5 years ago

The Asta

ถ้าให้พูดถึงเรื่องริ้วรอยบอกเลยว่าเป็นปัญหาที่นุ้ยกังวลมายาวนานและต่อเนื่องเลยจริงๆ ค่ะ แหม ก็ทำยังไง ได้ เพราะชีวิตของเราต้องเจอทั้งแสงแดด มลภาวะ แถมยังมีความเครียดและเรื่องของอายุอีก โอ๊ย พูดกี่ทีก็ เจ็บปวดไปทุกครั้ง

ในเมื่อริ้วรอยมันจะเกิดเราก็ต้องอย่ายอมค่ะ! เราต้องสู้กับมันด้วยการดูแลผิวแบบเข้มข้นเหมือนไอเท็มที่นุ้ยจะมารีวิวให้เพื่อนๆ ดูกันวันนี้ที่นุ้ยใช้มาได้ซักพัก และริ้วรอยต่างๆ โดยเฉพาะพวกริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงอารมฌ์ก็ดูจางไปเยอะเลยค่ะ

THE ASTA Revitalize anti wrinkle cream

ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมมาจาก Astaxanthin (แอสต้าแซนทีน) ธรรมชาติ ที่ช่วยบำรุงผิวของเราให้ชุ่มชื่น ดูกระชับ เรียบ เนียน ลดเลือนริ้วรอยต่างๆ ใน 4 สัปดาห์พร้อมทำให้ผิวดูกระจ่างใสเมื่อใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องด้วยค่ะ

ทำไมต้อง THE ASTA (ดิ แอสต้า)?

หลายคนงงกันใช่มั้ยคะ ว่าทำไมครีมถึงต้องมีส่วนผสมของแอสต้าแซนทีน เข้มข้นด้วย เค้าจะช่วยอะไรเราบ้าง

แอสต้าแซนทีน เป็นสารสกัดจากสาหร่ายสีแดงจากประเทศสวีเดนค่ะ โดยที่สารนี้เค้าบอกว่ามีประโยชน์เยอะ มากๆ คือมีสารต้านอนุมูลอิสระที่เยอะมากๆ โดยมีมากกว่าวิตามินซีถึง 6000 เท่า และมากกว่า CoQ10 800 เท่าเลยทีเดียว ทำให้ช่วยปกป้องเซลล์ผิว ช่วยรักษาคอลลาเจนไม่ให้สลายหายไปค่ะ ถือว่าเป็นส่วน
ผสมที่เข้มข้นและมีประโยชน์กับเรามากๆ ทำให้ ดิ แอสต้า เลือกตัวนี้มาเป็นส่วนผสมหลักจ้า

นอกจากนี้เค้ายังมีอัลฟ่าอาร์บูตินจากธรรมชาติที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้นด้วยนะคะ

มาดูที่แพ็กเกจของเค้ากันเลยดีกว่า ตัวนี้จะเป็นครีมในแพ็กเกจสีแดงเงา และฝาสีเงินใสๆ สวยงามค่ะ ซึ่งใช้ งานง่ายค่ะ

เนื้อครีมของเค้าจะคล้ายๆ กึ่งครีมกึ่งเจลค่ะ คือจะข้นๆ แต่ไม่มาก เป็นสีน้ำตาลส้มๆ เหมือนกับชานมเลย

นุ้ยชอบเนื้อของเค้าที่นุ่ม ไม่เหนียวไม่เหนอะ เกลี่ยง่าย ใช้แล้วรู้สึกสบายผิวดีค่ะ

ใครที่กังวลเรื่องความมัน ตัดความคิดนั้นออกไปได้เลยค่ะ เพราะตัวนี้จะซึมเข้าสู่ผิวง่าย ทำให้ผิวชุ่มชื้นแต่ไม่ เหนอะ ไม่ทิ้งความมันไว้บนผิว ไม่ทำให้ผิวเป็นคราบ สามารถลงกันแดดและแต่งหน้าต่อได้ทันทีค่ะ

นุ้ยได้ใช้ตัวนี้มาซักพักแล้วค่ะ รู้สึกได้เลยว่าผิวของนุ้ยดูกระชับขึ้น ริ้วรอยต่างๆ ดูเบลอ ดูจางลงไป ผิวนุ่ม ดูมี น้ำมีนวลจนหลายคนแอบมีทักว่าหน้าดูอวบอิ่ม และเด็กลงค่ะ สังเกตได้จากเวลาแต่งหน้าที่แต่งหน้าง่ายขึ้น ไม่ต้องเสียเวลาโบกปกปิดริ้วรอยต่างๆ แถมยังช่วยให้ผิวชุ่มชื้น กระจ่างใสขึ้น และไม่แพ้ด้วย

เพื่อนๆ คนไหนมีปัญหากังวลใจแบบนุ้ย นุ้ยแนะนำให้ลองตัวนี้เลยค่ะ

For More Infomation

Price: ตอนนี้มีโปรโมชั่นพิเศษ 890 บาท (จากปกติ 1,200 บาทค่า)

Facebook: The Asta

Instagram: Astacream

Line: TheAsta

Call: 083 561 4996