6 years ago

VIV SKIN Wake Up Serum & Viv Skin Smart Cover Sunscreen SPF50+ PA+++

นุ้ยเชื่อว่าหลายๆคนคงได้ยินชื่อของ Viv Skin กันมาบ้างแล้วพอสมควร ซึ่งแบรนด์นี้เป็นของ พี่จุ๋ย วรัทยา ค่ะ

นุ้ยตามไปสืบมาหมดแล้วทั้งจากพันทิพย์และในกระทู้ต่างๆถึงรู้ว่าพี่จุ๋ยเป็นผู้พัฒนาสูตรเอง และเป็นผู้ใช้เองด้วย วันนี้นุ้ยเลยได้มีโอกาสได้ทดลองใช้ดูค่ะ ซึ่งตัวที่นุ้ยได้ทดลองใช้คือ VIV SKIN Wake Up Serum และ Viv Skin Smart Cover Sunscreen SPF50+ PA+++ เรียกได้ว่า มี 2 ตัวนี้ติดโต๊ะเครื่องแป้งไว้ ก็สามารถประหยัดเวลาการบำรุงและปกป้องผิวในวันที่ต้องแข่งกับเวลาได้สบายๆเลยค่ะ

ความลับของทั้ง 2 ผลิตภัณฑ์นี้คือการที่ช่วยทำให้ผิวใสดูมี "ออร่า" พูดง่ายๆคือหน้าไม่หมองคล้ำเหมือนคนโดนของ...เห็นภาพชัดเจนใช่มั๊ยคะ!

Serum

ในตัว VIV SKIN Wake Up Serum จะมีนวัตกรรมเซรั่มองุ่นเงิน เป็นคำตอบใหม่ของการปรนนิบัติผิวประจำวันที่ล้ำลึกถึงระดับเซลล์ สามารถลดเลือนฝ้ากระ จุดด่างดำ ให้ผิวดูอิ่มน้ำ กระจ่างใส เนียนนุ่ม ชุ่มชื่นตลอดวัน ตัวนี้นุ้ยว่าเหมาะมากกับคนที่ต้องนั่งทำงานหน้าคอมพิวเตอร์ทั้งวัน รวมไปถึงคนที่นอนดึกค่ะ เวลาที่ตื่นนอนจะเห็นได้ชัดเลยว่าหน้าดูสว่างใส ไม่เหมือนเมื่อก่อน

เนื้อเซรั่มจะเป็นสีขาวแบบนี้นะคะ มีกลิ่นหอมอ่อนๆนะคะ

เวลาเกลี่ยเซรั่มไป กลืนกับผิวได้เร็วมาก แทบจะไม่ต้องรอให้แห้งเลยค่ะ

sun block

มาถึง Viv Skin Smart Cover Sunscreen SPF50+ PA+++ กันบ้างค่ะ ตัวนี้เป็นครีมกันแดดสูตรรองพื้น 3 in 1 ที่สามารถปกปิด ปกป้อง และฟื้นบำรุงได้ในหลอดเดียวกันนุ้ยว่าคุ้มค่าแก่การซื้อมาก เพราะราคาไม่แพง ที่สำคัญดีตรงการที่สามารถกันแดดและปกปิดได้ในตัวค่ะ

ในส่วนของเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างเนียนละเอียด บางเบา เกลี่ยง่าย ไม่มัน แต่ก่อนใช้ควรเขย่าหลอดนะคะ เพราะนางเป็นแบบกึ่ง Liquid เน่อ ในรูปนี้สีทางด้านซ้ายมือของเพื่อนๆคือสี 01 และด้านขวาคือ 02 ค่ะ นุ้ยใช้เป็นสี 02 ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวสองสี แต่ถ้าใครผิวขาวก็จัดไปเลย สี 1 ค่า หน้าไบรท์ๆติดอยู่ทั้งวัน

ในเมื่อ Viv Skin Smart Cover Sunscreen SPF50+ PA+++ เป็นรองพื้นบางๆ สาวๆคงอยากรู้ว่าปกปิดได้แค่ไหน ดูจากตรง SO เลยค่า บริเวณนั้นนุ้ยใช้กันแดดทาทับลงไป เมื่อเทียบกับ NONUI จะเห็นได้ว่าสามารถปกปิดได้ระดับหนึ่งเลยทีเดียว (แต่ก็ยังไม่เท่ารองพื้นแบบจริงจังนะ)

เคล็ดลับการใช้ในแบบของนุ้ย

Step1: ทา VIV SKIN Wake Up Serum บางๆบนผิวหน้าและลำคอ

Step2: Viv Skin Smart Cover Sunscreen SPF50+ PA+++ เพื่อป้องกันแสงแดด ตัวนี้สามารถใช้ได้ทุกวัน ไม่อุดตันค่ะ แต่ยังไงก็ควรจะล้างหน้าให้เกลี้ยงเน่อ

Step3: ใครที่มีริ้วรอย จุดด่างดำค่อนข้างชัด ให้ใช้ Concealer ปกปิดนะคะ

Step4: ทาแป้งทับแล้วออกนอกบ้านได้เลยจ้า!!!

Viv Skin เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่นุ้ยอยากให้ทุกคนได้ลองค่ะ เพราะหนึ่ง...เป็นแบรนด์คนไทย ที่ผลิตขึ้นมาสำหรับผิวแบบไทยๆโดยเฉพาะ สอง...ราคาไม่แพง คุณภาพเกินราคาจริงๆ นุ้ยเชื่อว่าทุกคนที่ใช้แล้วไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

FOR MORE INFORMATION

Website: vivskin.com
Facebook: facebook.com/vivskin