3 years ago

Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser

นุ้ยเป็นแฟน Smooth E มานานมาก นอกจากกลุ่มครีมที่ดังๆแล้ว และในวันนี้นุ้ยขอแนะนำผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสูตรใหม่มาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จัก เป็นอะไรที่รอคอย ซึ่งนั่นก็คือ Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser เป็นทั้ง Makeup Remover + Cleanser + Serum ในขวดเดียวกัน

เมคอัพที่เราใช้กันอยู่ทุกวันนี้ มีองค์ประกอบของ ไขมัน น้ำมัน และเม็ดสี เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเมคอัพที่ดีที่สุด คือใช้หลัก “Like dissolves Like” = สิ่งที่เหมือนกันจะละลายสิ่งที่เหมือนกัน Serum Cleanser มีส่วนผสมของ oil ชั้นเยี่ยมจากสารสกัดธรรมชาติ 3 ชนิด ทำให้ makeup หลุดออกง่ายและสะอาดหมดจด หากล้างหน้าหรือล้างเมคอัพไม่หมด จะทำให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิว จุดด่างดำ หมองคล้ำ และริ้วรอยก่อนวัย รวมทั้งครีมบำรุงผิวตามเข้าไปก็จะซึมไม่เห็นผล และยังจะเข้าไปตกค้างเพิ่มจนเกิดการอุดตันบนใบหน้าเพิ่มอีกด้วย

Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser ด้วย Serum Pulling Technology เป็นนวัตกรรมใหม่ของการทำความสะอาดผิวหน้าด้วยการใช้เซรั่มล้างเมคอัพกันน้ำติดแน่นทนนานและสิ่งสกปรกอย่างหมดจดพร้อมบำรุงผิวในขั้นตอนเดียว

เพียงนวดเซรั่มเบาๆด้วยปลายนิ้วเบาๆ ลงบนเมคอัพกันน้ำที่ติดแน่น ( a) และเซลล์ผิวเสื่อมสภาพก็ยกตัวออกจากผิว และพร้อมผลักด้วยเซรั่มเข้มข้นจากสารสกัดธรรมชาติเข้าสู่ผิวอย่างอ่อนโยน (b ) จนได้เป็นใบหน้าที่สะอาดหมดจดแถมยังช่วยบำรุงด้วย ( c ) สรรพคุณทำความสะอาดดีงามขนาดนี้ ไม่ต้องห่วงเรื่องการทำร้ายผิวจากการเสียดสีเลยค่ะ เพียงนวดเบาๆ เมคอัพกันน้ำที่ฝังแน่นติดทน หลุดออกอย่างง่าย และเป็นสูตรที่ได้รับการพัฒนาโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ 0% Mineral Oil จึงไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอันเป็นสาเหตุของสิว ล้างออกง่าย ไม่ทิ้งสารตกค้างและความมัน นอกจากจะสามารถทำความสะอาดได้แล้ว Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser ยังสามารถบำรุงผิวได้ใยตัวด้วย เพราะมีคุณค่าเซรั่มเข้มข้น 68% ที่มาจากสารสกัดธรรมชาติชั้นเยี่ยมจาก Olive, Jojoba และ Camelia เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวที่บอบบางแพ้ง่าย

วิธีใช้

เริ่มต้นด้วยการกด Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser 2-3 ปั๊มลงบนฝ่ามือที่แห้ง

จากนั้นก็ใช้ตัว Serum นวดเบาๆ บนใบหน้า

และนวดที่ตา

แล้วค่อยๆผสมน้ำเล็กน้อยเพื่อให้เนื้อเซรั่มแปรสภาพเป็นน้ำนมทำความสะอาด จะสังเกตได้ว่าคราบ Eyeliner ค่อยๆเริ่มหลุดออกจนสะอาดหมดจรดเลยค่ะ

จากนั้นจึงล้างออกด้วยน้ำเปล่าโดยไม่ต้องใช้โฟมล้างหน้าเลยเพราะ Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser เป็นทั้ง Makeup Remover + Cleanser + Serum ค้าบ

ความรู้สึกหลังใช้

สิ่งแรกที่สัมผัสได้หลังล้างหน้าก็คือในเรื่องความชุ่มชื้นและไม่ทำให้หน้าแห้งกร้านค่ะ ไม่รู้สึกเหนียวหน้าด้วย ล้างคราบต่างๆออกง่ายมากๆ ขนากพวกมาสคาร่าที่ติดทนแน่น เครื่องสำอางกันน้ำก็สามารถล้างออกได้ง่ายอย่างง่ายๆ ไม่ต้องใช้สำลีหรือทิชชู่เปียกมาช่วยเช็ดอีกรอบเลย ใครที่ชอบการล้างหน้าใช้สะอาดหมดจรดแถมยังได้ในเรื่องการบำรุงด้วย ต้องหามาไว้ในครอบครองเลยนะคะ เซรั่มล้างหน้าที่ดีที่สุด...ให้ทุกครั้งที่ล้างเท่ากับการบำรุงแถมยังให้กลิ่นผ่อนคลายเหมือนตอนเข้าสปาเลยค่ะ ต้อง Smooth E Extra Sensitive Serum Cleanser ยิ่งเริ่มใช้เร็วเท่าไหร่ ผิวยิ่งดีขึ้นเร็วเท่านั้น

For More Information

สถานที่จำหน่าย: วางขายใน Boots, Watsons, Eve & Boy, Lotus, Big C, Tops, The Mall และร้านขายยาชั้นนำทั่วไปค่ะ

ราคา: 595 บาท 200 ml แถมยังมีขนาดใหม่ ไฉไลกว่าเดิม เอาใจสาวๆ 100 ml เพียง 325 บาทเท่านั้นจ้า