2 years ago

TSUBAKI OIL EXTRA MOISTURE BALANCE CARE

วู้ฮู!!!

สาวๆจ๋าตอนนี้ Trend แต่งผมด้วย Hair Accessory กำลังมา ซึ่งเป็นอีกหนึ่ง Hair idea ที่สะดวก ประหยัดเวลา ที่สำคัญได้ลุคสวยดูแพง พร้อมโดดเด่นได้ทุกงาน ไม่ต้องยุ่งยากทำผมหลายขั้นตอนด้วย ยิ่งช่วงนี้นุ้ยดูแลผมให้สุขภาพดี เวลาจะออกงานทีก็ง่ายๆ แค่หา Hair Accessories เก๋ๆมาแต่งผมนิดหน่อย ก็จะได้ complete look ที่ดูเป็นแบบรูปข้างล่างนี้เล๊ยยยยยย!

Trend แต่งผมด้วย Hair Accessory

ว่าไปแล้วเนี่ย นุ้ยเป็นคนที่ทำผมบ่อยมากกกกกก ถึงมากๆ จนบ่อยครั้งนี่นะทำให้ผมแห้งกรอบ เลยมีช่วงที่อยากพักผมกับเค้าบ้าง ช่วงนี้เลยพยายามเปลี่ยนจากการทำผมด้วยความร้อน อัดสเปรย์ มาเป็นโชว์ผมสวยแบบธรรมชาติแทน และหาเครื่องประดับผมมาตกแต่งเพิ่มความโดดเด่นมากขึ้น แต่ก่อนจะโชว์ผมสวยๆได้ ต้องเริ่มจากการเลือก haircare ที่ช่วยให้ผมดูสวยอย่างเป็นธรรมชาติกันก่อน

TSUBAKI Oil Moisture Balance Care

ท๊าดาาาา...นี่เลย TSUBAKI Oil Extra Moisture Balance Care Shampoo & Conditioner

TSUBAKI Oil Moisture Balance Care

2 นางนี้ก็คือ แชมพูและคอนดิชันเนอร์จาก TSUBAKI ผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมและหนังศีรษะจากญี่ปุ่น สูตร Oil Extra Moisture Balance Care สำหรับผมธรรมดา-ผมแห้ง ในขวดนี้จะมีสารสกัดจาก ซึบากิ ออยล์บริสุทธิ์ ที่ช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้สะอาดอย่างล้ำลึก พร้อมมอบความชุ่มชื่นแก่เส้นผม ให้เส้นผมนุ่มสลวย ดูสุขภาพดีเลยล่ะ

TSUBAKI Oil Moisture Balance Care

เนื้อของตัวแชมพูจะใส เข้มข้น หอมกลิ่นดอกไม้อ่อนๆ

TSUBAKI Oil Moisture Balance Care

เคล็ดลับในการสระผมของนุ้ยทุกครั้งเลยก็คือ ครั้งที่ 1 เป็นการสระเพื่อล้างสิ่งสกปรก และสระครั้งที่ 2 เป็นการสระเพื่อเคลือบเกล็ดผม และใน TSUBAKI Oil Extra Moisture Balance Care เวลาสระไปเนี่ย ด้วยส่วนผสมที่สกัดมาจาก ซึบากิ ออยล์บริสุทธิ์ เค้าจะช่วยทำความสะอาดเส้นผมและหนังศีรษะได้อย่างล้ำลึกมากๆ โดยไม่ทำให้ผมมันหรือลีบแบน และยังช่วยเก็บกักสารบำรุงในผมเส้นต่อเส้น เพื่อหนังศีรษะสะอาด เผยประกายแห่งผมนุ่มสลวยสุขภาพดีหลังสระ ที่สำคัญแชมพูของ TSUBAKI สูตรนี้ปราศจาก Silicone ด้วยเน้อ

*สระเสร็จปุ๊บ ก็ลงคอนดิชันเนอร์ต่อปั๊บ เพื่อช่วยฟื้นบำรุงเส้นผมอย่างล้ำลึก *

แอบโชว์ภาพ Before - After เบาๆ ก่อนสระจะเห็นว่าผมแอบแห้ง พันกัน แต่หลังสระผมและใช้คอนดิชันเนอร์ของ TSUBAKI Oil Extra Moisture Balance Care รู้สึกได้เลยว่าผมเรียงตัวสวย เรียบลื่น ดูสุขภาพดี มีชีวิตชีวาขึ้น

Trend แต่งผมด้วย Hair Accessory

สำหรับสาวๆคนที่ไหนที่อยากให้หนังศีรษะสะอาด เส้นผมนุ่มลื่น เปล่งประกายเงางาม ดูสุขภาพดี ก็ลองไปหา TSUBAKI Oil Extra Moisture Balance Care มาให้ดูน๊า ใช้เสร็จปุ๊บ ผมก็สวยเป็นธรรมชาติ ไม่ต้องทำอะไรมาก อย่างวันนี้นุ้ยเลือกม้วนผมให้ดูเซ็กซี่เบาๆ แล้วใช้แค่ Hair pin สีทอง มาแต่งผมเพื่อให้ได้ look ที่ดูแพงขึ้น แค่นี้ก็สามารถออกงานได้ โดยไม่ต้องมานั่งอัดสเปรย์ หรือทำผมให้ยุ่งยาก โชว์ผมสวยแบบธรรมชาตินี่แหละ มีเสน่ห์ที่สุดแล้ว สำหรับสาวๆคนที่ไหนที่อยากให้หนังศีรษะสะอาด เส้นผมนุ่มลื่น ดูสวยสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ ก็ลองไปหา TSUBAKI Oil Extra Moisture Balance Care มาใช้ดูน๊า ขนาด 450 ml ราคา 350 บาท มีวางจำหน่ายที่ TOPS, Watsons, Tsuruha, Matsumoto และ Home Fresh Mart นะคะ