4 years ago

SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM - EXTRA WHITE SENSITIVE

สวัสดีสาว ๆ ทุกคนค่ะ ... สาว ๆ คนไหนที่ชอบลองเล่นเครื่องสำอาง – สกินแคร์ใหม่ ๆ ใครเค้ากำลังฮิตอะไรกัน เราก็ต้องเสาะแสวงหามาเล่นเหมือนกับเค้าให้ได้ ... นุ้ยเลยค่ะ ยกมือสุดพลังแขน และก็มีหลายครั้งหลายหนเลยที่นุ้ยเอง “ต้องพ่ายแพ้” ต่อผลิตภัณฑ์หลาย ๆ ตัว ผื่นขึ้น สิวขึ้น พินาศไปก็หลายหน ต้องซ่อมชุนหน้ากันซักพักใหญ่ ๆ แต่นุ้ยมีผลิตภัณฑ์ที่มั่นใจ ไว้ใจ และเชื่อใจ ได้รับการทดสอบว่าขาวปลอดภัยอย่างเห็นผลมาบอกต่อ SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRA WHITE SENSITIVE ตัวนี้เลย สกินแคร์คู่ใจที่นุ้ยใช้ต่อเนื่องมาตลอด เพราะนุ้ยมั่นใจว่าจะได้ผิวหน้าที่ขาวกระจ่างใส ปลอดภัย ไม่ต้องคอยกังวลว่าจะทำร้ายผิวหน้า ตัวนี้อ่อนโยนมาก ๆ แม้จะเป็นสาวผิวบอบบางแพ้ง่ายก็หมดห่วง ต้องขอเน้นเลยว่ายุคนี้ต้องผิวแข็งแรง สวยสุขภาพดี เพราะงั้นเวลาเลือกสกินแคร์โดยเฉพาะ Whitening อย่างที่คุณหมอผิวหนังหลายคนแนะนำว่า Whitening นอกจากจะช่วยบำรุงให้ผิวหน้าขาวจะต้องมั่นใจได้ปลอดภัยต่อผิวหน้าเราด้วย ซึ่งตัวนี้ตัวเดียวหมดห่วง

นุ้ยไว้ใจSMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRA WHITE SENSITIVE ตัวนี้ให้ช่วยดูแลผิวหน้าค่ะ เพราะตั้งแต่ใช้มา ตัวนี้เวิร์คสุดเรื่อง ช่วยให้หน้าขาวเรียบเนียน อย่างปลอดภัยเพราะช่วงเวลาที่ผิวเราแพ้ ผิวมักจะบอบบางที่สุด SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRE WHITE SENSITIVE ตัวนี้เป็นเวชสำอางที่ผ่านการทดสอบความปลอดภัยจากแพทย์ผิวหนัง (Hypoallergenic Tested) แล้วว่าปลอดภัยและเห็นผลจริงไม่เพ้ไม่ก่อให้เกิดสิว อ่อนโยนและการันตีขนาดนี้ ผู้หญิงสายลองของแบบนุ้ยหมดห่วง

Texture 0ะเป็นสีขาว กลิ่น แบบเดียวกับรุ่นเดิมเลย

ทาแล้วเกลี่ยง่าย ซึมง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะค่ะ

นอกจากช่วยฟื้นฟูผิวบอบบางแพ้ง่ายแล้ว SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRA WHITE SENSITIVE ยังเป็น Whitening ที่ช่วยให้ผิวขาวสว่างกระจ่างใสเรียบเนียน ช่วยลดเลือนจุดด่างดำด้วยสารสกัดจากธรรมชาติจากธรรมชาติ ระดับ Pharma Grade มี TripleVitamin C, E, A และ Melawhite จากประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ช่วยดูแลผิวขาวครบ 3 ขั้นตอนคืนความสมดุลเรื่องการสร้างเม็ดสีเมลานินให้ผิวเปล่งประกายสดใสดูอ่อนกว่าวัย รวมทั้งเติมน้ำสู่ผิวชั้นลึก ด้วยเทคโนโลยี MES (Multi-Layer Emulsion System) ลิขสิทธิ์เฉพาะของสมูทอี นำสาระสำคัญคืนเข้าสู่ผิว ให้ผิวคงความชุ่มชื่นเอิบอิ่มใช้เล้วรู้สึกเลยว่าผิวชุ่มชื้นมากๆ แถมตัวนี้ยังมี ปราการป้องกันแสงแดด 100 SRF (Sun Reflextion Faction) อีกประการ สาวผิวแพ้แต่อยากมีผิวขาวเนียนอย่างปลอดภัยก็มั่นใจตัวนี้ได้เลยค่ะ

ใครที่กำลังอยู่ในช่วงผิวแพ้อยู่ นุ้ยแนะนำให้เปลี่ยนสกินแคร์ รูทีน เดิม ๆ มาเป็นการใช้ SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRA WHITE SENSITIVE ทั้งเช้า – เย็น ให้ผิวค่อย ๆ ปรับสมดุล กลับมาแข็งแรง ขาวใส เรียบเนียนก่อนลุยศึกกับเครื่องสำอางยี่ห้อใหม่ ๆ ในตลาดเป็นหนูทดลองให้สาว ๆ ต่อไปได้ค่ะ

แต่สาว ๆ ไม่ต้องรอให้ถึงวันที่ผิวแพ้ เป็นสิวแบบนุ้ยแล้วค่อยใช้นะคะ ใช้เร็วผิวขาวสวยเร็วนะเธอ ... SMOOTH E WHITE BABYFACE CREAM ; EXTRA WHITE SENSITIVE จำหน่ายที่ร้านขายยาชั้นนำ Boots, Watsonsและห้างสรรพสินค้า ให้สาว ๆ ไปรีบซื้อ รีบสวยสว่างเอิบอิ่มเสมอค่ะ อย่าลืมไปหามาลองใช้กันนะ ท่องไว้เลยนะ ขาว ปลอดภัยๆ ค่ะ