4 years ago

The Body Shop Drops of Youth

รูขุมขนและริ้วรอยก่อนวัยเป็นปัญหาที่สาวๆ อย่างเรากังวลมากๆ เลยใช่มั้ยคะ ยิ่งกับผู้หญิงที่อายุ 25 ปีขึ้นไป ยิ่งกังวลเรื่องนี้เป็นพิเศษ นุ้ยเองก็เป็นคนนึงที่หนักใจกับปัญหานี้เหมือนกันนะ เพราะด้วยการใช้ชีวิตต่างๆ และอายุของเราที่พูดแล้วก็ยิ่งช้ำใจ ทำให้นุ้ยต้องหาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ มาช่วยแก้ปัญหาตรงนี้อยู่ตลอดค่ะ

อย่างผลิตภัณฑ์ที่นุ้ยจะมาแนะนำให้เพื่อนๆ ดูในวันนี้ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่นุ้ยใช้แก้ปัญหาพวกนี้นะ กับ The Body Shop Drops of Youth ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวให้กระชับ เรียบนียนและดูอ่อนเยาว์

Drops Of Youth เป็น 3 ผลิตภัณฑ์ที่จะเป็นตัวช่วยในการฟื้นฟูและบำรุงอย่างล้ำลึกเพื่อเผยผิวใหม่ที่กระชับ อ่อนเยาว์ และสุขภาพดี มีส่วนผสมจากสารสกัดสเต็มเซลล์ 3 ชนิด ทั้ง Edelweiss ดอกไม้จากเทือกเขาแอลป์, Criste Marine จากโขดหินแนวชายฝั่งทางตอนเหนือ และ Sea Holly จากชายหาดทางใต้ ของแคว้นบริททานี ฝรั่งเศส ซึ่งในเซ็ตของเค้าจะประกอบด้วย

  • Drops of Youth Essence-Lotion

  • Drops of Youth Youth Concentrate

  • Drops of Youth Youth Cream

Drops of Youth Essence-Lotion

ตัวนี้เป็น โลชั่นขั้นตอนแรกในการเตรียมผิวเลยค่ะ

ตัวนี้จะเป็นกึ่งเจลๆ กึ่งโลชั่นเหลวๆ ที่ทาแล้วสบายผิวมากๆ ใช้บำรุงเป็นขั้นตอนแรกหลังจากล้างหน้า โดยที่คุณบัติเด่นของตัวนี้คือ สามารถเข้าบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ช่วยกระตุ้นการทำงานของคอลลาเจนและอีลาสตินได้อย่างมีประสิทธิภาพ ซึ่งตัวนี้นุ้ยชอบมากๆ ค่ะ

และด้วยความเด่นของเค้าจึงทำให้นุ้ยชอบนำตัวนี้มาใช้เป็นมาส์ก โดยการเทโลชั่นลงใน Mask Tablet

แล้วมาส์กหน้าประมาณ 10-15 นาทีเลยค่ะ ก็จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่ ใช้แล้วรู้สึกเลยว่าผิวค่อนข้างชุ่มชื้น สดชื่น เหมือนผิวได้บำรุงอย่างเต็มที่

Drops of Youth Youth Concentrate

ตัวที่ 2 เป็นเซรั่มที่เค้าบอกว่าขายดีมากๆ เลยค่ะ ช่วยในการฟื้นฟูผิวและผัดเซลล์ผิว พร้อมช่วยยกกระชับผิวให้ดูอ่อนเยาว์ เปล่งปลั่งด้วยสารสกัดของ Sea Holly จากชายหาดทางใต้ของแคว้นบริททานี ฝรั่งเศสและตัวอื่นๆ ที่นุ้ยบอกไว้ข้างบนค่ะ

บรรจุภัณฑ์จะเป็นแบบหลอดปั๊มใส เวลาใช้นุ้ยก็ปั๊มขึ้นมา 1 ปั๊มแล้วทาทั่วหน้าทั้งหลอดเลย

สัมผัสของ Drops of Youth Youth Concentrate ก็จะมีลักษณะใส มาพร้อมกับกลิ่นหอมอ่อนๆค่า

เนื้อของตัวนี้จะเป็นเซรั่มที่ทาไปแล้วบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลยค่ะ

เวลาทาก็เพียงแค่ปาดไปแป๊บเดียว ไม่กี่วินาทีก็ซึมเข้าสู่ผิวแล้วค่ะ ^^

Drops of Youth Youth Cream

ตัวสุดท้ายคือครีมที่ช่วยกระชับปัญหารูขุมขนให้แลดูเล็กลง ช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดขึ้นตามวัย และเผยผิวใหม่ที่ดูสุขภาพดี

ดูความเข้มข้นแบบเน้นๆของครีมซะก่อน!!!

ถึงจะเป็นเนื้อครีมที่เข้มข้นแต่ทาไปแล้ว เนื้อบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะเลย ช่วยให้ความชุ่มชิ้นและบำรุงผิวได้อย่างเต็มที่เลยค่ะ

ทาถูๆๆๆ แป๊บเดียวก็ซึมเข้าสู่ผิว และที่สำคัญไม่ทิ้งคราบด้วยค่า

หลังจากที่นุ้ยได้ลองใช้ทั้ง 3 ตัวนี้ นุ้ยรู้สึกว่าผิวของนุ้ยดูกระชับขึ้น โดยเฉพาะรูขุมขนที่กระชับและลดลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวรู้สึกอ่อนเยาว์ ไม่หมองหรือดูโรยไปเลยค่ะ

นอกจากทั้ง 3 ตัวนี้แล้ว The Body Shop Drops of Youth ก็ยังมีผลิตภัณฑ์อื่นๆ ให้ลองใช้อีกเพียบเลยทั้ง Eye Cream ,Mask และ Wonderblur ด้วยค่ะ สาวๆลองไปทดสอบทดลองใช้ดูน๊า แต่นุ้ยขอเฟิร์มเลยว่า The Body Shop Drops of Youth จะทำให้สาวๆหลงรักแน่นอน ^^

For More Information

Price:

Drops of Youth Essence-Lotion ขนาด 160 ml. ราคา 1,590 บาท

Drops of Youth Youth Concentrate ขนาด 30 ml. ราคา 2,190 บาท และ 50 ml. ราคา 2,990 บาท

Drops of Youth Youth Cream ขนาด 50 ml. ราคา 1,790 บาท

Facebook: facebook.com/TheBodyShopTH

Website: thebodyshop.co.th

Instagram: instagram.com/thebodyshopth