3 years ago

5 มาส์ค กู้ "ผิวพัง" หลังสงกรานต์

ไปเล่นน้ำสงกรานต์มาอย่างเมามันส์ สุดมาก เหวี่ยงมากกก กันมาเป็นที่เรียบร้อย ... พอกลับคืนสู่วังวนชีวิตปกติสุขกลับพบว่าผิวสาวสะคราญกร้านลมกร้านแดด เป็นสิวหน้าแหกมาชิมิคะ?

No worry ค่ะซิส เพราะวันนี้เจ้ยนำ 5 มาส์กผู้กอบกู้โลก ช่วยพลิกวิกฤติผิวพังจากน้ำคลองน้ำคูที่ผู้สาดจีบสาวสวยอย่างเรา ๆ จนพินาศยับเยิน ให้กลับคือสู่ความสวยหงษ์เหิน ไปค่ะ !!

La Mer The Brilliance White Mask Gel Cream

ตัวนี้เลอค่าน่าอัศจรรย์ปะล้ำปะเหลือเลยค่ะนักเรียน เพราะด้วยแรงแห่งความ Miracle ในมาส์ครูปแบบเจลตัวนี้ที่จะมอบความชุ่มชื้น เปล่งประกายคืนสู่ผิว อันนี้นุ้ยใช้เป็นประจำก่อนแต่งหน้าเพื่อเรียกพลังความชุ่มชื้นคืนสู่ผิวค่ะ หน้าชุ่ม เม้คอัพก็จะติดทน เริ่ด !! ที่สำคัญพอมาส์กเสร็จหน้าจะสว่างขึ้นในบัดลล คุณสมบัติตั่งต่างก็จะแปรผันตรงกับราคาของนางคะซิส

วิธีใช้

หลังจากที่ทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว ให้ใช้แปรงเกลี่ย White Mask ทาบาง ๆ ให้ทั่วผิวหน้าและลำคอ ของนุ้ยทิ้งไว้ 8 นาที จากนั้นก็นวดวนๆๆๆ กดจุดเบาๆ เพื่อให้มาส์กซึมลงสู่ผิว โดยไม่ต้องล้างออก ส่วนตัวแปรงหลังใช้เสร็จแล้วให้ล้างทำความสะอาดด้วยสบู่อ่อนๆ และน้ำอุ่นหลังจากนั้นก็ปล่อยทิ้งไว้ให้แห้งสนิทเจ้าาาา

ความรู้สึกหลังใช้

ผิวหน้าชุ่มชื้น อวบอิ่มทันทีเลยค่ะ ตัวนี้ใช้กอบกู้หน้าแห้ง หน้ากร้านได้ทันใจปรารถนามากเหลือเกินค่ะอินาง ... เหมาะที่สุดกับวันที่เราผจญน้ำคลอรีน ผ่านแดด ผ่านลม ใช้มาส์คตัวนี้ปุ๊บ ผิวก็จะสดชื่นพร้อมสำหรับการแต่งหน้าได้ เครื่องสำอางติดทน เหมือนนอนอิ่มมา 40 ชั่วโมงเลยค่ะ

Algenist Perfect Clarifying Pore Corrector Mask

หลังจากโดนน้ำคูน้ำคลองสาดโครม ๆ อาจจะมีความสิวความประทุรูขุมขนชิมิคะ? ... เจ้ยใช้ Algenist Perfect Clarifying Pore Corrector Mask ตัวนี้จัดการปัญหาสิว ความหมองคล้ำ และรูขุมขนกว้างได้ผลชะงักงันเลยเชียวค่ะ เพราะเจ้ามาส์คตัวนี้จะช่วยดูดซับความมันและสิ่งสกปรกต่าง ๆ ที่ตกค้างอยู่บนใบหน้าของเรา ด้วยส่วนผสมของกรดอัลกูโรนิค (Alguronic Acid) และกำมะถัน จึงทำให้ผิวของเราสะอาด กระจ่างใส รูขุมขนและดูกระชับขึ้น ผิวหน้าเราก็จะเนียนเรียบขึ้น พร้อมสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงและ Multi-perfecting Actives บำรุงผิวช่วยให้ใบหน้าคงความเต่งตึงอย่างเห็นได้ชัด ปรับความชุ่มชื่นของผิวให้มีความสมดุล และที่สำคัญช่วยลดปัญหาสิวเห่อได้ด้วยค่ะ

วิธีใช้

นุ้ยใช้มาส์คตัวนี้พอกหน้าช่วงเย็นหลังทำความสะอาดผิวหน้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทาให้ทั่วใบหน้าบาง ๆ ทิ้งไว้ไม่นาน แค่ 10-15 นาทีก็พอค่ะ หลังจากนั้นมาส์คจะค่อย ๆ แห้ง ผิวหน้าจะดึง ๆ เหมือนถูกโบเปล่งปลั่ง หลังจากนั้นล้างออกด้วยน้ำสะอาด ซับหน้าให้แห้ง ผิวก็จะแลดูใส เต่งตึง สะอาดล้ำลึกพร้อมสำหรับการบำรุงกู้หน้าแหกจากภัยสงกรานต์ในขั้นตอนต่อไปได้ค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

เพียงหลังใช้แค่ครั้งเดียวเท่านั้น ผิวหน้านุ้ยรู้สึกสะอาด ชุ่มชื้น แถมเนียนเรียบขึ้นมากเลยค่ะ ยิ่งใช้เป็นประจำทุกวันอย่างต่อเนื่องคือการช่วยให้ผิวได้รับการดีท๊อกซ์สารพิษตกค้างต่าง ๆ ได้เป็นอย่างดี ผิวหน้าจะสว่างกระจ่างใส ดูแวววาว ละอ่อนเยาว์วัย ไปค่ะ !! ผลลัพธ์ที่ให้ได้ชัด

FRESH Lotus Youth Preserve Rescue & Recover Face Mask

ตัวนี้เป็นมาส์คบำรุงผิวที่คู่ควรกับสาว ๆ ทุกสภาพผิวเลยค่ะ เพราะมาส์คตัวนี้ได้รับการออกแบบให้ช่วยเรื่องการลดการเกิดริ้วรอยแห่งวัย พร้อมขจัดต้นต่อแห่งการเกิดริ้วรอยได้อีกด้วย เนื้อมาส์คเป็นครีมสีขาวพร้อมพลังจากกลีบบัวเป็นเม็ดเป็นปมสะสมอยู่ในกระปุก หอมอ่อน ๆ ช่วยให้ละมุนใจ จึงเหมาะมากกับผิวสาวที่ตากแดดตากลมบนรถกะบะตั้งแต่เที่ยงวันยันเที่ยงคืนแห่งเวลาสงกรานต์ ผิวเราจะได้รับการปรนิบัติกอบกู้จากความหมองคล้ำและริ้วรอยค่ะ

วิธีใช้

นุ้ยเลือกใช้มาส์คนี้วันเว้นวันหลังจากล้างหน้าและใช้ Algenist Perfect Clarifying Pore Corrector Mask ช่วยดึงสารพิษและสิ่งสกปรกออกจากใบหน้าจนหมดสิ้นแล้วค่ะ ใช้ไม้พายตัวเนื้อมาส์คจากกระปุกแล้วนวดวนให้ทั่วใบหน้า ทิ้งไว้ 5 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ความหอมละมุนและคุณประโยชน์ต่าง ๆ ของ FRESH Lotus Youth Preserve Rescue & Recover Face Mask จะช่วยมอบความชุ่มชื้นพร้อมคืนความกระจ่างใสให้กับผิว ที่สำคัญคือเรื่องริ้วรอยที่ได้รับการเยียวยาอย่างเข้มข้นเลยเชียวค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

หลังล้างมาส์คออกปุ๊บ ผิวชุ่มชื้นเปล่งปลั่งอย่างเห็นได้ชัดเชียวค่ะเด็ก ๆ พอใช้อย่างต่อเนื่องประมาณสัปดาห์นึง พวกริ้วรอยตื้น ๆ เล็ก ๆ ก็แลดูจางลงไปเยอะเชียวค่ะ เพราะความชุ่มชื้นของผิวที่ได้รับการเติมเต็มคือกุญแจสำคัญของผิวอ่อนเยาว์ FRESH Lotus Youth Preserve Rescue & Recover Face Mask จึงตอบโจทย์เป็นอย่างมากสำหรับสาวสะคราญวัย 30 อย่างนุ้ยที่สุดค่ะ

Sulwhasoo Snowise Brightening Exfoliating Mask

มาส์คสำหรับผิวหน้าหมองคล้้ำอีกตัวที่เจ้ยเทิดทูนบูชาค่ะ อุดมไปด้วยคุณค่าน่าอัศจรรย์ของสมุนไพรเกาหลีแดจังกึม ผสานพลังผงโสมขาวและน้ำผึ้ง ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดลอกออกอย่างอ่อนโยน พร้อมช่วยรักษาสมดุลผิวให้ชุ่มชื่นมีสุขภาพดี ที่สำคัญสามารถเป็นได้ทั้งสครับและมาส์คในหนึ่งเดียวค่ะ สัมผัสที่อ่อนโยนกับผิวที่คุณคนนี้มอบให้ จึงสามารถใช้สครับผิวหน้าได้บ่อยเท่าที่ต้องการ มอบประกายฉายแสงให้กับผิวหน้า เนียนนุ่ม น่าสัมผัส เจิดจรัสแอร๊ยยยย !!

วิธีใช้

อันนี้นุ้ยใช้แค่สัปดาห์ละครั้งค่ะ ในส่วนของการขัดสีฉวีวรรณอาจจะรอให้หลังจากผิวหายบอบช้ำจากแสงแดดและน้ำคลำกันซักนิดซักสัปดาห์นึง แล้วจึงเพิ่มความถี่เป็น 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์ค่ะ โดยวิธีการคือหลังล้างหน้าแล้วไซร้ ให้สาว ๆ จกเนื้อสครับมาส์คสีเหลืองอำพันขึ้นมา ทาอย่างละมุนละม่อมทั่วผิวหน้าที่ยังเปียกน้ำอยู่ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที หลังจากนั้นนวดเบา ๆ ทั่วผิวหน้า 2-3 นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำอุ่น ผิวจะหอมฟุ้งผุดผ่องเป็นยองใย สว่างใสขึ้นโขเลยเชียวค่ะเด็ก ๆ

ความรู้สึกหลังใช้

ด้วยความ 2 in 1 ที่เจ้ยเลิฟ เป็นได้ทั้งมาส์คและสครับที่อ่อนโยนนี่แหละที่เข้าวินค่ะ เม็ดขัดอ่อนโยนไม่บาดผิว กลิ่นสมุนไพรหอมผ่อนคลาย หลังใช้ผิวดูสว่างขึ้น กระจ่างใจขึ้น นุ่มขึ้น สาวขึ้น สวยขึ้น ไปค่ะ !!

Glamglow Supermud Clearing Treatment

ตัวนี้คือ MUST HAVE ของนุ้ยทุกกาลเวลา ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปเพียงใด คนจะตักน้ำอบไทยหรือคลองคูมาสาดเราให้เปียกโชกแค่ไหน GLAMGLOW SUPERMUD CLEARING TREATMENT ก็จะอยู่ในใจนุ้ยเสมอยามสิวเห่อราวีค่ะ !!

มาส์8นี้ช่วยรักษาปัญหาของหนังหน้าทั่ว ๆ ไปได้อย่างวิเศษมากค่ะ ไม่ว่าจะสิวเห่อ สีผิวไม่เท่ากัน สิวอุดตันเม็ดเล็กเม็ดใหญ่ หรือหลุมอุกาบาดอะไรบนใบหน้า คือครอบจักรวาลแบบนี้แหละค่ะ ได้หมด เพราะสิ่งที่มาส์คตัวนี้ทำก็คือดึงเอาสิ่งสกปรกและอุดตันในรูขุมขนออกไปให้หมดสิ้น ทำให้ผิวดูสดใสและนุ่มนิ่มขึ้นด้วยค่ะ

วิธีใช้

ใช้ง่ายดายมากค่ะเด็ก ๆ คือเหมือนมาส์คทั่วไปเพียงแค่ตักขึ้นมาแล้วโบกลงไปบนหน้าเป็นเลเยอร์บาง ๆ ทิ้งไว้ 10-20 นาทีก่อนจะล้างออกค่ะ ระหว่างใช้จะรู้สึกยุบยิบเล็กน้อย นั่นคือมาส์คกำลังจากการขุดเหมืองลงไปงัดสิ่งสกปรกในซอกหลืบรูขุมขน ไม่นานนักก็จะหายยิบ ๆ ค่ะ เวลานั้นคือมาส์คดึึงเอาความสกปรกที่อยู่ลึกในผิวออกมาจนหมดแล้ว และค่อย ๆ แห้งไปสไตล์มาส์คโคลน มอบความชุ่มชื้นและความตึงกระชับให้กับผิว จากนั้นพอครบเวลาก็ล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น ผุดผ่อง สวยใส ผิวอ่อนกว่าวัยและสะอาดหมดจด พร้อมสำหรับการบำรุงขั้นต่อไปแล้วล่ะค่ะ

ความรู้สึกหลังใช้

ทันทีที่ล้างหน้าออก ผิวนุ้ยรู้สึกเลยว่าสดชื่นขึ้นมากกกกก เหมือนสิ่งที่เป็นฟิล์มบาง ๆ แห่งความไม่สะอาดถูกกัดเซาะออกไปสิ้น เหลือทิ้งไว้แค่ความอ่อนนุ่ม ชุ่มชื้นของผิวค่ะ ยิ่งเวลาใช้ตัวนี้ตอนเป็นสิวผดเล็ก ๆ ด้วยจะออกฤทธิ์แห่งผลชัดเจนยิ่งค่ะ เพราะสิวผิดจะลดลงไปอย่างเห็นได้ชัด เหมือนสิ่งสกปรกออกหมด ผิวเป็นบริสุทธ์อ่อนใสมากขึ้น เลิฟที่สุดไม่หยุดซื้อค่ะ !!

และนี่คือทั้งสิ้นทั้งมวลแห่งกระบวนการ 5 มาส์คกู้ผิวพังจากวิกฤตน้ำสงกรานต์ไม่สะอาดกระทบใบหน้าสาวสะคราญค่ะ สนุกแล้วต้องคอยบำรุงด้วยนะคะ เพราะสงกรานต์มีทุกปี แต่ผิวหน้าเรามีแค่อันเดียว อย่าลืมฟื้นฟูให้สวยสว่างกระจ่างใสไร้สิวกันด้วยเคล็ดไม่ลับตำรับมาส์คจากนุ้ยนะคะ