3 years ago

XOXO BonBon Liquid Matte Lip

Liquid Lipstick ออกใหม่อีกแล้วข่ะ !! ... คราวนี้ #ของมันต้องมี มาในรูปแบบที่ห้ามใจไม่อยู่เลยค่ะคุณขา เพราะ XOXO BonBon Liquid Matte Lip จากแบรนด์ XOXO Makeupholics เค้าทำออกมาได้ปังทั้ง 12 เฉดสีที่ถูกใจสาวไทยแน่นอน ปังที่สุด ปังจนต้องเป่าลูกโป่งฉลอง มาข่ะ !!

XOXO BONBON LIQUID MATTE LIP

XOXO BonBon Liquid Matte Lip ... ลิปสติกจิ้มจุ่มที่ทำออกมาได้โดดเด่น ลูกกวาดสมชื่อ Bon Bon แสนมีเอกลักษณ์อันนี้เนี่ย น่ารัก เตะตาตั้งแต่ครั้งแรกที่นุ้ยเห็นเลยล่ะค่ะ ด้วยตัว Package ที่เป็นสีส้มพีชพาสเทลน่ารักสมวัย นุ้ยว่าสาว ๆ หลาย ๆ คนต้องอินกับสไตล์ Cute Cute แบบนี้อยู่แน่ ๆ เลยชิมิคะ แต่แค่น่ารักอย่างเดียวก็อาจจะดูธรรมดาไป ตัวปลอกลิปจึงทำเป็นทรงสี่เหลี่ยมเนื้อขุ่นเบา ๆ โชว์สีลิปที่ดูดี ดูแพง ดูสวย ดูน่าจะต้องซื้อแล้วค่ะ

เนื้อลิป

นอกเหนือจากความสวย ความน่ารัก ความน่าหยิบเอามาอวดเพื่อนนีของเราแล้วเนี่ย ... เนื้อลิปของ XOXO BonBon Liquid Matte Lip เค้าก็ทำออกมาได้ดีเริ่ดไม่แพ้กันเลยนะคะนักเรียน เพราะตัวนี้เนื้อลิปพัฒนามาจนจุ่มแค่ครั้งเดียวก็ทาได้สวยเนียนทั่วทุกอณูของริมฝีปากแล้วค่ะ แถมเนื้อลิปยังบางเบา ยืดหยุ่นรับทุกอารมณ์ของริมฝีปาก ทำให้ทาแล้วไม่ตกร่องเลยนะเธอ

พูดถึงความอยู่ทน XOXO BonBon Liquid Matte Lip ติดแน่นดีมากกกกกกกกค่ะคุณขา !! ... ทานอะไรก็ไม่หลุดไม่ลอกง่ายดาย ถึงจะมีร่อนระหว่างวันบ้าง แต่โดยรวมถือว่า XOXO BonBon Liquid Matte Lip ติดแน่น !! ทนทานค่ะ !! จะแอบบอกว่าพอลิปแห้งเซ็ตตัวแล้วเนี่ย ถูไม่หลุดง่าย ๆ นะคะ ต้องใช้ Makeup Remover เท่านั้น ของมันดี ของมันต้องมีค่ะ !!

No. #01 PEACHY PEACH

สีส้มพีชสดใส ๆ วัยแรกรุ่น

No. #02 MORNIN’ KISS

สีชมพูอมส้ม ตื่นมาแล้วสวยแบบนางเอกช่อง 3

No. #03 ON DA BEACH

สีส้มอิฐ ทาแล้วชะนีคนอื่นจะอิจในความสวยของเราค่ะ

No. #04 SUGA’ SUGAR

สีชมพูส้มโทนอุ่น ละมุนน่าจุ๊บที่สุดเลยเธอ

No. #05 DEAR DARLIN’

สีแดงอมพู ออดอ้อนหลัวได้ดีมากค่ะ

No. #06 NAUGHTY NUDIE

สีชมพูนู้ด ๆ แบ๊วแบบแอบ ๆ ซน

No. #07 ROSY ROSE`

สีแดงอมชมพูเข้ม ทาสีนี้แล้วเราจะสวยแพงมากค่ะ

No. #08 SEXY SASSY

สีแดงอมส้มเข้ม เม้มปาก 1 ทีเซ็กซี่มั่กม้ากค่ะ

No. #09 CHILI KISS

สีชมพูเข้มอมแดงหน่อย ๆ ทาค่อย ๆ นะคะเพราะว่าเราจะเผ็ชมาก

No. #10 BLEEDIN’ LOVE

สีแดงส้มเปรี้ยว ๆ เอาไว้ทาฆ่าชะนีที่มองแฟนเราค่ะ

No. #11 CRUELLA BLOOD

สีแดงก่ำเบอร์กันดี เซ็กซี่น่าค้นหา

No. #12 BEWITCHED ME

สีแดงส้มอมน้ำตาล สวยเท่ Stay Chic ค่ะ

กรี๊ดดดดดค่ะ !! กรี๊ดดดดดให้กับความสวย สดใส น่ารัก BonBon ของ XOXO BonBon Liquid Matte Lip จริง ๆ ... ถ้าหากสาว ๆ กำลังมองหาลิขวิดลิปแท่งใหม่ในเฉดสีสวย ๆ ตอบโจทย์ทุกความต้องการ ทาง่าย ติดทน หยิบจกมาอวดเพื่อนชะนีให้ตาร้อนกันอยู่ล่ะก็ โซโนบอกเลยว่า #ของมันต้องมี ค่ะ ตามไปตำด่วน ๆ กับ XOXO BonBon Liquid Matte Lip 12 เฉดสีสะใจ กรี๊ดดดด

ที่สำคัญ XOXO BonBon Liquid Matte Lip ราคาก็ยังน่ารักสดใสวัยนักศึกษา เพียงแค่ 390 บาท สามารถหาซื้อได้ที่ XOXO Pop Up Store ชั้น M ศูนย์การค้า Siam Center เลยค่ะ หรือจะเข้าไปดูรายละเอียดต่าง ๆ ใน Facebook หรือ Instagram ก็ได้นะเธอ

FOR MORE INFORMATION

Facebook: https://www.facebook.com/XOXOMakeupThailand/

Instagram: https://www.instagram.com/xoxo.makeup.thailand/