4 years ago

Veracare Acne Scar Cream

หม่าบู๊วฮายค่ะวัยรุ่น !! ... คนวัยเรานั้นมักประสบปัญหาสิวเบียดเบียนบนใบหน้า เกิดอาการอักเสบปะทุจนเป็นแผลเป็นหลุมเป็นบ่อ นอกจากเจ็บตัวแล้วยังสร้างความเจ็บใจเพราะความมั่นใจเราก็ลดต่ำลงจริงมั้ยคะ !!

แต่ค่ะ แต่เป็นเดชะบุญของวัยรุ่นยุคนี้ที่โลกโลกาภิวัฒน์ได้สร้างนวัตกรรมสุดเจ๋งมาให้ "พวกเรา" ได้ต่อกรกับปัญหาร่องรอยของสิวได้แบบเด็ดขาดเชียวค่ะ ... ใครอยากหน้าใส ห้ามพลาด Topic นี้ของโซโนเชียวค่ะ กับผลิตภัณฑ์ต่อสู้กับปัญหารอยแผลจากสิววันนี้ VeraCare นั่นเองค่าาา :D

Veracare Acne Scar Cream

Veracare Acne Scar Cream - ให้ผิวใส ไร้ร่อยรอยอารยธรรมจากสิว ผลิตภัณฑ์เพื่อต่อสู้กับปัญหาผิวจากสิว ที่รักษาได้หมดไม่ว่าจะเป็นแผลรูปแบบ

  1. รอยแดง
  2. รอยดำ
  3. รอยนูน
  4. หลุมสิว

เพราะส่วนผสมสำคัญที่สกัดมาจากธรรมชาติใน Veracare Acne Scar Cream ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาผิวจากสิวได้อย่างหมดจดไม่ว่าจะเป็น

  • Crocodile Oil : ช่วยลดการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย ลดการผลิตสาร TGF-B1 และ SMAD3 ตัวการของการเกิดแผลเป็นค่ะ
  • Chamomile : ออกฤทธิ์เป็นสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยให้แผลแห้งเร็วขึ้นและไม่เป็นแผลดำ และเสริมพลังการออกฤทธิ์ให้กับสมุนไพรตัวต่อมา คือ
  • Centella Asiatica : ช่วยด้านการสมานแผล เร่งการสร้างเซลล์ประสาทบริเวณแผลสิว ช่วยให้แผลหายเร็วขึ้นพร้อมเซลล์ผิวที่แข็งแรงสมบูรณ์ ไม่เป็นแผลดำ
  • Aloevera : ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ลดรอยแดงจากแผลสิว พร้อมมอบผิวนุ่มชุ่มชื้นค่ะ

ด้วยอาณุภาพแห่ง 4 สารสกัดใน Veracare Acne Scar Cream ตัวนี้นี่เองค่ะ ที่จะช่วยซ่อมแซมภาวะผิวพังจากสิวได้อย่างหมดจด ... แต่ไม่เพียงสาว ๆ หนุ่ม ๆ ที่มีปัญหาสิวเท่านั้นนะคะที่ควรใช้ Veracare Acne Scar Cream เพื่อน ๆ ที่มีความกังวลเรื่องของริ้วรอยหรือหลุมสิวต่าง ๆ ก็สามารถใช้ได้เช่นเดียวกันค่ะ

วิธีการใช้ Veracare Acne Scar Cream

ของนุ้ย คือใช้ทาบริเวณที่มีปัญหาแผลจากสิว หลังจากล้างหน้าสะอาดเกลี้ยงเกลาแล้ว ให้แต้ม Veracare Acne Scar Cream ลงเป็นจุด ๆ ในบริเวณที่มีปัญหา ใช้เป็นตัวแรกเลยนะคะ แล้วนวดเบา ๆ จนเนื้อครีมซึมเข้าไปปรนนิบัติ ฟื้นฟู บำรุง และดูแลผิวที่มีปัญหาสิวให้กลับคืนมาฟูเด้ง มาลองดูผลลัพธ์กันค่ะ

Before

After

กรี๊ดดดด !! ... นี่คือผลหลังใช้ Veracare Acne Scar Cream ในช่วงเวลาที่นุ้ยเพิ่งกดสิวอุดตันออกไปเพียงแค่ประมาณ 1 สัปดาห์เท่านั้นเองค่ะ ... สังเกตได้เลยค่ะว่าแผลจากการกดสิวแดง ๆ ข้ำ ๆ ลดเลือนไปอย่างหมดจด พร้อมผิวที่เรียบเนียนขึ้น ปราศจากรอยแดงรอยดำ แม้ไม่แต่งหน้าก็มั่นใจได้ว่าผิวใสอวดใคร ๆ ได้ไม่มีกังวลค่ะ

แถมๆๆๆ...พอดีโดนมีดบาดมือเลยแอบอยากขอลองครีมเล็กน้อย แผลค่อนข้างลึกค่ะ ใช้แค่คืนเดียวช่วยให้แผลสมานตัวเร็วขึ้น ลดอาการบวมลงมาได้ค่อนข้างเยอะเลย

สำหรับเพื่อง ๆ ที่กำลังประสบปัญหาแผลและแผลเป็นจากสิว ไม่ต้องง้อเทคโนโลยีเลเซอร์ใด ๆ แค่ใช้ Veracare Acne Scar Cream รับรองว่าผิวจะดี กลับคืนมาเรียบเนียน แฮปปี้อีกครั้ง ... ไปค่ะ !!