6 years ago

STARR INFINITI

เพื่อนๆเคยดื่ม "เครื่องสำอาง" กันไหมคะ ฟังดูแล้วไม่น่าเชื่อว่าในโลกนี้ไม่น่าจะมีอะไรที่ว่าเกิดขึ้นได้เนอะ แต่วันนี้สาวๆสามารถดื่มเครื่องสำอางได้แล้วค่า

แท้แด!!!!

นี่เลยฮะ เครื่องดื่ม STARR Infiniti Cosme’ Drink by bsc เครื่องสําอาง...ที่คุณดื่มได้ เครื่องดื่มบํารุงผิว คุณภาพระดับพรีเมี่ยม ครั้งแรก กับสูตรเฉพาะพิเศษที่ลงตัว รวม 3 ส่วนผสมคุณภาพเข้มข้น...ไว้ในขวดเดียว เพราะมีทั้ง • Collagen 5,000 มิลลิกรัม คุณภาพระดับ Premium สกัดเป็นโมเลกุลขนาดเล็กเพียง 1,500-2,500 ดาลตัน จึงดูดซึมเข้าสู่ร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ และไม่ตกค้างในร่างกาย ให้ประสิทธิภาพเต็มที่ ฟื้นฟู บํารุงเซลล์ผิวได้อย่างแท้จริง • Q10 Emulsion 29 มิลลิกรัม คุณภาพนําเข้าจากประเทศญี่ปุ่น ในรูปแบบ “Emulsion” ทําให้ดูดซึมได้มีประสิทธิภาพมากกว่าในรูปแบบอื่น Maqui Berry หรือ Super Berry ตัวนี้นําเข้าจากประเทศชิลี เลยนะคะ จะอุดมด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ

เป็นเครื่องสำอางดื่มได้...รสชาติก็คงเฝื่อนๆสินะ ลองดูแล้วจะเปลี่ยนความคิดไปเลยค่ะ เพราะรสชาติของเจ้า STARR Infiniti Cosme’ Drink by bsc ชนะเลิศ ดื่มง่าย ไม่คาว และโดยเฉพาะใครที่ชอบกินผลไม้ตระกูลเบอร์รี่จะติดใจมากๆ เพราะรสชาติภายในขวดจะหวานอมเปรี้ยว ขวดเดียวไม่เคยพอค่า เห็นสีของผลิตภัณฑ์ม่วงๆแบบนี้แล้วเปรี้ยวปากทู้กกกที ^^

จะดื่มอย่างไรให้สวยทันใจน๊า • ดื่มหลังรับประทานอาหารเช้า และเย็น หรือพร้อมมื้ออาหารเพื่อประสิทธิภาพสูงสุด • ควรดื่มอย่างต่อเนื่อง 30 วัน เป็นประจําทุกวัน • เพื่อรสชาติที่ดียิ่งขึ้น ควรแช่เย็นและเขย่าขวดก่อนดื่ม • เพื่อคุณประโยชน์อย่างเต็มที่ ควรดื่มจากขวดโดยตรง และควรดื่มให้หมดหลังเปิดขวด • ควรเก็บให้ห่างจากแสงแดด จะบอกว่าตอนแรกนุ้ยก็ไม่เชื่อหรอกนะคะว่าถ้าดื่ม STARR Infiniti แล้วจะดีจริง แต่ที่กล้าลองเพราะเป็นของ BSC ด้วย ที่สำคัญรสชาติอร่อยก็เลยดื่มเล่นๆ ชิลๆไปก่อน เพื่อนมาเยี่ยมบ้านก็ให้เพื่อนลองดื่มด้วย อิอิ พอเวลาผ่านไปประมาณ 4 สัปดาห์ นุ้ยสังเกตว่าผิวจะดูลื่นๆและเนียนขึ้นค่ะ และที่สำคัญจากผิวที่เคยขาดน้ำก็กลับมานุ่มนวลดูชีวิตชีวาขึ้น นุ้ยว่ามันมีเหตุผลหลายอย่างผสมกันนะ ทั้งเรื่องของอาหาร การดื่มน้ำมากๆ แล้วก็การดื่ม STARR Infiniti เป็นตัวเสริม เพื่อนๆท่านใดที่สนใจอยากลองดื่มเครื่องสำอางดื่มได้ ก็สามารถแวะเข้าไปที่ Supermarket ใกล้บ้านเลยค่า ราคาของขวดนี้อยู่ที่ 45 บาทเท่านั้นเอง ได้ผลยังไงอย่าลืมมาแชร์ประสบการณ์กับเค้าบ้างเน่อ ^^

FOR MORE INFORMATION

WEBSITE : starrinfiniti.com
Facebook : STARR Infiniti
PRICE & LOCALTION TO PURCHASE PRODUCT

ราคาขายขวดละ 45 บาท (ปริมาตรสุทธิ 100 มล.) สามารถหาซื้อได้ที่ Big C, Central Food Hall, TOPS Market, TOPS Super, Tsuruha Drug Store, Home Fresh Mart, Gourmet Market, Villa Market,
Foodland, Watsons, Lowson 108, CJ Express, Maxvalue, Makro หรือ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง bsc ที่ร่วมรายการ
สั่งซื้อสินค้าหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2294-9898 ซื้อผลิตภัณฑ์ครบ 500 บาท ส่งฟรีถึงบ้านนะคะ (เฉพาะกรุงเทพและปริมณฑล)