3 years ago

TMYS Iconic Brightening essence

ความสดใส แข็งแรง อ่อนกว่าวัยของผิวเนี่ย ... ให้ลองทำเป็นเอแบคโพลออกมาเมื่อไหร่ ต้องติดอันดับต้น ๆ เป็นแน่แท้เลยเชียวค่ะสาว ๆ ขา แต่การที่จะทำให้เราได้ผลลัพธ์ผิวที่สดใสดูอ่อนกว่าวัยเนี่ยมันอยู่ที่ตรงไหนกันนะ วันนี้นุ้ยจะพาสาว ๆ มาค้นหาคำตอบกันค่ะ

สังเกตกันมั้ยคะว่าการที่น้อง ๆ หนู ๆ เด็กน้อยน่ารักเนี่ย ทำไมพวกเค้าดูสดใส ดูสดชื่นเปล่งประกายกันจังนะ พอเราลองมาซูมผิวน้องกันดูใกล้ ๆ จะเห็นได้ชัดเลยค่ะว่า ผิวน้องทั้งละเอียด ทั้งเต่งตึง เปล่งปลั่ง เรียบเนียน และกระจ่างสว่างใส นั่นเป็นเพราะผิวของเด็ก ๆ ยังไม่ได้รับการทำร้ายมากมายจากแสงแดด มลภาวะ ความเครียด และสิ่งรุมเร้าต่าง ๆ ... แตกต่างจากผิวของผู้ใหญ่ที่กร้านโลกกรำแดดมานานนม น่ากลัวเหลือเกินค่ะ

แต่นุ้ยจะบอกว่า ... หนทางแห่งความอ่อนเยาว์นั้นไม่ได้ยากอย่างที่คิด ... เรามา Rewind ให้ผิวเรากลับมาเปล่งปลั่งสว่างกระจ่างใสกันด้วยของดีวันนี้กันเลยค่ะ

TMYS Iconic Brightening Essence

รีวิว TYMS

TMYS Iconic Brightening Essence ให้ผิวได้ดื่มด่ำกับวิตามินซีบริสุทธิ์ ช่วยคืนความชุ่มชื้น กระจ่างใส เปล่งปลั่งให้กับผิว คืนความแข็งแรง สุขภาพดี เหมือนผิวได้รับการชุบชีวิตก็มิปายค่ะ เมื่อผิวแข็งแรง กระจ่างใส เรียบเนียน จึงมอบผลลัพธ์ความอ่อนเยาว์ ดูใส ดูอ่อนกว่าวัย ให้สาว ๆ ดูสดใสเปล่งประกายวัยรุุ่นอีกครั้ง กรี๊ดดดด !!

คุณประโยชน์ของ TMYS Iconic Brightening Essence

  1. ช่วยให้ผิวดกูระจ่างใสขึ้น
  2. ช่วยให้ผิวนุ่ม ชุ่มชื่นขึ้น
  3. ช่วยปรับให้ผิวแข็งแรงมากยิ่งขึ้น
  4. ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ

รีวิว TYMS

TMYS Iconic Brightening Essence ตัวนี้นี่แหละค่ะ ที่อุดมไปด้วยมวลสารที่เปี่ยมไปด้วยคุณประโยชน์ดีงามล้ำโลกบรรจุอยู่ในเนื้อเอสเซนส์เข้มข้น อันได้แก่

  • วิตามินซีบริสุทธิ์ Magnesium Ascorbyl Phosphate - Ascomate c ซึ่งสามารถดูดซึมไปได้อย่างรวดเร็วและดีกว่าวิตามินซีตัวอื่น ๆ มีส่วนช่วยให้การเสริมสร้างและกระตุ้นการผลิตคอลลาเจนในชั้นผิว พร้อมลดกลไกการทำงานในการผลิตเม็ดสี คืนความเรียบเนียน เต่งตึง เผยผิวสว่างกระจ่างใส และช่วยลดรอยแดงจากสิว จุดด่างดำจากรอยแผล และผิวคล้ำเสียจากแสงแดดได้อีกด้วยค่ะ
  • วิตามินบี 3 บริสุทธิ์ ชนิดที่มี Niacin ต่ำ เสริมการสร้างชั้นคอลลาเจนและเซราไมด์อีกขั้น ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น พร้อมทั้งปกป้องผิวจากการถูกทำร้ายด้วยแสงยูวีค่ะ
  • สารให้ความชุ่มชื่นกบัผิว HA หรือ Hyaluronate ทำหน้าที่เสมือนเกราะปกป้องผิว โอบอ้มุความชุ่มชื่นให้คงอยู่กับผิวพร้อมทั้งช่วยกระชับผิวในเวลาเดียวกัน ผิวจึงดูเปล่งปลั่งสดใส มีน้ำมีนวล อวบอิ่มเปล่งประกายค่ะ

TMYS Iconic Brightening Essence ยังปราศจากทั้งสาร Paraben, PEG, Silicone, Mineral oil, Petrolatum Phthalate, Mercury, Hydroquinone, Steroid, Retinoic acid, Synthetic colorant และน้ำหอม และไม่ผ่านการทดลองกับสัตว์ จึงปลอดภัยและอ่อนโยนกับผิวอย่างแท้จริงเลยค่ะ

รีวิว TYMS

เนื้อเอสเซนส์เข้มข้นสีขาวขุ่น มีกลิ่นหอมอ่อน ๆ จาก Essential Oil สดชื่น ๆ เวลาทาแล้วรู้สึกสดชื่นมาก ๆ ค่ะ และถึงจะมีความเข้มข้นอุดมไปด้วยคุณประโยชน์ แต่เนื้อเอสเซนส์สามารถซึบซาบได้อย่างรวดเร็ว ดีมากเลยค่ะคุณขา

รีวิว TYMS

วิธีใช้ เพียงแค่หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าเรียบร้อยแล้ว นุ้ยใช้ TMYS Iconic Brightening Essence ตัวนี้ตัวเดียวแทนขั้นตอนการบำรุงทั้งหมดเลยค่ะ ตัวเดียวเท่านั้นเอาอยู่เลย ... และด้วยความที่ TMYS Iconic Brightening Essence มีดรอปเปอร์ในตัว นุ้ยจะค่อย ๆ หยดเนื้อเอสเซนส์ลงบนผิวหน้าโดยตรง 5 จุด คือที่หน้าผาก แก้ม 2 ข้าง จมูก และคางค่ะ หลังจากนั้นค่อย ๆ ลูบไล้และนวดเบา ๆ ทั่วใบหน้าและลำคอ ใช้เป็นประจำเช้า-เย็นเลยค่ะ

รีวิว TYMS

รีวิว TYMS

ความรู้สึกหลังใช้เป็นประจำ คือ ผิวกระจ่างใสขึ้นมาก ๆ ค่ะ ยิ่งนุ้ยเองเป็นคนมีกระด้วย สังเกตได้ว่ากระบนใบหน้าจางลงพอตัวเลยเชียวค่ะ ผลลัพธ์อื่น ๆ ที่เห็นได้ชัดคือผิวเรียบเนียนและชุ่มชื่นขึ้นมาก ๆ รู้สึกเลยว่าผิวเราแข็งแรงขึ้น ไม่แห้งกร้าน สว่างใสขึ้นอีกต่างหาก ... ผิวอวบอิ่มเปล่งปลั่งแบบดูสดใส อ่อนวัย เวิร์คค่ะ !!

รีวิว TYMS

สำหรับสาว ๆ ที่อยากได้ทางลัดในการคืนผิวสู่ความเปล่งปลั่ง สดใส แข็งแรง ต้องลอง all in one เอสเซนส์ของ TMYS Iconic Brightening Essence นี่ดูเลยค่ะ รับรองว่าจะได้ความกระจ่างสว่างใสเปิดไฟให้ผิวอย่างแน่แท้ ไปข่ะ !!

For More Information

TMYS Iconic Brightening Essence ปริมาณสทุธิ 30 ml. ราคา 1,290 บาท

Website: tmys.co.th

Facebook: facebook.com/TMYSTHAILAND

Instagram: instagram.com/tmysthailand

LINE ID @TMYS

Twitter twitter.com/TMYSThailand