ จะมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวหน้า และมีส่วนผสมที่ช่วยในการฟื้นฟูที่แตกต่างกันออกไป

อย่างเช่น "รักหลับ" sleeping mask ก็เช่นกัน นางเป็นมาส์กสูตรใหม่ในเครือ ele ที่เน้นการบำรุงอย่างล้ำลึก เพราะเป็น Sleeping Mask ที่เหมาะมากสำหรับผิวที่ขาดน้ำ และต้องการเติมความชุ่มชื่นกลับสู่ผิว ในขณะที่เรากำลังหลับใหลอยู่นั่นเอง

"รักหลับ" มีส่วนผสมหลักๆ คือ ...

  • Probiotic มันเป็นจุลินทรีย์ชนิดหนึ่งที่อยู่ในนมเปรี้ยว สามารถช่วยเรื่องทำให้ผิวเรียบเนียน และต่อต้านริ้วรอยที่กำลังจะเกิดขึ้น

  • Seamet เป็นสารสกัดจากแพลงตอนใต้ทะเล ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และช่วยลดความมันส่วนเกินที่เกิดขึ้นในระหว่างวัน

  • น้ำแข็งอลาสก้า เป็นอีกหนึ่งส่วนผสมที่สำคัญที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นอีกเช่นกัน

  • Acai Berry ช่วยปกป้องพื้นผิวหน้าจากมลภาวะที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวัน และยังช่วยต่อต้านสารอนุมูลอิสระอีกด้วย

  • Adenosine เป็นส่วนผสมหลักเด่นๆที่สำคัญ ที่ช่วยยกกระชับผิว ให้เต่งตึง

ส่วนบรรจุภัณฑ์ก็วางใจได้ว่าปลอดภัยและสะอาดแน่นอน เพราะมีการซีลไว้ที่บริเวณหัวปั๊มของครีมด้วย

มาดูวิธีใช้กันเลย!!!

เอาล่ะค่ะ.....นุ้ยจะเริ่มสาธิตวิธีการใช้แบบง่ายมากๆ เริ่มจากขั้นตอนแรกหมุนขวดเปิดฝาออก จะต้องตะลึงในความครีเอทของแพ็คเกจ มันพิเศษตรงที่ว่า เราไม่ต้องเปิดกระปุกมาส์กแล้วเอามือควักมาส์กลงในกระปุกในยุ่งยาก

แต่สำหรับ "รักหลับ" กระปุกนี้เก๋ๆด้วย เพียงกดปุ่มปั๊มตรงกระปุก จะมีมาส์กไหลออกมา สำหรับใบหน้าของนุ้ยกดไปทั้งหมด 3 ครั้ง ตัวมาส์กจึงครอบคลุมทุกอณูบนใบหน้าแล้วละค่ะ

เนื้อมาส์ก มีความใสและสีขาวขุ่นๆ กลิ่นละมุนละไม ไม่ฉุน และสิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้ทันที...เมื่อเนื้อมาส์กสัมผัสลงสู่ผิว คือ ความรู้สึกเย็นสบายผิว ทำให้อยากทามาส์กลงไปอีกแบบยิ่งชุ่มยิ่งดี แม้แต่ผิวแพ้ง่ายอย่างนุ้ย ทามาส์กลงไปจนชุ่ม ยังไม่เกิดความระคายเคืองเลยค่ะ

แล้วอย่าลืมว่า มาส์กตัวนี้เหมาะใช้ช่วงเวลาก่อนนอนเป็นที่สุด เพราะฉะนั้นหลังอาบน้ำแล้ว จัดไปค่ะสำหรับการบำรุงที่ยาวนาน ที่สามารถอยู่กับเราได้ยันเช้า แล้วค่อยล้างออกในเช้าวันถัดไป นี่คือรายละเอียดทั้งหมดของมาส์กที่นุ้ยนำมารีวิวให้เพื่อนๆได้เห็นหน้าคร่าตากันค่ะ เอาไว้มีอะไรดีอะไรเด็ดอีก นุ้ยจะกลับมารีวิวใหม่ค่ะ :)

For More Information

Price: 650 THB

จัดจำหน่ายที่: Boots , Eveandboy , Stardust ทุกสาขา

Line ID: @lucklhub

Instagram: instagram.com/lucklhub