5 years ago

Supermom Big Daughter Brush

ไอเทมจำเป็นสำหรับคนที่คลั่งไคล้การแต่งหน้า นุ้ยบอกเลยว่าไม่ใช่มีแค่เฉพาะเครื่องสำอางคุณภาพดีเท่านั้นนะจ๊ะ แต่ "แปรงแต่งหน้า" ก็เป็นสิ่งที่จำเป็นอย่างขาดไม่ได้เลย เพราะถ้ามีแปรงดี ๆ ขนนุ่มๆ จิกสีเมคอัพง่ายมาใช้ รับรองว่าการแต่งหน้าของเพื่อนๆจะออกมาสวยปังอย่างมืออาชีพเลยล่ะ

และวันนี้นุ้ยก็พาลูกสาวที่เป็นเซตที่นุ้ยชอบและใช้มาโดยตลอดมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะ ซึ่งก็คือ Supermom Big Daughter Brush นั่นเองค่า

Supermom Big Daughter Brush รวบรวมแปรงแต่งหน้าแบบมืออาชีพ 26 ชิ้นไว้ในกล่องหนังสีดำสุดหรู ทั้งเซตนี้สนนราคาอยู่ที่ 4550 บาทเท่านั้นค่า (ตกแปรงละ 175 บาทเท่านั้นเอง...คุ้มเวอร์)

ส่วนคุณภาพของแปรงก็ไม่ได้ไก่กาอาราเล่นะจ๊ะ เพราะขนแปรงผลิตมาจากขนม้า ขนมิ้ง และขนแพะเลยทีเดียว รับรองได้ว่านุ่มสุดๆไม่ทำร้ายและสร้างความระคายเคืองให้แก้ผิวแน่นอน

"เห็นแปรงเยอะขนาดนี้ มือใหม่แบบเราจะใช้ถูกมั๊ยน๊า?" หมดกังวลไปได้เลย เพราะในกล่องมีคู่มือแนะนำแปรงบอกไว้อย่างละเอียดเลยค่ะว่าแปรงตัวนี้ทำจากอะไร และใช้ในบริเวณส่วนไหนบ้าง ตั้งแต่ปาก คิ้ว ตา จมูก แก้ม เป็นต้นค่ะ

มาดูซิว่าแปรงเบอร์ไหนคือชิ้นโปรดของนุ้ย

ก่อนที่จะมาดูว่าชิ้นไหนที่เป็น The Face ถูกหยิบจับขึ้นมาใช้กันบ่อยๆ นุ้ยขอโชว์คุณภาพของแปรงกันก่อนเลย

ให้ดูแบบซูมใกล้ๆกันเลย จะเห็นว่าขนแน่น และนุ่มมาก สำหรับตัวนี้จะเป็นชิ้นโปรดของนุ้ยค่ะ ซึ่งก็คือเบอร์ 189 เอาไว้ปัดแก้มจ้า เห็นเป็นสีส้มๆไม่ใช่สีที่มากับแปรงนะคะ แต่เป็นเพราะนุ้ยใช้บ่อย5555

สำหรับแปรงที่นุ้ยใช้บ่อยๆ รวมทั้งใช้ในการแต่งตาลุคนี้ก็เรียงตามในภาพเลยจ้า

1) 079 EyeShadow Brush (Weasel Hair)

2) 087 Dash Size EyeShadow Brush (Horse Hair)

3) 558 Dash Size EyeShadow Brush (Weasel Tail Hair)

4) 085 Smudge Brush (Horse Hair)

ส่วนปัดแก้มนุ้ยจะใช้แปรงเบอร์ 189 ค่า อันนี้ทำจากขนแพะโดยเฉพาะเลย

ส่วนแปรงสำหรับทาลิปสติก 148 Lip Brush ของ Supermom ก็ไม่เหมือนใครนะจ๊ะ ปกติยี่ห้ออื่นๆเค้าก็จะเป็นแค่ด้ามแปรงแล้วมาหัวแปรงเลย แต่นี่เป็นตัวที่สามารถปิดฝาได้ พกพาไปไหนได้สะดวกด้วย

สำหรับใครที่กำลังมองหาแปรงแต่งหน้าเป็นของขวัญให้ตัวเองในช่วงท้ายปีนี้ นุ้ยหวังว่า Supermom Big Daughter Brush คงเป็นอีกหนึ่งไอเท็มในดวงใจของเพื่อนๆนะคะ และเพื่อสุขอนามัยที่ดี อย่าลืมล้างแปรงทุกๆสัปดาห์น๊า รวมทั้งถ้าเป็นไปได้ให้งดการใช้แปรงแต่งหน้าร่วมกันคนอื่นจะได้ไม่เป็นสิวจ้า

For More Information

Instagram: instagram.com/supermomthailand

Facebook: facebook.com/supermomsponge