5 years ago

8 เหตุผล ที่ต้องจองตั๋วเครื่องบินผ่าน TRAVELOKA

สัปดาห์ที่แล้วนุ้ยไปเที่ยวเชียงใหม่มาค่ะ

ขอบอกว่าฟินมากกกกกกกกกก ตอนนี้เชียงใหม่มีที่เที่ยวเยอะเลย เดินทางครั้งนี้เป็นการเดินทางที่นุ้ยไปกับเพื่อนสาวแค่สองเคยเลยอยู่กันค่อนข้างง่ายหน่อยค่ะ เราเน้นการสมบุกสมบันและประหยัดเป็นหลัก 555 ตั้งแต่เรื่องตั๋วเครื่องบิน ไปจนถึงที่พัก โดยครั้งนี้นุ้ยได้ทำการจองผ่านทาง Traveloka ค่ะ วันนี้เลยอยากมาแชร์เหตุผลดีๆและความประทับใจหลังจากการจองผ่านช่องทางนี้ค่ะ

Traveloka คือใคร

Traveloka เป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ (Online Travel Agent หรือ OTA) เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นหนึ่งในผู้นำในด้านการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบัน Traveloka นอกจากจะเป็นผู้ให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักอันดับหนึ่งในประเทศในโดนีเซียแล้ว ยังมีให้บริการในอีก 5 ประเทศในเอเชีย ได้แก่ ไทย มาเลเซีย สิงคโปร์ เวียดนาม และ ฟิลิปปินส์ ซึ่งก็ได้รับการตอบรับที่ดีในแต่ละประเทศ อีกทั้งยังผันตัวมาเป็นหนึ่งในผู้นำด้านการจองเที่ยวบินและที่พักในไทยอีกด้วย

ทำไมถึงต้องจองตั๋วเครื่องบินกับ Traveloka

1) ราคาถูกกว่า

จองเที่ยวบินและที่พักผ่าน Traveloka จะมีราคาที่พิเศษกว่าที่อื่นค่ะ โปรนางเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นโปรทั้งในและนอกช่วงเทศกาลเลย

2)เปรียบเทียบราคา

นุ้ยชอบตรงที่มีการเปรียบเทียบราคาของทุกไฟลท์ และแต่ละสายการบินให้เราเห็นเพื่อประกอบการตัดสินใจ ทำให้สามารถคำนวณบัตเจตในการเดินทางได้ง่ายขึ้น วิธีนี้ยังสามารถทำเลือกเที่ยวบินที่ราคาที่ตรงใจได้อย่างสะดวกสบายมากกว่าการเปิดทีละเว็บไซต์และเปรียบเทียบเอาเอง และที่สำคัญมีการเปรียบเทียบ Connecting Flight ที่ต้องเปลี่ยนเครื่อง แบบคนละสายการบินได้ด้วย

3) ราคาจริงใจ

เคยเป็นมั้ยคะ บางทีที่จองอะไรผ่านเวปไซต์ ราคาที่เราตั้งใจจะจองกับราคาที่จะจ่ายจริงไม่เคยตรงกันเลย เพราะเค้ามีการคิดค่าใช้จ่ายเล็กน้อยจิปาถะตามมาบาน แต่กับที่ Traveloka หมดห่วงเรื่องค่าใช้จ่ายแอบแฝงไปได้เลย เพราะราคาที่แสดงอยู่บนผลลัพธ์การค้นหาเที่ยวบินและที่พักเป็นราคาสุดท้ายที่ลูกค้าจะต้องจ่ายจริง ไม่มีค่าธรรมเนียมการจอง ไม่มีค่าใช้จ่ายแอบแฝงใดๆเพิ่มเติมฮะ

4) จองเที่ยวบินและที่พักได้บนเว็บเดียว

บริการแบบ 2 In 1 และเป็นบริการที่นุ้ยชอบใช้บ่อยๆทุกครั้งที่เดินทาง เพราะสามรถค้นหาเปรียบเทียบราคา จอง เที่ยวบินและที่พักบน Traveloka ครบในที่เดียว

5) ช่องทางการชำระเงินที่หลากหลาย

ใครที่ไม่มีบัตรเครดิตไม่ต้องกังวลเลย เพราะ เราสามารถชำระเงินได้ถึง 4 ช่องทางการชำระเงิน ได้แก่ เคาน์เตอร์เพย์เมนต์ (7-11, Big-C, m-Pay, [email protected], TOT Just Pay, true money, FamilyMart และTesco Lotus), เอทีเอ็ม, บัตรเครดิต/บัตรเดบิต และ อินเตอร์เน็ตแบงก์กิ้ง สะดวกป่ะล๊า

6) ครอบคลุมสายการบินหลัก

Traveloka ให้บริการจองเที่ยวบินออนไลน์สำหรับสายการบินที่หลากหลายมากกว่าผู้ให้บริการอื่นๆ

ไม่ว่าจะเป็นสายการบินประเภทโลว์คอส หรือฟูลเซอร์วิส

7) ฟังก์ชั่น Smart Combo ช่วยจับคู่เที่ยวบินให้คุณประหยัดกว่า

นอกจากนี้เรายังสามารถประหยัดเงินได้กว่ากว่า 40% เลย เพราะฟังก์ชั่น Smart Combo ที่ช่วยจับคู่เที่ยวบินไป-กลับโดยอัตโนมัติ ทำให้เราสามารถบินได้ในราคาที่แสนประหยัด

8) บริการ 24 ชั่วโมง

ใครที่มีปัญหาระหว่างการจอง หมดห่วงได้เลยค่ะ เพราะเค้ามีศูนย์ให้บริการลูกค้าที่คอยให้ความช่วยเหลือตลอด 24 ชั่วโมง ไม่ว่าจะดึกแค่ไหนก็อุ่นใจได้ พนักงานพูดเพราะ ไม่กวนโอ้ย โดยสามารถพูดคุยสอบถามข้อมูลและขอความช่วยเหลือได้ทั้งผ่านทางโทรศัพท์ 02-118- 5400 และผ่านทางแช็ททั้งบน Live Chat ที่หน้าเว็บไซต์ และบนเฟสบุ๊คเพจเลย

หวังว่าข้อมูลดีๆในวันนี้จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งก่อนการจองตั๋วเครื่องบินให้เพื่อนๆนะ ที่สำคัญ Traveloka ยังให้บริการจองเที่ยวบินและที่พักออนไลน์ทั้งบนเดสก์ท็อป โมบายเว็บ แอปพลิเคชั่นทั้งบน iOS และ แอนดรอยด์เลย ขอให้เพื่อนๆทุกคนสนุกกับการเดินทางนะจ๊ะ ^^