4 years ago

3 ไอเท็มถูกและดีจาก mistine ที่ต้องตามไปตำ

"ติ๊งต่อง ... Mistine มาแล้วค่ะ" รอบนี้มาแบบไม่น้อยเลยด้วยนะคะคุณสาว ๆ ขา เพราะนุ้ยจะมารีวิวสรรพเครื่องสำอางซีรี่ย์ใหม่จาก Mistine ถึง 3 สิ่งด้วยกัน รับรองว่าดูแล้วซื้อตาม จะสวยงามได้ทั่วทั้งใบหน้า พร้อมแล้ว ไปข่ะ !!

1) Mistine Privé Super Aura Powder SPF 25 PA++

งานผิวเป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เจ้ยจึ่งขอนำเสนอความเปล่งประกายออร่าจากแป้ง Mistine Privé Super Aura Powder SPF 25 PA++ แป้งที่จะเนรมิตผิวสวยเปล่งปลั่งให้กับสาว ๆ ค่ะ

Mistine Privé Super Aura Powder เคลมเรื่องความเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล ให้ลุคผิวสว่างกระจ่างใส จากเทคโนโลยี Optimum Light Diffusion ที่ผสานพลังกับอนุภาคของเพชร Aura Diamond Complex ช่วยให้ผิวเปล่งออร่าเนียนสวยทุกสภาพแสง แถมความควบคุมความมันด้วยสารดูดซับความมันพิเศษ จึงแลดูเปล่งปลั่งยาวนาน เหมาะมากกับอากาศช่วงนี้ของไทยแลนด์ค่ะ

ตลับแป้ง Mistine Privé Super Aura Powder SPF 25 PA++ เป็นสีดำเงาวาววับ เปิดมาจะพบเนื้อแป้งชั้นที่ 1 เปิดต่อชั้นที่ 2 จะพบกับฟองน้ำค่ะ ... สำหรับนุ้ยเอง ส่วนตัวแล้วคิดว่าแป้งตัวนี้ให้ลุคปกปิดบางเบา พอทาแล้วหน้าจะดูผ่องแต่ไม่ดูหนา และไม่รู้สึกว่าหนักหน้านะคะ ถือว่าเหมาะกับวันสบาย ๆ ของสาว ๆ ค่ะ

Mistine Privé Super Aura Powder SPF 25 PA++ มาให้เลือกใช้กันถึง 3 เฉดสี (เรียงจากซ้ายไปขวา) คือ

1. S1 ผิวขาว
2. S2 ผิวกลาง
3. S3 ผิวสองสี

สาว ๆ ที่อยากได้ลุคที่บางเบา ให้ใช้แปรงปัดเอาจะเริ่ด ส่วนสาว ๆ คนไหนอยากได้การปกปิดที่มากขึ้น นำพัฟตบแป้งแล้วซับเบา ๆ บนใบหน้าโลดค่ะ

2) Mistine Privé Extra Volume Mascara

งานผิวจบไป มาต่อกันที่งานขนตากันต่อค่ะ สำหรับ Mistine Privé Extra Volume Mascara ที่พิเศษสุดเพราะเป็นมาสคาร่าเนื้อครีมเจล ให้เนื้อสัมผัสบางเบา พร้อมลุคขนตาเรียงตัวหนา - ยาว สวยเด้งเป็นธรรมชาติค่ะ

Mistine Privé Extra Volume Mascara ผลิตด้วยเทคโนโลยี Black Bomb Complex ที่อัดแน่นด้วยอนุภาคเม็ดสีดำละเอียดขนาดเล็กเพียง 10 ไมครอน ซอกซอนทุกอณูแบบเส้นต่อเส้นช่วยให้ขนตายาวและเป็นแพรหนา พร้อมกับ Infinite Lengthening Black Fiber ที่จะช่วยเคลือบให้ขนตาเด้งตั้งแต่โคนจรดปลาย ปัดซ้ำได้ เพราะ "ยิ่งปัดยิ่งหนา ยิ่งปัดยิ่งยาว" และสุดท้ายคือหัวแปรงแบบ Infinite Stretch Brush ออกแบบมาเป็นพิเศษให้สาว ๆ ปัดและจัดแต่งขนตาได้ง่ายสุดฤทธิ์ค่ะ

นอกจากสรรพคุณเก๋ไก๋มากมายที่ได้กล่าวไว้แล้ว ... Mistine Privé Extra Volume Mascara ยังผสานความ "กันเหงื่อ กันน้ำ" ไม่แพนด้าระหว่างวัน ขนตาสาว ๆ จะอยู่ยงคงกระพันเช้ายันเย็นไม่มีเลอะเทอะค่ะ

3) Mistine Super Black Eye and Brow Multi-Liner

มาถึงตัวสุดท้ายที่นุ้ยอยากแนะนำที่สุด เพราะมันสะดวกสบายและง่ายดายกับชีวิตสาวสวยแต่โก๊ะมากค่ะ กับ Mistine Super Black Eye and Brow Multi-Liner แท่งเดียว ผนวกความเป็นอายไลเนอร์และดินสอเขียนคิ้วเอาไว้ครบ !!

สาว ๆ ที่ไม่ชอบการพกอายไลเนอร์และเครื่องสำอางแต่งคิ้วหลายไอเทม ตัวนี้จะตอบโจทย์มากค่ะ ... นอกจากนั้นแล้วตัวของ Mistine Super Black Eye and Brow Multi-Liner ยังมีความเริ่ดเลออีกหลายกระทง ไปดูกันค่ะ

1) อายไลเนอร์ : เป็นหัวพู่กันเมจิคที่อัดตัวอายไลเนอร์มาไว้ชุ่มฉ่ำ วาดลื่นปรื๊ดไม่สะดุด จึงเขียนได้เส้นที่คมชัด และ "ดำสุดใจเชียวค่ะ" จะเล็ก จะหนา สร้างได้ตามที่สาว ๆ ปรารถนาเลยค่ะ พร้อมทั้งเป็นสูตรกันน้ำ กันเหงื่อ แน่น ตึ๊บ ทน ลุยข่ะ !!

2) ดินสอเขียนคิ้ว : เป็นดินสอแบบออโต้ ปลายตัดแบน ช่วยให้เขียนง่าย ได้คิ้วสวยเป็นธรรมชาติมากค่ะ
ดินสอเขียนคิ้ว Mistine Super Black Eye and Brow Multi-Liner มาให้เลือกกันถึง 3 โทนสี ทั้ง

  • 01 สีน้ำตาลเข้ม
  • 02 สีน้ำตาลอ่อน
  • 03 สีเทาดำ

พกแค่ 3 ไอเทมง่าย ๆ ของ Mistine แค่นี้เองค่ะ ... ลุคความงามเลอค่าจะไปไหนเสีย สาว ๆ อย่ารอช้ารีบไปหามาลองกันได้แล้วนะ

และที่สำคัญ ไม่ใช่แค่หาซื้อได้ที่กับสาวมิสทีนทั่วราชอาณาจักรไทยเท่านั้น เพราะเดี๋ยวนี้ มิสทีนเค้ามี App "มิสทิน" หรือ "ยุพิน" ให้สาว ๆ ได้เข้าไปสั่งซื้อสินค้าของมิสทินแบบออนไลน์ ตอบรับนโยบาย 4.0 ของภาครัฐกันได้แล้วด้วยนะคะ ใครอ่านรีวิวของนุ้ยอันนี้แล้วอยากตำมาใช้ไวไว ก็สามารถดาวน์โหลดแอพ "มิสทิน" มาใช้ได้เลย ณ บัดนี้ โหลดได้โหลดดี โหลดฟรีที่ iOS App Store และ Android Google Play Store ค่ะ

For More Information

Facebook: facebook.com/MistineNo1CosmeticInThailand