4 years ago

Smooth E Gold Miracle Pure Intensive Capsule & Whitening and Anti-Aging Mask

มาพร้อมเรื่องราวดี ๆ อีกครั้งแล้วค่ะสาว ๆ ... เคยใช่มั้ยคะ?

เวลามีเทศกาลงานสำคัญใด ๆ ในชีวิต ไม่ว่าจะงานแต่งงาน งานปาร์ตี้รียูเนี่ยนที่ต้องไปพบปะเพื่อนสาวและหนุ่มหล่อมากมาย หรืองานสังคกรรมใด ๆ ที่อยากให้วันนั้นเราดูสวยสะพรึงที่สุดในระบบสุริยะจักรวาล แต่ด้วยระยะเวลาอันสั้นกุดทำให้ไม่สามารถปรนนิบัติผิวสาวให้สวยได้ภายในชั่วข้ามคืน ...

หลังจากนี้ไม่ต้องกังวลใจอีกต่อไปแล้วค่ะ เพราะนุ้ยมีเคล็ดไม่ลับปลุกผิวที่ดูอ่อนล้าให้กลับมาดูสดใสเหมือนได้นอนเต็มอิ่มทั้งคืนภายใน 15 นาทีมาฝากค่ะ

ในวันที่ต้องปฏิวัติรูปโฉมให้งดงาม นุ้ยบอกเลยค่ะว่าไม่มีอะไรดีไปกว่าโปรแกรมดูแลผิว Intensive อย่าง Facial Mask และ Serum เข้มข้นอีกต่อไป ...

แน่นอนว่าตัวที่นุ้ยวางใจให้ฟื้นบำรุงล้ำลึกกับผิวอ่อนล้าหนีไม่พ้น 2 Items เก๋สุดฤทธิ์จาก Smooth E Gold ไลน์ผลิตภัณฑ์ Natural Anti-Aging เวชสำอางที่มีการวิจัยและพัฒนามาจากนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ เพื่อความลดเลือนริ้วรอย เพื่อผิวฟิตแอนด์เฟิร์ม เพื่อกระชับรูขุมขน เพื่อผิวหน้าที่อ่อนเยาว์ของพวกเราด้วยคุณค่าจากธรรมชาติค่ะ ...

เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์เลอค่าขนาดนี้ นุ้ยขอหยิบมาฝากสาวๆ ครั้งนี้ 2 ตัวได้แก่

1) Smooth E Gold Whitening & Anti-Aging Mask

มาส์กเวชสำอางที่ผสานเทคโนโลยีล่าสุดจากประเทศญี่ปุ่น Jerk Technology ที่ปรับมาส์กให้พอดีกับรูปหน้าของสาว ๆ ตัวมาส์กจึงมีความยืดหยุ่นกว่ามาส์กทั่วไป เมื่อมาส์กกระชับกับผิวหน้าของเรา มวลสารความสวยก็จะส่งตรงถึงผิวหน้าได้ทุกอณูค่ะบำรุงกันให้สุดทาง ให้ผิวรับวิตามินบำรุงได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด และที่สำคัญคือความอ่อนโยนที่แม้แต่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้อย่างหมดกังวลค่ะ

ในช่วงเร่งรีบ นุ้ยแนะนำให้มาส์กผิวด้วย Smooth E Gold Whitening & Anti-Aging Mask 10 – 15 นาที สัปดาห์ละครั้งแค่นี้ก็ปลุกความสดใสให้กับผิวของสาว ๆ ได้ทันตาแล้วค่ะ

2) Smooth E Gold Miracle Pure Intensive Capsule

หลังมาส์กหน้าด้วย Smooth E Gold Whitening & Anti-Aging Mask แล้ว ก็ได้เวลาในการบำรุงขั้นสุดท้ายด้วย Smooth E Gold Miracle Pure Intensive Capsule แคปซูลบรรจุเซรั่มบริสุทธิ์ Made in USA ที่อุดมไปด้วย Pure Retinol 100% (Vitamin A) Tocopheryl Acetete (Vitamin E) และ Ceramide Complex โปรตีนเสมือนโปรตีนเซลล์ผิวธรรมชาติ เปรียบเหมือน Supplement ที่จำเป็นต่อผิวช่วยให้เซลล์สามารถกักเก็บมอยซ์เจอไรเซอร์ได้มากขึ้นผิวลดการอักเสบ ระคายเคืองได้ในทันที และที่สำคัญคือ ช่วยดูแลและรักษาริ้วรอยแผลเป็นต่าง ๆ บนผิวหน้าเราได้ด้วยค่ะ

ด้วยรูปแบบของแคปซูลนวัตกรรม Advanced Micro-Sponge จากสหรัฐอเมริกา ที่ช่วยกักเก็บเซรั่มให้มีคุณภาพดีที่สุด ก่อนส่งตรงมวลสารเข้มข้นเข้าบำรุงผิวล้ำลึก หลังจากใช้ตัวนี้แล้ว ผิวจะดูมีสมดุลสดใส ผิวที่อ่อนแอจะกลับคืนมาสุขภาพดี รอยดำ รอยแดงจางลงชั่วข้ามคืน ถนอมผิวให้อ่อนเยาว์เหนือกาลเวลา ปรบมือค่ะ

วิธีใช้

หลังทำความสะอาดผิวหน้าแล้ว ให้ใช้ Smooth E Gold Whitening & Anti-Aging Mask มาส์ก 10 -15 นาทีค่ะ ให้ผิวได้รับการบำรุงเข้มข้นขั้นแรกสุดก่อน

หลังจากนั้นบิดตัวแคปซูล Smooth E Gold Miracle Pure Intensive Capsule แล้วรับเอาเซรั่มบริสุทธิ์เข้มข้นนี้มาทาถูให้ทั่วใบหน้าและลำคอ บำรุงทั้งทีต้องทั่วถึงนะคะ ตัวเซรั่มเป็นเนื้อเจลที่หลังทาแล้วจะซึมเข้าสู่ผิวในทันที ไม่เหนียวเห นอะหนะ เริ่ดที่สุดสรุปได้เลยนะคะว่า ... ถ้าสาว ๆ อยากได้ทางลัดกู้ผิวอ่อนล้า ให้ดูสดใสเอิบอิ่มล่ะก็ “ตัวนี้ชนะเลิศคร่า” หลังทาแล้วท่องกลอนร้อยแก้วดังนี้ไปด้วยนะคะ

1 st Second ซึมซาบสู่ผิวทันที

1 st Minute รู้สึกได้ว่าผิวนุ่ม เรียบเนียน

1 st Night จุดด่างดำจางลง ตื่นมากับผิวหน้ากระจ่างสดใส

1 st week คืนผิวใหม่ดูอ่อนเยาว์พร้อมรับวันสำคัญ

CAPSULE = Intensive Rescue System No.1 for your desired skin = ผิวที่คุณปรารถนา

แค่ขั้นตอนง่าย ๆ เพียง 2 Steps ที่บอกเลยว่าเห็นผลตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ และท้าพิสูจน์ผลลัพธ์ผิวสดใสขึ้นได้ใน 15 นาที ... แค่เพียงเท่านี้ สาว ๆ ก็พร้อมแล้วที่จะอวดผิวหน้าสดใส อ่อนเยาว์ในวันสำคัญได้อย่างมั่นใจ ฟังนุ้ยเล่าอย่างเดียวจะไม่เห็นผลนะคะ Smooth E Gold Whitening & Anti-Aging Mask และ Smooth E Gold Miracle Pure Intensive Capsule มีขายแล้วที่ร้านขายยาและห้างสรรพสินค้าทั่วไป สาว ๆ รีบไปหยิบมาใช้จะได้สวยสดใสกันถ้วนหน้านะคะ