3 years ago

ชอปปิ้งประชดรักกันค่ะซิส!!!

กรุงเทพฯ ของเรานั้นไซร้ ยังคงคอนเซ็ปคต์ความยิ่งใหญ่ทางด้านแฟชั่นไม่หยุดไม่หย่อนข่ะเด็ก ๆ ... โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อแบรนด์แฟชั่นแสนรักของเจ้ยและคนทั้งโลกา Topshop เปิดตัว Flagship Store ที่ใหญ่ที่สุด !! กว้างที่สุด !! เอนกอนันต์ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ !! ณ ศูนย์การค้า CentralWorld เป็นที่เรียบร้อยแล้ว ทางเราก็มิรอช้ารีบโดยสารรถยนต์ส่วนตัวสุดแสน Exclusive ไปเก็บบรรยากาศพร้อมเยี่ยมชมเยี่ยมช้อป Topshop สาขาที่ใหญ่ที่สุดใน South East Asia แบบ Exclusive กันล่ะเธอ

นั่งรถยนต์หรูจาก Audi Thailand ที่เหาะเหินเดินอากาศและสามารถไปรับสาว ๆ หนุ่ม ๆ ได้ทั่วกรุงเทพฯ แบบชี้ค ๆ มุ่งหน้าไปยัง CentralWorld กันค่ะเด็ก ๆ !!

Largest Flagship Store in Southeast Asia

ไม่ได้เป็นการกล่าวเอิ้นเกินจริงค่ะ ... เพราะ Topshop Flagship Store สาขานี้มีพื้นที่กว้างถึง 990 ตารางเมตรเชียวค่ะคุณขา !! ในพื้นที่ไพศาลแห่งนี้ อัดแน่นไปด้วยทุกคอลเล็คชั่นเสื้อผ้าเอาใจสาวกแฟชั่นกันอย่างจุใจเลยทีเดียวค่ะคุณผู้ชม โดยเฉพาะคอนเซ็ปต์โฉมใหม่ที่เหมือนยกเอา Oxford Street กลางกรุงลอนดอนมาไว้ที่ ชั้น 1 โซน Beacon CentralWorld แห่งนี้ รับรองว่าสายแต่งตัวทุกมหาสาขาจะต้องอิ่มเอิบใจเป็นแน่แท้เชียวค่ะ

Nails

นอกเหนือจากเสื้อผ้าที่เหมามาให้นัก Shop ได้จับจองทุกคอลเล็คชั่นแล้ว Topshop Flagship Store ยังโชว์เหนือด้านความเป็นผู้นำทางด้าน Lifestyle ที่ครบเครื่องครบครัน แฟชั่นกันไปยันถึงในส่วนของ Nail Bar ที่ได้รับการ Featuring เก๋ไก๋จากซาลอนเล็บชื่อดังของไทย Above the Nail ที่เปิดอย่าง Exclusive พร้อมลายพิเศษที่ออกแบบมาให้เฉพาะสาว ๆ ชาว Topshop เท่านั้นได้ทาถูชูความงามของเล็บกันค่ะ

Saeng Khae - Exclusive Collection

รวมไปถึงนี่ยังเป็น "ครั้งแรก" ที่ Topshop ได้ผสานพลังกับดีไซเนอร์แฟชั่นชาวไทย คุณพลอย แสงแข เหมกมลเศรษฐ์ เจ้าของแบรนด์แฟชั่นชื่อดังสุดฮอต Saeng Khae นำคอลเล็คชั่นเสื้อผ้า Exclusive Collection มาร่วมตั้งจำหน่ายเพียงแค่ที่ Topshop Flagship Store เท่านั้นอีกด้วยค่ะ ... โดยคอนเซ็ปต์นี้จะมีการหมุนเวียนผลัดเปลี่ยนกันของคอลเล็คชั่นเสื้อจากดีไซเนอร์ชื่อดังชาวไทยไปทุก ๆ 6 เดือน ทำให้การมาช้อปปิ้งที่ Topshop Flagship Store นี้ยิ่งสนุกมีสีสันขึ้นไปใหญ่เลยค่ะอินางงงงงงงง !!!

TOPSHOP X IVY PARK

Enjoy Exclusive Price

Shoes!!!!!!

Petite Corner

ส่วนโซนนี้จะเป็นเสื้อผ้าสำหรับสาวๆไซส์เล็กพริกขี้หนูค่ะซิส

Personal Shopper

และที่เก๋ที่สุด เด็ดที่สุด สำหรับการเปิดตัว Topshop Flagship Store แห่งนี้ คือบริการใหม่ล่าสุดที่ไฉไลไม่เหมือนแบรนด์แฟชั่นไหน ๆ ในไทยแลนด์ กับบริการสุดชี้ค "ทีม Personal Shopping Service" ที่นำทีมโดยคุณเบอร์ดี้ ปาร์วา นาคาศัย แฟชั่นไอคอนของเพื่อน ๆ ชาว GEN Y อย่างเราเราไงเธอ ... รับรองว่าถ้าได้ทีมของคุณเบอร์ดี้ช่วยเนรมิตลุคเก๋ ๆ ให้สาว ๆ จะต้องทำให้เราดูเด็ดและเผ็ชที่สุดในกลุ่มเพื่อนโรงเรียนเป็นแน่แท้เลยเชียววว ไม่เชื่อลองไปส่องไอจี ดูสไตล์ของคุณเบอร์ดี้ได้ที่ @birdieparva โลดเด้อออ !!

เห็นมั้ยล่ะเธอ !! ... ใครที่อยากได้ความเก๋เว่อ ๆ ต้องห้ามพลาดการมาจับจ่ายสินค้าแฟชั่นมีระดับ กับ Topshop Flagship Store สาขาใหม่ ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แห่งนี้ ที่ชั้น 1 โซน Beacon ศูนย์การค้า CentralWorld กันนะ มาก่อนได้เช็คอินก่อน เป็นคนแรกในกลุ่มเพื่อนเราจะชี้คที่สุด มาข่ะ !!

For More Information

Facebook: facebook.com/topshopthailand

Instagram: instagram.com/topshop_th