4 years ago

Sononui's favorites Vol.1

สวัสดีค่าสาวๆ Blog นี้เป็น Blog แรกของปี 2017 เลย นุ้ยตั้งใจว่าต่อจากนี้นุ้ยจะรวบรวม Favorites ในแต่ละสัปดาห์มาฝาก ไม่ว่าจะเป็น Look แต่งหน้าที่ชอบ ชุดที่ชอบ อาหารที่ชอบ บลา บลา บลา...ครั้งนี้ขอเริ่มจากของที่ชอบในช่วงวันหยุดปีใหม่เมื่อกี้ก่อนเลยนะคะ

1) My favorite outfit

small

small

ชุดที่นุ้ยชอบมากๆในช่วงสัปดาห์ที่แล้วก็ต้องชุดลูกไม้สีแดงตัวนี้เลย รายละเอียดของชุดเนี๊ยบมากใส่แล้วดู Classy ที่สำคัญตอนนั้นใส่ช่วง Festive สีกำลังเข้ากันพอดี๊ดีพอดี ชุดนี้นุ้ยสอยมาจากร้าน Madboutiqueเค้าขายใน Instagram ค่ะ

2) My favorite accessories

small

เครื่องประดับที่ปลื้มปริ่มครั้งนี้เป็นเซตสร้อยข้อมือและแหวนกระต่ายน้อยสีขาวที่นุ้ยได้เป็นของขวัญมาจาก Mala ค่ะ ที่ชอบเพราะนุ้ยเกิดปีกระต่ายด้วยนี่แหละ อิอิ

3) My favorite place

small

small

Location ที่นุ้ยอินสุดๆในครั้งนี้ก็เป็น So Heng Tai Mansion นี่แหละค่า ตอนแรกก็นึกว่าเป็นวัดจีนเฉยๆ ที่ไหนได้แอบเดินดุ่มๆเข้าไปแล้วเฮ้ย...มีสระว่ายน้ำด้วย มีความ Contrast กันมาก ที่นี่จริงๆแล้วเป็นบ้านโบราณที่ถูกสร้างขึ้นก่อนสมัยรัตนโกสินทร์อีกนะ ตอนนี้ตัวบ้านยังถูกเก็บรักษาไว้แต่ก็มีการเพิ่มเติมในส่วนของสระว่ายน้ำสำหรับเอาไว้ฝึกสอนดำน้ำค่า ใครที่ได้แวะไปแถวเจริญกรุง ตรอกคุณนายนวลจันท์ก็ลองแวะไปเยี่ยมที่นี่ได้ค่ะ เพราะเค้ามีจำหน่ายชา กาแฟ น้ำผลไม้ไว้ให้นั่งชิลแล้วก็ถ่ายรูปบริเวณบ้านได้เลย (ยกเว้นห้องกลางที่มีรูปบรรพบุรุษที่เค้าห้ามถ่ายนะ)

4) My favorite moment

small

small

ช่วงเวลาที่ประทับใจก็น่าจะเป็นช่วงที่เพื่อนต่างชาติมาเที่ยวไทยแล้วพานางตระเวณเล่นในกรุงเทพนี่แหละ ไม่มีเหตุผล แค่สนุกและรถไม่ติด จอบอ

5) My favorite beauty item

small

Beauty Item ที่อยากจะกรีดร้องเป็นภาษาอุรุกวัยตอนนี้ก็คือแป้งอัดแข็งศรีจันทร์ ชื่อเต็มนางคือ LUMINESCENCE GLOWING BRILLIANCE PERFECTING POWDER แป้งอัดแข็งผสมรองพื้น ตัวเนื้อแป้งละเอียดนะ แต่จะปกปิดผิวระดับปานกลางเหมาะสำหรับเอาไว้ลงสำหรับเซ็ตผิวสุดๆ

และนี่ก็คือ Sononui's favorites Vol.1 ค่า...แล้ว Favorites ของเพื่อนๆในสัปดาห์ที่แล้วล่ะคะ มีอะไรบ้าง?

Giveaway Time!

ลืมบอกไปว่า Sononui's favorites แต่ละครั้งนุ้ยจะมี Giveaway มาฝากด้วย โดย Volume 1 นุ้ยมีลิปสติกจาก Mac รุ่นที่หายากสุดๆมาฝาก 2 รางวัล (แจกคนละ 1 แท่งนะจ๊ะ)

small

กติกาก็ง่ายๆเลยเพียงแค่เพื่อนๆ...

1) Like & Share Blog Post นี้ไปที่ Facebook ของเพื่อนๆ (อย่าลืมเปิดเป็น Public) นะจ๊ะ

2) Comment ข้างล่างนี้ว่า "Favorites ของเพื่อนๆในสัปดาห์ที่แล้วล่ะคะ มีอะไรบ้าง?"

แค่นี้ก็รอลุ้นรับของรางวัลจากนุ้ยได้เลยค่า ประกาศผลวันที่ 11 มกราคม 2560 เน่อ <3

ประกาศรายชื่อผู้โชคดี

ขอแสดงความยินดีกับ

1) K. Pattatorn Aekanantakul

2) K. Ellem Suchanaree

ติดต่อรับของรางวัลที่ Comment ด้านล่างนี้ด้วยนะจ๊ะ ^^