4 years ago

SuperShades Liquid Lip Matte

ฮ้ายฮายค่ะสาว ๆ ทุกคน ... นุ้ยเชื่อเหลือเกินว่าสาว ๆ ที่อ่านบล็อคนี้ของนุ้ยอยู่คงจะมีลิขวิดลิปสติคอยู่มากมายเป็นภูเขาเลากา และก็เชื่ออีกว่าหลายแห่งหลายแบรนด์ก็ทำให้สาว ๆ ผิดหวังและเจ็บช้ำน้ำใจกับคุณสมบัติเว่อวังที่เคลมไว้ แต่พอใช้จริงกลับไม่เวิร์คสมคำล่ำลือชิมิคะ !? ถึงกระนั้น เราก็จะไม่ยอมหมดหวังค่ะ เพราะวันนี้ Sononui มี SuperShades Liquid Lip Matte แนะนำให้เพื่อน ๆ รู้จักกันแล้วค่า รู้จักเขาคนนี้แล้ว รับรองว่า ... เลิฟเลอ <3

ก่อนอื่น ... ในแง่คุณสมบัติของลิขวิดลิปสติค (ในมุมมองของครูนุ้ยหน่าคะนักเรียน <3) ควรจะต้องประกอบกันไปด้วย 6 มิติความวิลิศมาหรา คือ 1) เม็ดสี 2) สัมผัสของเนื้อลิปขณะทา 3) ความยากง่ายในการเกลี่ย 4) ความเหนียวของเนื้อลิป 5) ความติดทน 6) ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้งาน ... ลิขวิดลิปสติคที่ดี ต้องทำหน้าที่ได้ตอบโจทย์และถูกใจผู้ใช้ (นั่นคือนุ้ยเอง) ให้ได้มากที่สุด ซึ่งหลังใช้ SuperShades Liquid Lip Matte นั้น บอกเลยว่า "เลิศ"

SuperShades Liquid Lip Matte
1) เม็ดสี - เม็ดสีแน่นปัง ทาแล้วกลบสีปากมิด ปาดทีเดียวรู้เรื่อง !!
2) สัมผัสของเนื้อลิปขณะทา - เนื้อลิปบางเบา ทาแล้วไม่หนักริมฝีปากค่ะ
3) ความยากง่ายในการเกลี่ย - SuperShades Liquid Lip Matte ถือเป็นลิปที่เกลี่ยง่ายมากค่ะนักเรียน ถึงเป็นมือใหม่หัดทาก็หายห่วง
4) ความเหนียวของเนื้อลิป - ลิปเป็นเนื้อแมทท์ ไม่เหนียวเหนอะหนะเมื่อทา
5) ความติดทน - SuperShades Liquid Lip Matte คือติดดีมากค่ะคุณขา อันนี้ใส่เล่นน้ำสงกรานต์เจ้ยว่าไหวแน่นอน
6) ผลลัพธ์ที่ได้หลังใช้งาน - หลังทา SuperShades Liquid Lip Matte ต้องบอกเลยว่าตัวนี้ไม่ทำให้ริมฝีปากรู้สึกแห้งแกร็กหรือเป็นขุยด้วยนะ แถมเรื่องความติดทนนานอีก กรรมการให้เต็ม 10 ค่ะ <3

แพ็คเกจจิ้งของ SuperShades Liquid Lip Matte จะมาในรูปหลอดลิปจิ้มจุ่มทรงกระสุนบุลเล็ต เท่ เนี้ยบ แต่มีดีไซน์ความเปรี้ยวนิด ๆ ที่ตัวหลอด พกสวย ๆ ทาแล้วเพื่อนสาวต้องทักแน่นอน และนอกเหนือจากคุณประโยชน์ล้นพ้นที่ SuperShades Liquid Lip Matte มอบให้สาว ๆ ได้แล้ว ... เรื่องของสีสันก็มีให้เลือกกันอีกมากมาย ไปดูกันค่ะ !!

001#

002#

003#

004#

005#

006#

007#

008#

009#

010#

011#

012#

013

014

015

016

017

018

019

020

021

022

023

024

025

ดู Swatch สีจนอิ่มอกอิ่มใจกันแล้วชิมิแคะ??? ... จะบอกด้วยว่าราคาของ SuperShades Liquid Lip Matte ก็แสนสบายใจใสใสนักศึกษา เพียงแค่แท่งละ 350 บาท ดีงามคุณพระคุณเจ้ามากค่ะนักเรียน !! ดีทุกกระบวนความขนาดนี้แล้ว ไฉนจะรีรอให้ของหมดเคาท์เตอร์กันล่ะคะ? รีบไปช้อปกันไว ๆ เลยที่ EveandBoy ทั้ง 4 สาขาทั่วกรุงเทพฯ หรือจะช่องทางออนไลน์อื่น ๆ ก็ได้เช่นกันค่าาา ... รีบเลยนะเพราะจะบอกว่าเค้ามีโปรโมชั่นราคาพิเศษอยู่ด้วย Sononui บอกเลยว่า "ต้องตำค่ะ" !!

For More Information

Facebook: facebook.com/SuperShadesCosmetics

Instagram: instagram.com/supershades_cosmetics