7 years ago

STAY WITH ME FREE BREAKFAST

ฮัลโหลลลลลลลล

ใครที่กำลังนั่งเบื่อๆอยุ่บ้าน…ยกมือขึ้น!!! เพื่อนๆเคยรู้สึกเหมือนนุ้ยมั้ยคะ บางทีเราอยู่บ้านก็เบื่อแสนเบื่อ ก็ไม่รู็ว่าเบื่ออะไรนะ เพราะถามว่าอยากออกไปเที่ยวนั่นนี่มั้ย ก็ไม่ใช่ เราแค่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเท่านั้น มันเลยเป็นสาเหตุที่ทำให้นุ้ยชอบไปทำการ ันนี้ ไงคะ และนุ้ยก็เชื่อว่าเพื่อนๆหลายๆคนก็ชอบใช่มั๊ยล๊าาาาาาา

แต่…ไปนอนโรงแรมคืนละ 3-4 พันทั้งๆที่บ้านอยู่ห่างกันไม่กี่ BTS นี่ก็บ้าไปแล้ว 5555 แต่ถ้าเป็นราคา ประมาณ 1,500 แบบนี้ ก็พอไหวอยู่เนาะ

วันนี้นุ้ยมีโรงแรมแห่งใหม่มาแนะนำค่า ซึ่งนั่นก็คือ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ราคาค่าเข้าพักนี่ก็น่ารักน่าคบหา โรงแรมแห่งนี้เป็นเจ้าของโดย ทีซีซั โฮเตล กรุ๊ป ตั้งอยู่ใจกลางเมือง สะดวกในการเดินทาง สำหรับผู็ที่เข้ามาติดต่อธุรกิจและท่องเที่ยว ฮะ

เมื่อไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา นุ้ยได้มีโอกาสไปร่วมงาน Preferred Partner Launch Party 2014 ที่ทาง Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ได้จัดขึ้น งานนี้นุ้ยต้องขอขอบคุณทางทีมงานมากค่ะ ที่เชิญนุ้ยไปร่วมกิจกรรมสุดเลิศขนาดนี้ เพราะนอกจากจะได้มีโอกาสลองพัก หรือ Staycation แล้ว…คืนนั้นเค้ายังมี EXCLUSIVE CONCERT ของพี่ J เจตริน ด้วย กรี๊ดดดดดดด

แต่ก่อนที่จะไปเจอพี่เจ เดี๋ยวนุ้ยพาไปชมห้องพักกันดีกว่า ^^

จะบอกว่าเตียงนอนที่นี่คุณภาพคือที่สุดค่ะ หลับแล้วไม่อยากตื่น

และเค้าก็ให้เราสามารถเลือกหมอนได้นะคะ โดยหมอนมี 2 แบบจ้า ซึ่งนั่นก็คือ แบบนิ่ม SOFT และ แบบแข็ง FIRM ฮะ

ใครที่กังวลเรื่อง WI-FI ก็ไม่ต้องห่วงจ่ะ สัญญาณแรงได้ใจเจ้ฝุดๆ ที่สำคัญ wifi นี่นะ สามารถใช้งานได้ทั่วทั้งพื้นที่ของโรงแรมได้แบบฟรีๆเลย แบบนี่พี่ก็โหลดนั่นนี่กระจายสิจ๊ะ 5555

มาดูฝั่งที่นุ้ยเอาไว้นั่งทำงานตอนเช้าๆกันบ้างค่า โล่งสบายมาก

โซนห้องน้ำเป็นสิ่งที่นุ้ยชอบที่สุดเลยค่ะ เพราะมีอุปกรณ์ ทำสวย ครบเซต จะได้ไม่ต้องแบกมาจากบ้านให้หนักกระเป๋า

ตอนนี้งาน Preferred Partner Launch Party 2014 เริ่มต้นขึ้นแล้วค่าาาา

image

ขอแชะภาพกับทีมงานที่น่ารักกันก่อนเลย งานนี้นุ้ยต้องขอขอบคุณ คุณสา (ซ้ายสุด) ด้วยนะคะ ที่เชิญนุ้ยมาร่วมงานในวันนี้จ้า

image

ในงานก็มีกิจกรรมให้ร่วมสนุกอยู่ด้วยนะคะ เช่น กิจกรรมถ่ายรูปที่ตู้ถ่ายอัตโนมัตินี่ก็รู็สึกว่าจะ HOT สุดๆ…อันนี้เค้าก็ไม่แน่ใจว่าที่ฮอตนี่เป็นเพราะน้องพริตตี้คนสวยหรืออะไรกันแน่ 5555

image มาถึงโซนอาหารกันบ้างจ้า

วันนี้ทาง Holiday Inn Express Bangkok Sathorn จัด Free Flow หอยนางรมจ้าาาาาาาา กินกันให้คึกไปข้างเลยพี่น้อง

image

พิธีกร “คุณพลอย” กล่าวต้อนรับแขกผู้มีเกียรติจ่ะ

image

ตามต่อด้วยผู้บริหารสุดหล่อ

image

และ คุณ สุชาดา General Manager ของที่นี่ค่า

ว่าแล้ว วินาทีที่หลายๆคนรอคอยก็มาถึง เมื่อพี่เจมาปรากฎตัวฮะ

jetrin jayjetrin ว๊ายยยยยยย มีแจกเสื้อด้วยแหละเธอออออ

และนางคนนี้ก็ได้ไป เกิดอาการอิจเล็กน้อยยยย

image

แถมพองานจบแล้ว ทาง Holiday Inn Express Bangkok Sathorn ก็ได้ส่ง Thank You Card มาให้ด้วย รู้รึยังว่า Staff ที่นี่น่ารักแค่ไหน ^^

สิ่งที่ทำให้นุ้ยประทับใจการเข้าพักที่ Holiday Inn Express Bangkok Sathorn อีกอย่างหนึ่งก็คือ Express Start Breakfast Bar และ Grab & Go breakfast ที่ช่วยให้คุณเริ่มวันใหม่ได้อย่างสดใส

เครื่องนี้ชอบที่สุดค่ะ กดกาแฟ ชอคโกแลตได้หลายสูตร รัวๆ ใช้งานง่าย ตอนนี้หมดยกเทกาแฟจากโถแก้วกันแล้วค่ะคู๊ณณณ มันจะต้อง Trendy แบบนี้ค่า

เรื่องอาหารยิ่งไม่ต้องพูดถึงค่ะ มีหลากหลายเมนู หลายเชื้อชาติ ตั้งแต่จีนจ๋า ยันฝรั่งตาน้ำข้าว แต่วันนี้นุ้ยขอจัด Bakery แบบหนักๆนะจ๊ะ เพราะสด ใหม่ ถูกจริตจริงๆ ขอแนะนำให้ลองทานตัว Cinnamon Roll หอมมว๊ากกกก หวานกำลังดี

image

ทานข้าวเสร็จก็เตรียม Check Out เพราะเดี๋ยวต้องไปธุระต่อจ้า แต่จริงๆคืออยากอยู่ต่ออีกนิดนะคะ เพราะยังไม่ได้ลอง Fitness เลย แต่ไม่เป็นไร ไว้คราวหน้าค่อยมาพักใหม่แล้วกันเนาะ เพราะไหนๆ เค้าก็มี PROMOTION อัตราห้องพักราคาพิเศษ 1,499++ บาท/คืน จนถึงวันที่ 30 กันยายน 2557 ค่า

ใครที่มีเพื่อนต่างประเทศมาเที่ยวเมืองไทย ก็แนะนำให้ลองมาพักที่นี่ได้นะคะ เพราะอยู่ใจกลางเมืองเลยค่า ไปมาสะดวก ลงที่สถานี BTS ช่องนนทรี เดินต่ออีกแป๊บเดียวก็ถึงจุดหมายปลายทางแล้วฮะ

image

วันนี้นุ้ยขอตัวลาไปก่อน พร้อมกับเสื้อเก๋ๆ STAY WITH ME FREE BREAKFAST ที่ทาง Holiday Inn Express Bangkok Sathorn มอบให้ค่า เก๋สม Concept ของโรงแรมเลยโนะ

[ For more information ]

Phone : 001-800-656-888
Email : [email protected]
Website : holidayinnexpress