6 years ago

Smooth E White babyface cream

โดนแสงแดดที่ Singapore บังคับให้เป็นสาวผิวแทนมาสักพัก กลับมาไทยคราวนี้เลยต้องปรับผิวให้กลับมาขาวเหมือนเดิมแบบเร่งด่วนซะแล้ว

ตอนแรกนุ้ยก็ยังอินกับการมีผิวแทนอยู่นะคะ แต่พอถึงไทยเพื่อนๆก็ทักว่าไม่เหมาะ (เสียใจ) กลับมาขาวเหมือนเดิมดีแล้ว งานนี้วิ่งหา Whitening ที่เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายกันให้หัวหมุนเลยทีเดียว และสรุปก็กลับมาตายรังที่ Smooth E White babyface cream ค่า เพราะหาซื้อง่าย ร้านยาข้างล่างคอนโดนุ้ยก็มี หรือ 7-11 ก็มี ขอบอกว่านุ้ยใช้ Smooth E มาตั้งแต่ 12 ขวบ ตอนนั้นแม่ซื้อให้ใช้เพราะไปจี้ไฝมาค่ะ ก็เลยใช้ครีมช่วยในการลบรอยแผลเป็น แน่นอนว่าเรื่องอาการ "แพ้" นั้นไม่มีแน่นอน เด็ก 12 ขวบยังใช้ได้ ประสาอะไรกับชะนีวัยจะแตะเลข 3 อย่างนุ้ย 5555

Smooth E White babyface cream มีดีอย่างไร?

Smooth E White babyface cream นางเป็นเวชสำอาง ผ่านการทดสอบโดยแพทย์ผิวหนังว่าไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้ค่ะ จะต่างจาก Smooth E รุ่น Original ก็ตรงที่รุ่นี้ช่วยให้ผิวขาว เนียน อ่อนเยาเหมาะสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายมีแนวโน้มเป็นสิวง่ายและผิวที่ติดสเตรียรอยด์

และสำหรับใครที่มีผิวคล้ำเสียมาก่อนหน้านี้ ก็จะได้รับ Melawhite เป็นสารสกัดจากธรรมชาติจากสวิสเซอร์แลนด์ช่วยลดเม็ดสีเมลานิน

นุ้ยจะเป็นคนที่ไม่ค่อยใช้ผลิตภัณฑ์ประเภท Whitening ค่ะเพราะเป็นคนที่แพ้ง่าย กลัวผิวแสบ แดง มากๆ แต่ของ Smooth E White babyface cream จะค่อนข้างอ่อนโยนและปลอดภัยกับผิวหน้า

เนื้อครีมจะเข้มข้นตามลักษณะเฉพาะตัวของ Smooth E ค่ะ

เวลาเกลี่ยจะเป็นแบบนี้ ต้องค่อยๆวนจนครีมซึมลงสู่ผิว แต่พอเนื้อครีมซึมลงปุ๊บจะไม่ทิ้งความมันไว้ที่ผิวหน้าเลยค่ะ ดีตรงนี้ ^^

แล้วถ้าเจอแดดจะผิวคล้ำขึ้นมั๊ย?

Smooth E White babyface cream มี Micronized Titanium Dioxide ช่วยสะท้อนรังสี UV ด้วย SRF 100 (Sun Reflection Factor) ปลอดภัยไม่ก่อให้เกิดการแพ้เหมือนสารกันแดดทั่วไป ช่วยลดปัญหา ฝ้า กระ และผิวหมองคล้ำ แต่คุณขา...ใช่ว่าคุณจะไปตอนอาบแดดแล้วจะไม่ดำนะคะ Skincare ถูกออกแบบมาให้ช่วยปกป้องได้ในระดับหนึ่ง ส่วนที่เหลือคือ Lifestyle ถ้าคุณอยากขาว (จุดขาวสุดเท่าที่เราจะขาวได้คือเท่าสีบริเวณหน้าท้องค่ะ) คุณต้องกางร่ม เลี่ยงแดดด้วยค่าาาา

ความรู้สึกหลังใช้ที่นุ้ยรู้สึกและสังเกตได้ก็คือ ผิวชุ่มชื้นดูเนียนนุ่ม และสดใสขึ้น สิวผดตรงบริเวณไรผมลดน้อยลงค่ะ (อันนี้ฟินมาก) ส่วนเรื่องสีผิวนุ้ยขอเวลาดูผลอีกซักระยะหนึ่งนะคะ เพราะพึ่งใช้ไม่กี่วันเอง มีใครที่เคยใช้สูตรนี้แล้วบ้าง อย่าลืมแชร์ประสบการณ์กับนุ้ยด้วยนะคะ ^^

FOR MORE INFORMATION

สถานที่จัดจำหน่าย: 7-11, ห้างสรรพสินค้าและร้านขายยาชั้นนำทั่วประเทศ

หรือซื้อออนไลน์ที่ smoothe.tarad.com