4 years ago

Trylagina Try a Life Beyond Age

โซโนเป็นสตรีที่ก้าวย่างจากวัยรุ่นสู่วัยสาวโดยสมบูรณ์แล้วค่ะ ... ในส่วนของปัญหาผิว แน่นอนว่านอกจากเรื่องสิวประปรายแล้ว เรื่องของริ้วรอย ฝ้ากระ ก็เป็นสิ่งที่นุ้ยเองกังวล ต้องหาทางจัดการซะตั้งแต่เนิ่น ๆ และแน่นอนว่าเพื่อให้ได้ความตึงกระชับอ่อนกว่าวัยอันเป็นเป้าหมายของนีนุ้ย นุ้ยต้องมีของดีค่ะ !!

Trylagina 10x

Ultimate Collagen Serum

นี่คือ "เซรั่มคอลลาเจนแพลงก์ตอน" ในตำนานค่ะ !! เพราะด้วยความเข้มข้นกว่าเซรั่มคอลลาเจนและ Collagem Mask ทั่วไปถึง 10 เท่า และเพิ่มคุณสมบัติจากแพลงก์ตอนคุณประโยชน์ที่สาว ๆ จะได้รับจาก Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum จึงมากมายหลายสาขา นั่นก็คือ

  • Soluble Collagen : คอลลาเจนจากปลาทะเลน้ำลึก ทำงานโดยการสร้างฟิล์มขึ้น เพื่อช่วยกักเก็บน้ำและคงความชุ่มชื่นให้ผิวหน้า ให้ผิวเรียบเนียน ป้องกันการเกิดริ้วรอยได้ในอนาคต
  • EPS Seafill P : สารสกัดจากแพลงตอนจากทะเลบริททานี่ ประเทศฝรั่งเศส ฟื้นฟูสภาพผิว ริ้วรอยร่องลึก ให้กลับมาตื้นขึ้น เรียบเนียนได้ใน 15 นาที
  • Sand Lily Extract : สารสกัดจากดอกไม้สีขาวจากหาดทรายทวีปยุโรป ทนทานต่อแสงแดด ช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำลายจากมลภาวะ เผยผิวกระจ่างใสเนียนนุ่ม ช่วยให้จุดด่างดำต่าง ๆ ดูจางลงค่ะ

ผสานพลังความงามเลอค่าถึง 3 คุณประโยชน์เชียวนะคะสาว ๆ ขา !! ... ด้วยส่วนผสมที่เข้มข้นต่าง ๆ พร้อมมอบประสบการณ์ดูแลผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับเต่ง ตึง กระชับ ไร้ริ้วรอย เหมือนสาว ๆ ได้ไปฉีดโบท๊อกซ์ที่คลินิคกันเลยค่ะ

เนื้อสัมผัส

เซรั่มเนื้อเจล ซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ แต่อุดมไปด้วยคอลลาเจนและสารสกัดจากแพลงก์ตอน

เนื้อเซรั่มของ Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum เป็นเจลเนื้อบางเบา ซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความเหนียวเหนอะหนะไว้บนผิว แต่ถึงกระนั้นคุณขา !! ... Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum ก็มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเนิ่นนาน เหมาะมากกับทุกสภาพผิวเลยค่ะ

เซรั่มไม่ทำให้หน้ามัน สามารถใช้ได้ในทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะผิวมัน ผิวแห้ง 10x Ultimate Collagen Serum ก็มอบความชุ่มชื้นให้กับผิวได้อย่างเนิ่นนาน

ผิวสัมผัสหลังทา Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum คือผิวเรียบเนียนและชุ่มชื้นขึ้น ถ้าแต่งหน้าต่อนี่จะสัมผัสได้ถึงผิวหน้าที่เรียบเนียนแต่งหน้าติดทนขึ้นอีกระดับเลยเชียวค่ะ

ผลลัพธ์ หลังการใช้ 1 สัปดาห์

รู้สึกได้เลยว่าผิวหน้าเรียนเนียนขึ้น นุ่มขึ้น ผิวดูกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อย โดยรวมนุ้ยพอใจกับผลลัพธ์ที่ได้ค่ะ

วิธีใช้ Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum สำหรับนุ้ย ... นุ้ยจะใช้เป็นตัวที่ 2 หลังผลิตภัณฑ์ประเภทโทนเนอร์ค่ะ เวลาทา นุ้ยจะเน้นทาบริเวณที่มีปัญหาริ้วรอยมากกว่าส่วนอื่ืน ๆ หน่อยนึง ... เราต้องการให้คอลลาเจน 10 เท่าเข้าช่วยกู้วิกตบริเวณนี้ค่ะ !! ต่อจากการทาโดยทั่วกันแล้ว นุ้ยจะทำการนวดเบา ๆ ประมาณ 1-2 นาที เพื่อให้เนื้อ Trylagina 10x Ultimate Collagen Serum ซึมเข้าสู่ผิวอย่างล้ำลึก สุดท้ายคือผิวที่เรียบเนียน ชุ่มชื้น พร้อมสำหรับขั้นตอนการแต่งหน้าต่อไปได้เลยค่ะ

สำหรับสาว ๆ วัยเลข 3 อย่างนุ้ย ที่หวั่นเกรงกับปัญหาริ้วรอยแห่งวัย ... หากมีเซรั่มแพลงก์ตอนอย่าง Trylagina 10x Ultimate Collagen Serumติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ปรนเปรอผิวหน้าแล้วล่ะก็ บอกเลยไม่ว่าจะริ้วรอย หรือ ฝ้ากระ ไหน ๆ ก็หายห่วงค่ะ

For More Information

โปรโมชั่นพิเศษซื้อ 1 แถม 1 ฟรี !! เพียง 2,900 บาทค่ะ สนใจสอบถามข้อมูลได้ที่

Line : @Trylagina
Tel : 1577
Website : trylagina.1577shop.com