6 years ago

Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil

อีกหนึ่งปัจจัยที่ทำให้ผิวหน้ามีสุขภาพดีก็คือการล้างหน้าให้สะอาด วันนี้นุ้ยจะมาแนะนำเคล็ดลับการทำความสะอาดผิวหน้าของนุ้ยกันค่า

ตัวที่นุ้ยใช้อยู่ตอนนี้จะเป็น Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oill ซึ่งขอบอกว่าเป็น Oil ที่ไม่ทำให้เกิดการ "อุดตัน" เหมือนหลายๆยี่ห้อ ที่สำคัญพอล้าง Oil ออกแล้วหน้าไม่เหนอะด้วย

Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil ต่างจาก Cleansing Oil ยี่ห้ออื่นอย่างไร

  • ผลิตด้วยน้ำมันชั้นเยี่ยมจากสารสกัดธรรมชาติควบคู่เทคโนโลยี bi-continuous phase

ซึ่งนี่ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมใหม่ของออยล์ล้างหน้าที่ช่วยขจัดคราบเครื่องสำอางเมคอัพจัดหนัก เช่น เครื่องสำอางแม้ชนิดกันน้ำ แป้ง รองพื้น / BB / CC Cream บรัชออน /อายแชโดว์ อายไลเนอร์แม้ชนิดกันน้ำ มาสคาร่าแม้ชนิดกันน้ำ ลิปสติก คราบครีมบำรุง คราบครีมกันแดด ได้อย่างล้ำลึกไม่ว่าในขณะผิวเปียกหรือผิวแห้ง พร้อมช่วยต้านต้านปัญหาผิวทุกประการเพื่อคุณภาพผิวชั้นเลิศ สะอาดใส เนียนละเอียดสุขภาพดี เหมาะสำหรับผิวทุกประเภทแม้ผิวบอบบางแพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย

  • ปราศจาก Mineral oil free

Mineral oil เป็นน้ำมันที่เป็นสารสกัดที่เป็นผลพลอยได้มาจากการทำน้ำมันปิโตรเลียม จึงสามารถหาได้ปริมาณมากและมีราคาถูกมักถูกนำมาใช้ในสูตรเครื่องสำอางในการให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวแต่เบื้องหลังการทำงานของมันจะทำหน้าที่เหมือนฟิล์มบางๆมาเคลือบบนชั้นผิว ผลลัพธ์ก็คือเมื่อผิวถูกเคลือบปิด ผิวหายใจเข้าออกยากทำให้รบกวนสมดุลการทำงานของผิวตามธรรมชาติโดยปัญหาที่พบบ่อยที่สุดจาก Mineral oil คือ สิวอุดตันเนื่องจากโครงสร้างทางเคมีที่กระตุ้นให้เกิดสิว(Comedogenic agent) และล้างออกได้ยากจึงสะสมและเป็นบ่อเกิดปัญหาผิวอื่นๆตามมาด้วย

  • พัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ผู้เชียวชาญด้านผิวหนัง เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท แม้ผิวบอบบาง แพ้ง่ายและเป็นสิวง่าย

ทั้งนี้เพราะปราศจากน้ำมันมิเนอรัล (Mineral oil free) ซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่กระตุ้นให้เกิดสิวอุดตัน (Comedogenic agent) ปราศจากสารกันเสียชนิดพาราเบน (Paraben free) ปราศจากแอลกอฮอล์ (Alcohol free) สารสกัดจากธรรมชาติ (Natural Derivatives) เช่น Olive (มะกอก) ที่ต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มและชุ่มชื้น Jojoba (โจโจบา) ตัวนี้จะช่วยฟื้นบำรุงผิว เสริมน้ำหล่อเลี้ยงผิว เพื่อให้ผิวละเอียด เนียนนุ่มหลังล้างหน้า และตัวสุดท้ายที่ถือว่า เด็ดมาก ก็คือ Camelia (คาเมเลีย) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิว ต้านอนุมูลอิสระ ชะลอการเกิดริ้วรอย และบำรุงผิวให้ สะอาดใส แลดูอ่อนเยาว์นั่นเอง

วิธีล้างหน้าด้วย Smooth E Extra Sensitive Deep Cleansing Oil

1) ปั๊ม: กดก้านสูบ cleansing oil 2-3 ปั๊มลงในฝ่ามือ

2) ลูบไล้: ลูบไล้เบาๆให้ทั่วใบหน้าที่แห้งรวมทั้งเปลือกตาจนเครื่องสำอางออกหมด

3) ทำให้เป็นอิมัลชั่น: พรมน้ำอุ่นหรือน้ำเย็น ลงบนใบหน้าเล็กน้อย คลึงกระทั่งออยล์เปลี่ยนเป็นน้ำนมนวดต่ออีก 1 นาที

4) ล้างออก:ล้างออกให้หมดจดด้วยน้ำอุ่นหรือน้ำเย็น

ด้วยวิธีง่ายๆ 4 ขั้ยตอน เพื่อนๆก็สามารถมีผิวที่สะอาดใส เนียนละเอียด ไม่มัน ไม่เหนอะ เพราะได้ทำความสะอาดอย่างล้ำลึกแล้วค่า หลังจากล้างหน้าเสร็จเรียบร้อยเพื่อนๆก็สามารถทาครีมบำรุงผิวได้ตามปกติเลย นุ้ยจะใช้ SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ในการบำรุง เพราะช่วยให้ผิวนุ่มและดูสดใสขึ้นค่ะ

FOR MORE INFORMATION

Price: 595 THB (200ml)

จัดจำหน่ายที่: ห้างสรรพสินค้า, ร้านขายยาชั่นนำทั่วไป