5 years ago

VILIV White Platinum Perfect Cream

เทรนผิวกระเบื้องยังคง Hit ไม่เลิกในกลุ่มของสาวๆที่ต้องการให้ผิวดูชุ่มชื่นสุขภาพดี แต่จะมีกี่ผลิตภัณฑ์ที่ทำให้ผิวของเรา "ดี" จากภายในจริงๆ

viliv

นุ้ยได้ผลิตภัณฑ์ VILIV White Platinum Perfect Cream มาทดลองใช้ค่ะ ซึ่งทางแบรนด์ได้มีการเคลมว่า Skincare ตัวนี้สามารถช่วยต่อต้านการเกิดริ้วรอย ช่วยบำรุงและฟื้นฟูผิวพรรณที่แลดูอ่อนล้าให้กระชับ ชุ่มชื่น กระจ่างใส ช่วยปรับสภาพผิวเพื่อให้เกิดความสมดุล สรรพคุณเยอะขนาดนี้นุ้ยเลยพกมาที่ฮ่องกงด้วยเลย ดูซิว่าจะดีจริงหรือเปล่า

ด้านในกระปุกจะเป็นเนื้อครีมกึ่งเจล นุ่มๆ เย็นๆนะคะ เห็นกระปุกเล็กๆแบบนี้ แต่อัดแน่นไปด้วยส่วนประกอบจากธรรมชาติระดับ premium เลยทีเดียวไม่ว่าจะเป็น สารสกัดจากทองคําขาว (Platinum), สารสกัดจากอบาโลน หรือหอยเป๋าฮื้อ(Abalone), สารสกัดจากเมือกหอยทาก (Snail), สารสกัดจากใบบวับก, วิตามิน B3 (Niacinamide)

เนื้อครีมเป็นแบบนี้จ้า นุ้ยเป็นคนที่ผิวแพ้ง่าย ดังนั้นก่อนใช้นุ้ยเลยต้องเชคว่าครีมแต่ละตัว ปราศจากสารเคมีอันตรายหรือเปล่า ไม่ว่าจะเป็น Alcohol, น้ำหอม, สารกันบูด, Mineral oil, สี ซึ่ง VILIV White Platinum Perfect Cream ปลอดภัยจากสิ่งเหล่านี้ค่า ที่สำคัญยังไม่มี Triethnolamine และ Benzophenone อีกด้วย จึงมั่นใจว่าผิวบอบบาง แพ้ง่าย สามารถใช้ได้แน่นอน

ส่วนเวลาทาก็เหมือนการลงครีมปกติทั่วไปเลย เพียงแค่เปลี่ยนจากการนวดวนๆมาเป็นการตบเบาๆแทนฮะ วิธีนี้จะช่วยทำให้ครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดีขึ้นจ้า

ทาออกมาปุ๊บผิวจะดูเงาๆแบบนี้เลย ไม่ต้องรอให้ครีมหายเงาน๊า ถ้าใครอยากแต่งหน้าหรือรองพื้นทับก็สามารถทาได้เลยจ้า ครีมจะไม่ลอกหรือเกาะตัวกันเป็นก้อนฮะ

ความรู้สึกหลังใช้

ผลลัพธ์ของนุ้ยจะเห็นได้ค่อนข้างชัดค่ะ เพราะว่านุ้ยพึ่งลงเครื่องมาจากฮ่องกงแล้วรีบใช้เลย จากผิวที่อ่อนล้า ขาดน้ำก็ค่อยๆฟูขึ้น แต่งหน้าง่าย ที่สำคัญนุ้ยเอา Viliv มาทำเป็น Eye Mask ด้วย เพียงแค่ชะโลม Viliv บนสำลี แช่ตู้เย็นแล้วก็แปะตานอนเลย ตื่นขึ้นมาตาไม่แพนด้า ดูสดชื่นไม่เหนื่อยด้วยค่า กระปุกนี้นุ้ยแนะนำมากๆโดยเฉพาะอย่างยิ่งคนที่นอนดึกเป็นประจำ หรือใครที่ต้องเดินทางบ่อยๆควรมีไว้ค่ะ ช่วยชีวิตได้เยอะเลยจ้า

For More Information

Website: vilivseoul.com
Facebook: facebook.com/vilivseoul
IG : @vilivseoul
Line : @vilivseoul
Tel: 02-655-3180