5 years ago

Soft Theory Lotion Bar

นุ้ยเป็นคนที่คลั่งในเรื่องการใช้ Skincare ดูแลผิวมากๆ โดยการดูแลของนุ้ยก็คือจะดูแลตั้งแต่หลังอาบน้ำเลย ในขณะที่ผิวเปียกอยู่นุ้ยก็จะใช้ oil ลงผิวแล้วซับ แต่วิธีนี้ก็ทำให้หลายๆคนรำคาญได้ เพาะบริเวณรอบข้างก็จะเลอะไปหมด แถมผ้าเช็ดตัวก็จะมีกลิ่นติดค้างด้วย

ล่าสุดนุ้ยก็ได้ไปเจอนวัตกรรมมอยเจอร์ไรเซอร์ ปรนนิบัติผิวแบบใหม่ในรูปแบบ "ก้อน" ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแห่งการบำรุงผิว ตอบโจทย์สภาพผิวที่บอบบาง แพ้ง่าย รวมไปถึงผิวที่แห้งกร้าน ไม่เรียบเนียน ขาดการดูแล เพื่อปรับสภาพผิวให้กลับมาแลดูเนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ซึ่งนั่นก็คือ Soft Theory Lotion Bar ค่า

Soft Theory Lotion Bar แตกต่างจาก Oil หรือ Lotion แบบอื่นๆอย่างไร

1) ดีไซน์ในรูปแบบก้อน ที่ทำให้ใช้งานง่าย ไม่ไหลเลอะเทอะเหมือนแบบ oil หรือ lotion เหลวๆทั่วไป ที่สำคัญยังพกพาสะดวกอีกด้วย

2) มีส่วนผสมของ Jojoba Oil ซึ่งมีโครงสร้างคล้ายกับ ซีบัมของร่างกายเรา จึงทำให้ซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทำให้รูขุมขนอุดตัน คงความชุมชื่นให้กับผิว

3) มีวิตามินอีที่ช่วยรักษาความชุ่มชื้น คืนสมดุลให้แก่ผิวที่แห้งกร้าน

4) สารสกัดจากมะเขือเทศสีเหลืองอุดมด้วย Anti-Oxidant ที่ช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัยอันควร ปกป้องผิวที่บวมแดงจากการเผาไหม้ของแสงแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมลดเลือนรอยดำ ทำให้ผิวที่เสื่อมสภาพหลุดออกอย่างเป็นธรรมชาติ ให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใสเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง

5) มีส่วนผสมของโมรินกาบัตเตอร์ ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำลายของมลภาวะ คืนความชุ่มชื้นสดใสให้แก่ผิวที่คุณรัก สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

วิธีใช้

นุ้ยจะใช้ Soft Theory Lotion Bar ทุกครั้งหลังอาบน้ำ โดยเมื่ออาบน้ำเสร็จแล้วยังไม่ต้องเช็ดตัวนะคะ ในขณะที่ผิวเปียกอยู่ให้ทาที่บริเวณผิวไปได้เลย ซึ่งตัวนี้จะไม่มีการทิ้งน้ำมันส่วนเกินไว้บนผิวเหมือน oil ทั่วไปที่เราต้องใช้ผ้าขนหนูซับออก ส่วนวิธีใช้ก็ตามนี้เลยค่า

1) หลังอาบน้ำเสร็จนำก้อน Lotion Bar มาถูกับฝ่ามือ

2) ถู Lotion Bar จนเกิดเป็นน้ำแบบนี้เลยค่า

3) จากนั้นก็ลูบไปที่บริเวณผิวของเราได้เลย

ใครบ้างที่ควรใช้ Soft Theory Lotion Bar

1) คนที่ชอบอาบน้ำอุ่น

2) คนที่ชอบใช้สบู่บ่อยๆ

3) คนที่ชอบอยู่ในห้องแอร์นานๆ

4) คนที่มีผิวแห้ง

การดูแลผิวกายเป็นเรื่องสำคัญไม่แพ้ผิวหน้า ถ้าอยากสวยแบบครบเครื่องต้องดูแลให้ทั่วถึง ผิวขาวใช่ว่าจะเป็นดัชนีชี้คุณภาพผิว แต่ผิวนุ่ม ชุ่มชื้นสุขภาพดีต่างหากที่จะทำให้เราดูเปล่งปลั่งมีออร่า สำหรับใครที่มีผิวดีอยู่แล้วก็อย่าชะล่าใจค่ะ เพราะมลภาวะภายนอกยังสามารถทำร้ายผิวของเราได้ อย่าลืมดูแลผิวกันนะคะ ^^