6 years ago

Wallet by truemoney

ใครที่ชอบใช้มือถือเป็นเลขาส่วนตัวบ้างคะ?

นุ้ยมีผู้ช่วยส่วนตัว ซึ่งก็คือ Wallet by truemoney บริการทางการเงินรูปแบบใหม่ ที่เปิดให้ทุกคน จากทุกเครือข่ายมือถือ ทำธุรกรรมได้หลากหลาย ผ่านแอพ ทั้งจ่ายบิล, เติมเงิน, โอนเงิน และอีกหลายสิงธิงเกอเบล ทำได้ง่ายๆ สะดวกทุกที่ ทุกเวลา ปลอดภัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ และเจ้าบัตร WeCard ที่นุ้ยถือข้างบนนี่แหละค่ะ บัตรเดียวที่ทำให้คุณซื้อของ Online ได้โดยไม่ต้องง้อบัตรเครดิต ที่สำคัญเพื่อนๆสามารถเปิดใช้บัตรฟรีผ่านแอพได้เลยฮะ!

เอ๊ะ! แล้ว We Card คืออะไร?

WeCard คือ บัตรที่ทำให้คุณสนุกกับการช้อปปิ้งแบบไม่มีขีดจำกัด บัตรเดียวใช้ได้ทั้งการช้อปปิ้งบนร้านค้าออนไลน์ หรือเลือกช้อปปิ้งตามร้านค้าทั่วไปที่รับบัตร MasterCard ช้อปได้แม้ไม่มีบัตรเครดิต

นุ้ยเป็นคนที่ทำงานแบบ 24/7 เลยค่ะ บางครั้งเราก็แอบมีลืมจ่ายบิลไปบ้าง แบบนี้... ตรึงงงง! พี่โดนแจ้งเตือนตัดไฟ แถมยังต้องเสียค่าปรับอีก 40 บาท เอริ่มมมม!

แต่ตอนนี้ชีวิตง่ายขึ้น เพราะเราสามารถใช้ Wallet by truemoney จ่ายบิล Scan & Pay โดยการเช็คยอดและจ่ายบิลด้วยฟังก์ชันสแกนบาร์โค้ดผ่านมือถือ สะดวกเหมือนมีเคาน์เตอร์บริการในมือคุณเลยทีเดียวค่ะ นอกจากนี้ยังฟรีค่าธรรมเนียมการจ่ายทุกบิล ทั้งสิ้นกว่า 70 บิล เลยพี่น้อง!

และ...

ใครที่ชอบ Shopping ออนไลน์แบบเค้าบ้าง...ยกมือขึ้น!!

ในกรณีที่คุณชอปเพลินจนเงินหมดจะแก้ปัญหายังไงดีคะ...ติ๊กต๊อกๆๆ

small สำหรับนุ้ยคือง่ายมาก เพียงแค่ให้คุณเพื่อนผู้มีอุปการะคุณโอนเงินระหว่าง Wallet มาให้ซึ่งแน่นอนว่าเพื่อนจะไม่อิดอวด เพราะงานนี้ฟรีค่าธรรมเนียม เพียงแค่ใส่เบอร์มือถือลงไปเท่านั้นเองจ้า

เอาเป็นว่าเดี๋ยวนุ้ยจะมาสาธิตวิธีการใช้งานง่ายๆกันก่อนนะคะ

1. Log in เข้าไปก่อนจ้า

2.วันนี้นุ้ยจะซื้อ Line sticker นะครัช

3.ซื้อบัตรเงินสดไป 150 บาทจ้า

4. ได้รหัสเติมเงินแล้วเราก็ซื้อ Sticker ผ่าน Line Account โลด

5. หลังจากนั้นก็จะมีการ Update ยอดที่เหลือให้เราเสร็จสรรพเลยฮะ

6. และแล้วก็ถึงเวลาการอวด Sticker ใหม่ 555555

และนอกจากนี้เพื่อนๆยังสามารถเติมเครดิตไลน์ผ่านบัตรเงินสด ซื้อไอเทม Facebook และบันทึกบิลไว้ในรายการโปรดเพื่อดูยอดค้างชำระแบบ Realtime และจ่ายได้ทันที เพื่อความรวดเร็วในการใช้งาน ตอนนี้ True ได้มีการออก TrueMoney Wallet เปลี่ยนมือถือให้เป็น

หวังว่า Blog Post นี้จะเป็นประโยชน์ให้แก่เพื่อนๆที่ต้องใช้ชีวิต แข่งกับเวลา เหมือนนุ้ยนะคะ เรามีเวลาแค่ 24 ชั่วโมงจะให้วิ่งไปจ่ายบิล 20 นาที รอรถติดอีก 2 ชั่วโมงก็คงไม่ไหว...หยิบโทรศัพท์ปุ๊บ เข้าแอพ Wallet by truemoney ปั๊บ จัดการจ่ายค่านั่นนู่นนี่ไม่กี่นาทีก็เสร็จ เอาเวลาที่เหลือไปทำอย่างอื่นได้อีกเยอะเลยฮะ

FOR MORE INFORMATION

Website : truemoney
Facebook :truemoneyfan
Application : Wallet by truemoney เพื่อ request Virtual WeCard ได้แล้วที่
Android : http://bit.ly/1k7i99r
iOS : http://bit.ly/1galjVh