6 years ago

TSURURI Ghassoul Mineral Clay Pack

โคลนพอกหน้า สำหรับดูดซับสิ่งสกปรก สิ้วเสี้ยน และเซลผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ

นุ้ยเป็นคนที่เสพติดการ Mask หน้ามากค่ะ เช้าตื่นมาคือต้องหาอะไรมาโปะๆๆๆๆไว้บนหน้าจนติดเป็นนิสัย

นุ้ยมาเริ่ม Mask หน้าจริงๆจังๆก็ตอนที่ได้ไปอ่านข่านของเจ้ฟาน (Fan Bing Bing) ว่ากว่าที่ผิวนางจะ Glow ขนาดนี้เจ้แกเล่น Mask หน้าเช้าเย็นเลยค่ะ วันนี้นุ้ยเลยพา 1 ใน Mask ตัวโปรดของนุ้ยมาแนะนำให้เพื่อนๆได้รู้จักกัน ซึ่งนั่นก็คือ โคลนพอกหน้า TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK นั่นเองค่า

นุ้ยได้ TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK มาลองพร้อมๆกับผลิตภัณฑ์อื่นๆในตระกูลของ TSURURI ไม่ว่าจะเป็น TSURURI PORE CLEANSING (ครีมละลายสิวเสี้ยน - สิวอุดตัน), TSURURI GHASSOUL PASTE (โฟมล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน) อันนี้นุ้ยใช้หมดไปหลายหลอดแล้วค่ะ, TSURURI GHASSOUL PASTE ROSE SCENT โฟมล้างหน้ากำจัดสิวเสี้ยน สำหรับผิวแห้ง, TSURURI PORE PEELING (มาสค์ลอกสิวเสี้ยน) ใครอยากเห็นรีวิวตัวไหนบ้างก็คอมเม้นท์บอกนุ้ยละกันเนาะ แต่วันนี้ยังไงก็ขอแชร์ความฟินจากการใช้ โคลนพอกหน้า TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK ก่อนแล้วกันจ้า ^^

โคลนพอกหน้า TSURURI GHASSOUL MINERAL CLAY PACK มีส่วนผสมหลักเป็นโคลนกัสโซลและบราวน์ชูการ์สครับ ซึ่งมีประสิทธิภาพสูงสุดในการดูดซับสิ่งสกปรก สิ้วเสี้ยน และเซลผิวเก่าที่เสื่อมสภาพ ตัวเซลผิวเก่านี่แหละค่ะคือตัวการของผิวหยาบและหมองคล้ำ เห็นเป็นโคลนแบบนี้ เพื่อนๆอาจจะเกิดคำถามว่า "แล้วหน้าชั้นจะไม่แห้งหรอ?" ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะในนี้มี Hyaluronic Acid, Honey, Royal Jelly และ Propolis ที่ช่วยทำให้ผิวหน้านุ่มชุ่มชื่น แถมยังรู้สึกผ่อนคลายสดชื่นด้วยกลิ่นหอมแบบเฮอร์บัลสปาอีกด้วย ขอแถมอีกนิดนึงว่าผลิตภัณฑ์ตระกูลของ Tsururi นี้ มีจุดเด่นอีกอย่าง คือ ในทุกๆตัวจะมีโคลนกัสโซลเป็นส่วนผสมหลัก ที่เป็นโคลนภูเขาไฟจากประเทศโมร็อกโกอีกด้วยนะค๊า

เนื้อครีมจะเป็นสีเทาๆตามลักษณะของโคลน และเข้มข้นมากกกกก

เวลาปาดก็จะเป็นแบบนี้เลยจ้า

ส่วนนี่คือหลังจากทิ้งไว้ 3 นาทีฮะ

วิธีใช้

ง่ายนิดเดียวค่ะ เพียงแค่ทาให้ทั่วใบหน้า พอกทิ้งไว้ 2 – 3 นาที แล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด นุ้ยจะชอบใช้ในช่วงหลังออกกำลังกายค่ะ เพราะเป็นเวลาที่รูขุมขนกำลังขยายตัว เรียกได้ว่าสามารถทำความสะอาดได้ลึกทุกซอกรูขุมขนเลยค่า

ในรูปนุ้ยจะลองแค่ครึ่งหน้าเพื่อให้เห็นความแตกต่างนะคะ

เริ่มเห็นว่าตัวโคลนกำลังเข้าสู่ทุกอณูรูขุขนเลย

เปรียบเทียบความแตกต่างระหว่างด้านที่ใช้และไม่ได้ใช้ค่ะ จะเห็นได้ว่าด้านที่นุ้ยใช้จะรู้สึกกระจ่างใสกว่า

ความรู้สึกหลังใช้คือการที่ผิวของเรารู้สึกได้ถึงความสะอาด (แบบมากๆ) และผิวดูสว่างขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญกว่านั้นคือความผ่อนคลาย เย็นๆ และหน้ายังนุ่มไม่แห้งตึงอีกด้วย เป็นอีกทางเลือกสำหรับสาวๆที่กำลังมองหา Mask เพื่อนำมากำจัดสิ่งสกปรกบนใบหน้าเลยค่า ^^