5 years ago

smooth E for men

อะแฮ่ม...วันนี้ขอชักภาพครอบครัวกันซะหน่อย เพราะจะแอบนำผลิตภัณฑ์ที่ให้สาลองใช้มาแชร์ผลลัพธ์กับเพื่อนๆกัน ซึ่งผลิตภัณฑ์ที่ว่าก็คือ Smooth E For Men ค้าบ

ผิวผู้หญิง VS ผิวผู้ชาย

หลายคนอาจสงสัยว่าผิวผู้หญิงกับผู้ชายต่างกันยังไง ทำไมต้องใช้ผลิตภัณฑ์แยกกัน คุณขาจะบอกว่า ผู้ของเราเนี่ยผิวนางหนากว่าผู้หญิง 20% แถมหน้ามันกว่าจึงทำให้มีโอกาสเป็นสิวมากกว่าด้วย ดังนั้นจึงควรให้ผู้ชายใช้ผลิตภัณฑ์ For Men โดยเฉพาะ

แต่โฟมล้างหน้าผู้ชายส่วนมากลดความมันออกจากใบหน้ามากเกินไป จนทำให้หน้าแห้งตึง ต่อมไขมันก็ทำงานมากขึ้น หน้าจึงมันมากขึ้น แต่ความชุมชื่นของชั้นใต้ผิวหนังลดลง จึงทำให้เกิดริ้วรอยร่องตื้นขึ้นหากในระยะยาวจะทำให้เกิดริ้วรอยร่องลึกขึ้นได้

Smooth E For Men ต่างจากโฟมอื่นๆยังไง

1. เป็น Cleanser

ใน Smooth E For Men มีสารทำความสะอาดจากธรรมชาติ ไม่มีประจุไฟฟ้า ไม่ทำร้ายผิว ไมทิ้งสารตกค้าง ไม่ก่อให้เกิดสิวเนื้อละเอียดอ่อนนุ่มเหมือนครีมบำรุง

2. เป็น Toner

มี Gentian Extract ช่วยสกัดสิ่งสกปรกตามรูขุมขน ลดการอักเสบและฆ่าเชื้อแบคทีเรีย และยังมี Rose Oil ช่วยกระชับรูขุมขนและทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

3. เป็น Moisturizer

มี OMC (Vitamin E+Aloe Vera) ที่ช่วยให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำรอยแผลเป็นและริ้วรอยต่างๆลดเลือนลง รวมทั้งมีสารสกัดจากสาหร่ายเพื่อเพิ่มความยืดหยุ่นของผิว

4. เป็น Whitening

มี Melawhite จาก Switzerland และ Vitamin C ที่ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใสและลดรอยดำจากสิว

วิธีใช้

การใช้โฟมล้างหน้าของผู้ชายก็เหมือนของผู้หญิงเลยค่ะ คือใช้ล้างหน้าเช้าเย็น สำหรับsmooth E for men ใช้แล้วไม่ต้องกลัวว่าหน้าจะแห้งหรือแพ้นะคะ เพราะเป็นโฟมเวชสำอาง 100% Non ionic ไม่ทิ้งสารตกค้าง ไม่ทำร้ายผิวและมีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติเลย

ก่อนใช้ก็ต้องล้างหน้าให้เปียกก่อน

จากนั้นจึงบีบตัวโฟมออกมาเพื่อทำความสะอาด ก่อนที่โฟมจะถูกหน้าก็จะเป็นลักษณะครีมสีเทาแบบนี้เลยค่ะ โดยจะเป็นเนื้อเม็ดบีดส์ที่มีละเอียดมาก ทำความสะอาดได้หมดจด

หลังจากนั้นก็สามารถทำความสะอาดทั่วหน้าได้ตามปกติ

แล้วจึงล้างออกค่า

นุ้ยไปสัมภาษณ์พี่แซคมาว่าหลังจากใช้นางรู้สึกยังไง

ผู้ชายเนอะ...อธิบายได้ไม่เยอะ นางบอกว่าใช้แล้วหน้านุ่ม ไม่แห้งไม่แสบ เหมือนบางผลิตภัณฑ์ที่นางเคยใช้มา และสิ่งที่นุ้ยสังเกตได้ก็คือหลังจากที่พี่แซคใช้ได้ประมาณ 2 สัปดาห์ ผิวนางละเอียดขึ้น รู้ขุมขนก็เล็กลง นุ้ยว่าผู้ชายหลายๆคนควรเริ่มลองใช้ผลิตภัณฑ์ For Men ได้แล้วนะคะ มันไม่ได้ตุ๊ดหรอก ต้องเปลี่ยนความคิดได้แล้ว จะได้ดูแลผิวได้อย่างตรงจุด ส่วนผู้หญิงก็ไม่ควรขี้เหนียวอย่าพยายามยัดเยีนดของตัวเองให้แฟนใช้เพราะถึงใช้ของผู้หญิงกับผิวผู้ชายเท่าไหร่มันก็ไม่ได้ทำให้ผิวดีขึ้นอยู่แล้ว สู้การลงทุนเพิ่มนิดหน่อย ผิวของแฟนเราจะได้ปังไปพร้อมๆกันค่า ^^

For More Information

Price: 305 THB

สถานที่จัดจำหน่าย: Top’s, Boots, Watsons และร้านขายยาชั้นนำทั่วไป