5 years ago

Smooth E Physical White Babyface Sunscreen SPF50+ PA+++

ผลิตภัณฑ์กันแดดตอนนี้มีวางจำหน่ายเยอะจริงๆค่ะ ซึ่งแต่ละตัวก็มีข้อดีแตกต่างกันไป ใครที่มีสุขภาพผิวที่แข็งแรงอยู่แล้วลองใช้แบรนด์นั่น นู่น นี่ก็คงจะไม่มีปัญหา...แต่ถ้าเกิดว่าเราเป็นคนที่มี "ผิวแพ้ง่าย" ล่ะ จะเลือกกันแดดแบบไหนดี?

วันนี้นุ้ยเลยมีแบรนด์ในตำนานสำหรับผิวแพ้ง่ายมาฝากค่ะ ที่เรียกว่าในตำนานก็เพราะว่านุ้ยใช้มาตั้งแต่ ป.6 (เป็นไงล่ะ) จะเป็นเวชสำอางแบรนด์ไหนไปไม่ได้นอกซะจาก Smooth E และกันแดดที่นุ้ยพูดถึงก็ยังเป็น #1 Best Selling Physical Sunscreen ที่แพทย์ผิวหนังและเภสัชกรแนะนำให้ใช้ด้วยนะซึ่งก็คือ Smooth E Physical White Babyface Sunscreen SPF50+ PA+++ ค่า

Smooth E Physical White Babyface Sunscreen SPF50+ PA+++ เหมาะกับใคร

เวชสำอางกันแดดตัวนี้จะเป็น 100% Non-Chemical (Physical) Sunscreen หรือที่เรียกง่ายๆว่าสารกันแดดธรรมชาติ จึงไม่ทำปฏิกิริยาเคมีบนผิวหน้า อันเป็นสาเหตุปัญหาฝ้าและสิว

ด้วยเหตุนี้ Smooth E Physical White Babyface Sunscreen SPF50+ PA+++ จึงเหมาะและอ่อนโยนต่อทุกสภาพผิวแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ไม่ว่าจะเป็นผิวเด็กหรือคุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ก็สามารถใช้ได้ด้วย

นอกจากนั้นผิวที่บางจากการทำเลเซอร์ ก็สามารถใช้ตัวนี้ได้นะเพราะมี Vitamin E ช่วยฟื้นฟูผิวให้ชุ่มชื้น และผ่านการทดสอบจาก In Vivo Tested *โดยสถาบันผิวหนังประเทศฝรั่งเศส ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง โดยแพทย์ผิวหนัง

สูตรที่นุ้ยใช้จะเป็นสี Beige ค่ะ

จะเห็นได้ว่าด้านที่ทาผิวจะกระจ่างใสมากกว่าด้านที่ไม่ได้ทา ตัวกันแดดสามารถสะท้อนผิวหมองคล้ำได้เป็นอย่างดี

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยเริ่มลองใช้ Smooth E Physical White Babyface Sunscreen SPF50+ PA+++หลังจากช่วงที่สิวดีขึ้น เวลาเกลี่ยต้องเกลี่ยไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อปกป้องได้เต็มประสิทธิภาพ 8-10 ชั่วโมง ผลที่ได้ก็คือไม่แพ้จริงๆค่ะไม่มีสิวใหม่เกิดขึ้น วันไหนที่นุ้ยต้องการจะพักหน้าก็จะใช้กันแดดตัวนี้ และที่สำคัญรอยสิวก็ค่อยๆเริ่มจางลงด้วยเพราะในตัวครีมมี Natural Extracts Plus ซึ่งมีคุณสมบัติ antioxidant ทำให้ไร้ริ้วรอยด้วย หากใช้อย่างต่อเนื่องและยังทำให้ผิวดูเนียน ขาว กระจ่างใสขึ้นด้วยค่ะ

การหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่ายนี่ไม่ใข่เรื่องกล้วยๆเลยนะคะ บางคนิยากใช้ตามกระแสแต่ไม่ดูสภาพผิวของตัวเอง ขอบอกว่าถ้าใช้ผิดทีเดียวนี่ต้องรักษาผิวกันเป็นเดือนกันเลย ถ้าเป็นไปได้ควรเลือกใช้เวชสำอางสำหรับผิวแพ้ง่ายโดยเฉพาะเพราะจะได้ไม่ทิ้งสารตกค้าง อันเป็นสาเหตุของการเกิดสิว และเราจะได้มีผิวที่แข็งแรงตลอดไปค่ะ

For More Information

หาซื้อได้ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วไป

ขนาด 15 g. ราคา 295 บาท

ขนาด 40 g. ราคา 770บาท