4 years ago

[SWATCHES] ริมฝีปากอวบอิ่มงามอย่างไทย ใช้ลิป VOWDA ค่ะ

กราบสวัสดีคุณหญิงแย้ม คุณหญิงอบเชย คุณหญิงลำดวน และหลาย ๆ คุณหญิงที่กำลังรับชมดิฉันอยู่ในขณะจิตนี้นะเจ้าคะ ... วันนี้ "โสนนุ้ย" มีของดีของเด็ดมาเป็นบรรณาการนำเสนอให้สตรีผู้มั่งคั่งทุกท่านได้ดูแล้วเนื้อเต้นอยากจะหามาไว้ในครอบครอง ของสิ่งนี้โสนนุ้ยบอกเลยว่าหากไม่มี จะเรียกตนเองว่าเป็นสตรีผู้เลอโฉมไม่ได้เลยนะเจ้าคะ !! ... ลิปสติกว้าวด้า นี่ไงล่ะคะที่อยากให้รับชม

ด้วยคอนเซ็ปต์ที่เก๋ไก๋ที่สุดในโลกา ว่าด้วยเรื่องของ "นางในวรรณคดี" พร้อมสีสันสุดชิค ทันสมัย รับอรุณรุ่งแห่งโลกยุค 2017 นี้เลยค่ะที่โซโนเห็นแล้วกรี๊ดเสียงดังเป็นโคลงสี่สุภาพ งามจนต้องขอกราบอนุญาตนำมา Swatch สีให้สาว ๆ ได้ชมโดยทั่วกัน

Vowda

ลิปสติกว้าวด้าตัวนี้ มีความดีงามในส่วนของส่วนผสมจากธรรมชาติค่ะ ธรรมชาติแบบจริง ๆ ... ในสถานการณ์ของชีวิตจริงแห่งชะนีทั่วโลกา คือ ทาลิปที่ปาก มันก็ต้องเข้าปากบ้างอะไรบ้าง ถ้าให้นั่งนึกดูว่าตัวเราเองกินลิปสติกแบบเผลอ ๆ กันไปเท่าไหร่ไม่รู้เท่าไหร่แล้วเนี่ย เป็นห่วงสุขภาพตัวเองขึ้นมาจริง ๆ เลยค่ะ ซึ่งลิปสติกว้าวด้านั้น กล่าวแจ้งแถลงไขไว้แล้วว่า อุดมไปด้วยคุณค่าจากข้าวไทย และผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติอย่างแท้จริง ดังนั้นต่อให้สาว ๆ จะกินลิปแบบเผลอ ๆ หรือตั้งใจ ยังไงก็ปลอดภัยหายห่วงค่ะ

ซึ่งปกติแล้วเนี่ย เวลาเราใช้ลิปสติกที่เคลมเรื่องผลิตด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติแล้วเนี่ย สีที่ได้มักไม่งดงามผ่องแผ้วเอาเสียเลย ...​ ผิดกับลิปสติกของว้าวด้าเหล่านี้ที่ สีมาทันยุคทันสมัยมากค่ะคุณขา !! ไม่ว่าจะเฉดนู้ด ไปยันสีน้ำตาลแพง ๆ ทั้งหลายเหล่ คือแซ่บลื้มมมม !!

และที่เห็นจะโดนใจโซโนสุด ต้อง "ชื่อสี" นี่แหละค่ะ ...​ เพราะชื่อสีของ ลิปสติกว้าวด้า ใช้ชื่อของนางในวรรณคดีไทยตัวแม่ทั้งหลายมาเป็นชื่อสี มีความร่วมสมัย เก๋ไก๋ อวดเพื่อน ชนะ ไปค่ะ !!

Madana

สีนางมัทนา จากเรื่อง มัทนะพาธา นางฟ้าที่มีรูปโฉมงดงาม งามง้ามงามจนเทพบุตรตรึงตาตรึงใจ ... แสดงว่าทาแล้วเราจะสวยมากค่ะ !!

Budsaba

สีนางบุษบา จากเรื่องอิเหนา สตรีผู้สวยงามล้ำเลิศกว่านางใดในปฐพี แถมฉลาดเฉลียวจนอิเหนาหลงรักหัวปักหัวปลำ ...​ แสดงว่าถ้าเราทาสีนี้ เราจะสวย จะฉลาด และเป็นที่หมายปองของหนุ่ม ๆ มากค่ะ

Pratumwadee

สีนางปทุมวดี จากเรื่องโสวัต นางผู้เกิดจากดอกบัวนะคะซิส คืองามมากกกก แล้วความสวยกระฉ่อนก้องไกลไปจนพระราชามาสู่ขอให้มาเป็นพระมเหสีฮวังฮูมาม่า ...​ แสดงว่า ทาสีนี้แล้วเราต้องตกถังข้าวสารแน่ ๆ เลยค่ะ !!

Jintara

สีนางจินตหรา จากเรื่องอิเหนา งามงอนอ่อนระทวยนวยแน่ง ดำแดงนวลเนื้อสองสี หอมพักตร์ผิวพรรณดังจันทรี นางในธานีไม่เทียมทัน ...​ ทำผู้ชายหลงจนไม่อยากกลับบ้าน แสดงว่าทาแล้ว เราจะไม่นกค่ะ !!

นี่แนะนำสีลิปหรือเครื่องรางของขลังคะ? ...​ แต่อย่างไรแล้ว ต้องบอกว่าเนื้อสีทาปื๊ดเดียว "แน่นค่ะ" ... กลบสีปากมิด ให้ Finishing แบบไม่แห้งเกินไปไม่มันวาวเกินไป คล้ายซาตินลุค ซึ่งนุ้ยว่าเนื้อลิปแบบนี้ดีต่อริมฝีปากของเราที่สุดเลยค่ะ

สำหรับ "คุณหญิง" ท่านใดที่สนใจอยากได้มาทาถูทาถูให้ได้ลุคสวยแพง แถมเป็นลิปสติกที่มาจากธรรมชาติ ไม่อันตรายแบบ ว้าวด้า ...​ สามารถหาซื้อได้ทั่วหล้า ณ Lemon Farm ทุกสาขา, ห้างโรบินสัน สาขาเมกา บางนา และ สาขาศรีสมาน รวมทั้งที่ร้าน O.Leaf สาขาสุขุมวิท และสาขาสีลมนะคะ

หรือจะสั่งซื้อทางออนไลน์ คลิ๊กด้านล่างไปเลยค่ะซิส !!

For More Information

Website: vowdacosmetic.com

Facebook: facebook.com/Vowda-Organic-Cosmetics

LINE ID: @VOWDA

Instagram: @vowda_cosmetic