5 years ago

TRYLAGINA Tri - Function Collagen Care

เมื่ออายุเริ่มที่จะก้าวเข้าสู่เลข 3 ปัญหาแรกที่ตามมาเลยก็คือเรื่องริ้วรอย แต่แหม ผู้หญิงอย่างเราไม่ยอมให้อะไรมาทำลายความสวย ใส เอ๊าะอยู่แล้ว และวันนี้นุ้ยก็จะพาเพื่อนๆมา "โกงอายุ" ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวจาก Trylagina กันค่า

สำหรับเซตที่นุ้ยทดลองอยู่ในครั้งนี้ก็คือ Trylagina Tri - Function Collagen Care ซึ่งเป็น 3 Step ที่จะทำให้ผิวหน้าของสาวๆกลับมาเด็กได้อีกครั้ง โดยนุ้ยจะแนะนำแต่ละตัว แบบเป็น Step By Step เลยนะค๊า

Step 1: Trylagina One Step Cleanser Oil Free Foaming

ใครที่มีปัญหาใช้คลีนซิ่งล้างหน้าแล้วแห้ง หรือบางสูตรก็มันจนเกิดเป็นสิวอุดตัน นุ้ยแนะนำให้ลองตัวนี้เลย เพราะนางเป็นโฟมทําความสะอาดผิวหน้าสูตรอ่อนโยนด้วยเนื้อมูสเนียนละเอียด สามารถชําระเครื่องสําอางและสิ่งสกปรกได้อย่างหมดจด ใช้แล้วหน้าไม่แห้งตึงด้วยค่ะเพราะมี Marine Collagen ช่วยคืนความยืดหยุ่นให้กับผิวหน้า และ Aloe Vera Extract เติม ความชุ่มชื่นให้กับผิว เรียกได้ว่าคนผิวแห้งก็สามารถใช้ได้

สำหรับ Trylagina One Step Cleanser Oil Free Foaming จะทำหน้าที่ 3 ประการ เลยนะ

1) Remover ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและสิ่งสกปรกได้อย่างล้ำลึก

2) Foam ช่วยดูแลผิวให้คุณรู้สึกสะอาด สดชื่น

3) Toner เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเนียนนุ่ม

เนื้อสัมผัส: เนื้อโฟมจะเป็นแบบมูสนุ่ม ซึ่งเหตุผลนี้เองที่ช่วยลดการเสียดสีระหว่างฝ่ามือ และผิวหน้า

วิธีใช้: นุ้ยจะชอบใช้ตัวโฟมนวดที่ผิวหน้าในขณะที่หน้าแห้งเลย นวดๆจนสิ่งสกปรกคราบเครื่องสำอางหลุดออกหมด แต่ถ้าตัวไหนที่ติดแน่นจริงๆนุ้ยก็จะเอาน้ำวนบริเวณนั้น หลังจากนั้นจึงใช้น้ำล้างออกทั่วทั้งหน้าค่า

โฟมตัวนี้ทำความสะอาดได้หมดจดจริงๆค่ะ ถึงแม้ไม่ต้องใช้คลีนซิ่งเช็ดหน้าก่อนก็เอาอยู่

Step 2: TRYLAGINA 8X

ตัวนี้รักมากกกกกกกกก!!!!!!

Trylagina 8X เซรั่มคอลลาเจน โกงอายุสำหรับผิวหน้า ที่มีคอลลาเจนเข้มข้นกว่าแผ่นมาส์กถึง 8 เท่า พร้อมผสานคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ ให้ลองคิดดูสิว่าการใช้มาส์ก 8 แผ่นอย่างต่อเนื่องผิวจะฟูอิ่มแค่ไหน

สำหรับคอลลาเจนในTrylagina 8X จะเป็นชนิด Soluble Collagen ซึ่งเป็นสารสกัดคอลลาเจนธรรมชาติเข้มข้นจากปลาทะเลน้ำลึก ในแถบมหาสมุทรแอตแลนติก ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งเป็นแหล่งน้ำธรรมชาติที่สะอาดบริสุทธิ์ Soluble Collagen นั้นประกอบด้วยคอลลาเจนบริสุทธิ์ถึง 99 % ที่มีลักษณะคล้าย Collagen Type I ซึ่งเป็นคอลลาเจนที่มีมากที่สุดในผิวหนังของมนุษย์

จะบอกว่าตัวนี้ยังแอบทำงานคล้าย Botox ด้วยนะ เพราะมี Botox-Like Peptide เป็นโปรตีนขนาดเล็กที่มีกลไกคล้ายกับสาร Botox ทำให้มีการส่งสัญญาณที่มีผลให้กล้ามเนื้อหดเกร็งลดน้อยลง ทำให้กล้ามเนื้อรู้สึกผ่อนคลาย เป็นผลให้ริ้วรอย ต่างๆดูลดเลือนลง

และอีกอย่างที่นุ้ยชอบก็คือในส่วนของ Moisturizing Complex ให้ความชุ่มชื้นทันทีที่ใช้ ช่วยป้องกันผิวจากความแห้งกร้าน และยังมี Moisture Locking System ที่ช่วยสร้างฟิล์มบางๆเพื่อปกป้องผิวจากการสูญเสียน้ำในผิวซึ่งเหมาะกับคนที่ต้องนั่งแช่ห้องแอร์นานๆค่า

เนื้อสัมผัส : ตัวนี้จะเป็นเนื้อครีมเจลสีขาวนวล นุ่มเนียนสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมสู่ผิวได้อย่างรวดเร็วพอแห้งแล้วก็ไม่เป็นคราบด้วยล่ะ

Step 3: Trylagina Intensive Collagen Mask

อันนี้ก็เลอค่า เป็นทรีทเมนต์มาส์กบํารุงผิวหน้าสูตรเข้มข้นจากสารสกัด soluble collagen และสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยบํารุงผิวพรรณ และคงความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้า ริ้วรอยแลดูจางลง ผิวหน้าดูเรียบเนียน รู้สึกกระชับขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ แผ่นมาส์กเรียบติดกับหน้าดีด้วย นุ้ยเลยปลื้มเป็นพิเศษ

ในวันที่จะต้องออกงานนุ้ยจะใช้มาส์กตัวนี้ต่อจาก TRYLAGINA 8X เพื่อเป็นการล็อคครีมไว้ แล้วก็จะได้บำรุงอีกขั้นด้วย

เวลาใช้ก็มาส์กทิ้งไว้ 10 นาที หลังจากลอกมาส์กออกก็ใช้มือตบๆให้มาส์กซึมเข้าสู่ผิวหน้าค่า

Step 4: Trylagina Collagen UV Expert SPF 50+PA++++

ครีมกันแดดสูตรปกป้องพร้อมบำรุง ช่วยปกป้องผิว 50 เท่า จากรังสีUVA/UVB/UVA1 เนื้อครีมบางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะ พร้อมด้วยส่วนผสมจาก Hydrolyzed Collagen ช่วยให้ผิวรู้สึกเนียนนุ่มชุ่มชื่น ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสแลดูมีสุขภาพดี

วิธีใช้ : ทาบริเวณผิวหน้าและลำคอ เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการบำรุงผิวค่ะ

เนื้อสัมผัส: ซิลิโคนเนื้อสีขาว บางเบา เกลี่ยและซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

ความรู้สึกหลังใช้

นุ้ยขอแบ่งช่วงเวลาออกเป็น 3 ส่วนนะคะ

ผลลัพธ์หลังใช้ 1 คืน: ขอบอกว่าพอตื่นมาตอนเช้าผิวหน้านุ่มมากๆ จะฟูๆเด้งๆค่ะ ทั้งนี้เป็นเพราะได้ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างหมดจดจริงๆ จึงสามารถใช้ครีมบำรุงได้อย่างเต็มที่ สิ่งที่เห็นได้ชัดคือ ผิวที่แน่น อิ่ม ฟูขึ้น โดยเฉพาะตัว TRYLAGINA 8X อันนี้เห็นผลให้ชั่วข้ามคืนเลยค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ 1 สัปดาห์: ผ่านไปหนึ่งสัปดาห์จะรู้สึกได้ว่ารูขุมขนเล็กลงค่ะ

ผลลัพธ์หลังใช้ 2 สัปดาห์:สุขภาพผิวดีขึ้น ไม่มีอาการแพ้หรือระคายเคืองแต่อย่างใด รอยแกะสิวของนุ้ยก็ดูจางลงด้วยค่ะ

ใครที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์ที่ดูแลผิวได้อย่างล้ำลึก นุ้ยว่าตัวนี้ตอบโจทย์ได้ดีเลยค่าเพราะสามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลย สามารถใช้ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชายด้วยค่า^^

For More Information

Line: @1577shop

Facebook: facebook.com/1577shop

Website: trylagina.1577shop.com

Price:

Trylagina 8X Precious Box Set: ราคา 2,700 บาท
Trylagina Supreme Collagen Advance Booster 8X ขนาด 30 grams.
Trylagina One-step Cleanser Oil Free Foaming ขนาด 170 ml.
Trylagina Intensive Collagen Mask ขนาด 5 Sachet.
Trylagina Collagen UV Expert SPF50+ PA++++ ขนาด 15 grams.