4 years ago

The Body Shop Drops Of Light

ใครว่าการเป็นบล็อกเกอร์แล้วสบาย มีครีมใหม่ๆ ให้ได้เล่นมากมาย แต่รู้มั้ยค่ะ ว่าการที่นุ้ยทดลองครีมใหม่บ่อยๆ บางทีก็ทำให้ผิวของนุ้ยมีอาการแพ้ หรือระคายเคืองอยู่บ้างนะคะ ยิ่งนุ้ยเป็นคนที่ชอบทำกิจกรรม Outdoor มากๆ ทั้งเที่ยว ทั้งออกกำลังกาย เดินช้อปปิ้งกลางแจ้ง หรืออีกสารพัดกิจกรรมกลางแจ้งมากมาย ทำให้ผิวนุ้ยหมองคล้ำและถูกทำร้ายไปบ้าง ดังนั้นนุ้ยจึงต้องมี Skincare ตัวหลักที่จะช่วยให้ผิวนุ้ยแข็งแรงและกระจ่างใสอยู่ตลอดเวลาค่ะ

แล้วก็โชคดีมากๆ เพราะนุ้ยมีโอกาสได้เจอกับ Skincare ตัวนั้นเรียบร้อยแล้ว กับ The Body Shop Drops Of Light ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากสาหร่ายสีแดง ที่อุดมไปด้วยแร่ธาตุใต้ท้องทะเลเยอะมากๆ พร้อมกับมีวิตามินซีบริสุทธิ์ที่จะช่วยให้ผิวกระจ่างใสและแข็งแรงยิ่งขึ้น พร้อมทั้งช่วยยับยั้งการเกิดจุดด่างดำต่างๆ ใน 4 สัปดาห์ เลยค่ะ

ซึ่งทางแบรนด์บอกนุ้ยมาว่าตัวนี้จะช่วยแก้ปัญหาผิวได้ถึง 5 ประการเลยนะ ได้แก่

  • ช่วยปรับสีผิวให้สว่างและแข็งแรง
  • ช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอ
  • ช่วยให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • ช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น
  • ช่วยให้ผิวยืดหยุ่นและนุ่มขึ้นค่ะ

แหม เริ่มอยากรู็จักผลิตภัณฑ์นี้แล้วใช่ไหมคะ โดยเค้าจะมี 4 ตัวด้วยกันคือ

Clarifying Foam Wash

ราคา 990 บาท ขนาด 125 ml.

โฟมล้างหน้าเนื้อครีม ที่ช่วยทำความสะอาดผิวได้อย่างสะอาดหมดจด พร้อมช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส โดยนุ้ยจะใช้ตัวนี้ทั้งเช้าและเย็นเลยค่ะ เนื้อครีมค่อนข้างนุ่มละมุน ใช้แล้วผิวชุ่มชื้นขึ้น ไม่มีอาการผิวแห้งตึง หรือระคายเคืองเลย

Pure Translucency Essence Lotion

ราคา 1,790 บาท ขนาด 160 ml.

ตัวต่อมาจะเป็น เอสเซ้นส์บำรุงผิวสูตรซึมซาบเร็ว ตัวนี้นุ้ยใช้บำรุงผิวหลังล้างหน้าทันทีทั้งเช้าและเย็นอีกเหมือนกัน โดยที่นุ้ยจะใช้เอสเซ้นส์ตัวนี้ตบเบาๆ ลงที่ใบหน้า เพื่อช่วยให้ผิวชุ่มชื้น และเตรียมผิวให้พร้อมสำหรับการบำรุงต่อไป ซึ่งขั้นตอนนี้ผ่อนคลายมากๆ ค่ะ เพราะผิวนุ้ยสดชื่นขึ้นมากๆ ยิ่งใช้ตอนเช้าๆ นะ ผิวจะดูตื่นขึ้นเลยจ้า

Pure Healthy Brightening Serum

ราคา 1,890 บาท ขนาด 30 ml.

ตัวที่ 3 กับการบำรุงผิวแบบเข้มข้นค่ะ โดยที่ตัวนี้จะเป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ความพิเศษของเค้าจะเป็นเนื้อบางเบาที่สามารถบำรุงผิวให้กระจ่างใสได้อย่างล้ำลึก โดยนุ้ยจะใช้ตัวนี้หยดลงบนมือประมาณ 1-2 หยด แล้วก็นวดวนเบาๆ ให้เซรั่มซึมลงเข้าสู่ผิวค่ะ ขั้นตอนนี้ขอบอกว่าเหมือนกับการทำสปาเลย เพราะกลิ่นหอมๆ ของเค้าช่วยให้เรารู้สึกสบาย แถมเซรั่มก็ทาแล้วสบายผิวดีค่ะ และที่สำคัญคือตัวนี้ไม่เหนียวเหนอะด้วย

Pure Healthy Brightening Day Cream

ราคา 1,890 บาท ขนาด 50 ml.

ตัวสุดท้ายที่นุ้ยใช้จะเป็นครีม ตัวนี้จะใช้ตอนกลางวันเท่านั้นค่ะเค้าจะเป็นมอยเจอไรเซอร์เนื้อเนียนนุ่มที่สามารถเข้าไปบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ พร้อมสามารถบำรุงผิวได้ยาวนานตลอด 24 ชม.

เห็นครีมเข้มข้นแบบนี้ แต่เวลานุ้ยทาไปแล้ว ผิวไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ ซึมไว ไม่ทิ้งความมันไว้บนหน้า แต่จะช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น นุ่มขึ้นแบบเห็นได้ชัดเลย และที่สำคัญคือนุ้ยสามาถที่จะลงกันแดดและแต่งหน้าต่อได้เลยทันที โดยที่ไม่ทำให้ผิวเยิ้ม หรือมันเลยนะคะ

นุ้ยมีโอกาสได้ใช้ตัวนี้มาซักประมาณ 2 อาทิตย์แล้ว ซึ่งสิ่งที่เห็นได้ชัดเลยก็คือผิวของนุ้ยดีขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้น แถมยังช่วยให้ผิวแข็งแรง นุ่ม เนียนขึ้นด้วยนะคะ เวลาทดสอบครีมอะไรใหม่ๆ ก็ไม่ค่อยมีการระคายเคืองเหมือนแต่ก่อนแล้วค่ะ แถมนุ้ยเองก็เป็นคนที่ชอบผลิตภัณฑ์ของ The Body Shop อยู่แล้ว อย่างตัว Drops Of Youth นุ้ยก็ใช้มาทั้ง 3 ตัวและชอบอยู่เหมือนกันค่ะ แต่ตัวนี้นุ้ยแอบประทับใจมากกว่า เพราะนอกจากจะเห็นผลเรื่องการบำรุงผิวแล้ว ยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ ที่ช่วยให้นุ้ยผ่อนคลายทุกครั้งด้วยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวให้กระจ่างใสในช่วงหน้าร้อนนี้ นุ้ยแนะนำให้ลองไปดูตัวนี้ที่ The Body Shop กันดูนะคะ