6 years ago

Sye S

จริงหรือไม่...ไม่ต้องออกกำลังกายก็ Firm ได้ ไปหาคำตอบกันค่ะ!

ตรึง!!! "ไม่มีเวลา" คำๆนี้โผล่มาอีกแล้ว

สาวๆส่วนใหญ่มีเวลาให้กับแฟน Serie เกาหลี รวมไปถึงของหวาน แต่ดั๊นนนน ไม่มีเวลา ออกกำลังกาย ซะอย่างงั้น เรื่องออกกำลังกายไม่เท่าไหร่ แต่นี่เสริมทำด้วยการกินแป้ง กินของหวานเข้าไปอีก หุ่นก็เผละสิคะทีนี้

แต่ไม่ต้องกังวลไป...นุ้ยพาผู้ช่วยหุ่นสวยมาแนะนำให้รู้จักค่ะ!

นี่เลย Sye S อาหารเสริมควบคุมน้ำหนัก ที่นุ้ยทานมา 2 เดือน เพราะช่วงนี้นุ้ยยังไงม่สามารถออกกำลังกายได้ค่ะ เนื่องจากหน้าอกยังไม่เข้าที่ เลยต้องทาน Sye S เป็นผู้ช่วยในการ บล็อค เบิร์น เฟิร์มกระชับ เห็นซองเล็กๆแบบนี้ แต่อัดแน่นไปด้วยสารสกัดธรรมชาติทั้งหมด 10 ชนิดเลยนะคะ

ทำไมถึงเลือก Sye S

ขอเอาความรู้สึกของตัวเองเป็นหลักเลยนะคะ โดยส่วนตัวนุ้ย "ไม่เชื่อ" ว่า อาหารเสริมจะช่วยคุมรูปร่างของเราได้ แต่ในเมื่อไม่สามารถออกกำลังกายได้ก็ไม่เสียหายที่จะลอง ช่วง 2 วันแรกที่ลอง รู้สึกเลยค่ะว่าร่างกายร้อยขึ้น เหงื่อออกเยอะมาก พึ่งรู้ว่ามันคือปฏิกิริยาในการเผาผลาญ (ทั้งนี้นุ้ยขยับร่างกายบ่อยๆด้วยนะคะ ไม่ใช่นั่งอยู่เฉยๆ) และอีกอย่างที่นุ้ยชอบมากคืออาการ "อยากน้ำตาล" หายไป 100% เลยค่ะ วิธีเลยเลยทำให้เราคุมอาหารได้ง่ายขึ้นด้วย

ส่วนสรรพคุณหลักๆของ Sye S ซายเอส ก็จะมีดังนี้ค่า

1.ควบคุมน้ำหนัก ขับไขมัน ไม่ให้สะสม ช่วยเร่งการเผาผลาญไขมันได้ในระดับที่สูงมาก

  1. อาหารเสริมลดน้ำหนัก สำหรับคนดื้อยา ลดยาก

3.สารสกัดจากธรรมชาติ

4.ลดความอยากอาหาร อิ่มเร็ว

5.กระตุ้นระบบเผาผลาญไขมัน เกิดการสลายไขมันหน้าท้อง ใต้แขนขา และไขมันสะสมทั่วไปของร่างกายทำให้กล้ามเนื้อ

ดูกระชับยิ่งขึ้น

6.รูปร่างกระชับ ได้สัดส่วน ลดริ้วรอยบนใบหน้าและทำให้ผิวเต่งตึง

ทานลำบากมั๊ย?

ขอบอกว่าไม่ค่ะ! นุ้ยจะทานวันละ 1 ซอง ก่อนอาหารมื้อแรก และขอย้ำว่ามื้อแรกของเพื่อนๆควรเป็นช่วง 40 นาทีแรกหลังจากตื่นนอนนะคะ เพราะจะทำให้อัตราการเผาผลาญพลังงานของทั้งวันทำงานได้ดียิ่งขึ้น

วิธีทานก็ง่ายๆ เพียงแค่ ฉีกซอง เทใส่ปาก รอให้ผงละลายในปากแล้วดื่มน้ำตาม รสชาติอร่อยม๊ากกกกกก!

โดยส่วนตัวแล้วนุ้ยประทับใจกับผลลัพธ์ที่ได้นะคะ ร่างกายไม่เผละ เนื้อไม่เหลวแม้จะไม่ได้ออกกำลังกายเลย ถือเป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่เข้ามาช่วยคนที่ไม่มีโอกาสหรือเวลาดูแลตัวเองจริงๆ เพียงซองเดียว ช่วยได้ทั้งเรื่องหุ่น และผิวพรรณ ราคาก็ไม่ได้เวอร์ด้วย ปกติราคา1,090 บาท แต่รู้สึกว่าตอนนี้้มีโปรที่ราคาพิเศษเพียง "750 บาท" เพื่อนสามารถเข้าไปหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ chamethailand.com หรือ Facebook.com/chamefans รวมทั้ง instagram: chamethailand ได้เลยค่า ^^ แค่นี้ก็กลับมาใส่เสื้อเอวลอยได้อีกครั้งแล้วเย้!!!