5 years ago

ฟื้นชีวิตให้ "เล็บ" ด้วย Zanmira Nail Care

ใครว่าปัญหาเรื่องความงามของสาวๆจะมีแค่เรื่องผิว ผม และหุ่นไซส์ S เท่านั้น ขอบอกว่าส่วนเล็กๆแต่เป็นปัญหาระดับชาติอย่างเรื่อง "เล็บ" ก็เป็นอีกหนึ่งข้อกังวลที่ทำให้บางคนถึงกับเสียความมั่นใจกันเลยทีเดียว

แน่นอนว่านุ้ยก็เคยผ่านปัญหาเรื่องเล็บมาแล้ว เพราะด้วย Lifestyle ที่ต้องอัพเดทเทรนด์แฟชั่นเปลี่ยนสีเล็บอยู่บ่อยๆจนเล็บเหลือง และตรง Cuticle หรือ ขอบเล็บก็แห้งมากๆ เวลาจะรีวิวอะไรที่ต้องถ่ายมือนี่คือแบบความมั่นใจติดลบทุกครั้ง

นุ้ยพยายามที่จะหาหลายๆผลิตภัณฑ์มาลอง แต่ก็ยังไม่เคยเจอตัวไหนที่จะเน้นไปในเรื่องเล็บแบบเป็นจริงเป็นจังเลย Zanmira เป็นผลิตภัณท์ที่สามารถซึมเข้าเล็บได้ ต่างจากครีมทั่วไปที่ทำไม่ได้ซึ่งทำให้ไม่สามารถแก้ปัญหาให้ตรงจุด

Zanmira (แซนมิร่า) เป็นผลิตภัณฑ์ Solution Lacquer จาก ประเทศเยอรมัน ที่ใช้สำหรับทาบำรุงและฟื้นฟูเล็บโดยเฉพาะ ซึ่งจะช่วยให้เล็บที่มีสีเหลือง คล้ำ ผิวเล็บไม่เรียบ เป็นคลื่น หรือเล็บเปราะแตกง่าย กลับมานุ่มนวล เรียบเนียนอีกครั้ง

Zanmira มีดียังไง

  • ทาง่าย ซึมเร็ว
  • ไม่ต้องตะไบเล็บ
  • มีส่วนผสมของยูเรียและกรดแลคติคให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวเล็บ ซึ่งตัวนี้เป็นวิวัฒนาการจากยุโรปเลยค่ะ

ใครบ้างที่ควรใช้ Zanmira

  • คนที่มีผิวหน้าเล็บพังหลังจากการต่อเล็บแบบเจลมา
  • คนที่เล็บเหลืองจากการทาเล็บ
  • คนที่หนังข้างเล็บชอบฉีกบ่อยๆ

วิธีใช้

1) แตะปลายของหลอดบนผิวเล็บ และบีบเบาๆ ทาบางๆบนผิวเล็บและใต้ขอบเล็บ

2) ใช้สำลีหรือ คัตตอนบัดเช็ดส่วนที่เกินออกมา

3) ปล่อยทิ้งไว้ 2-3 นาที ให้แห้ง (ด้านซ้ายคือด้านที่ทา ส่วนด้านขวาคือเล็บของนุ้ยก่อนทาจ่ะ)

เพื่อนๆสามารถทาวันละ 1 ครั้งได้เลย แต่ถ้าบางทีอยู่บ้านว่างๆก็จัดเช้าเย็นได้เลยค่า โดยระยะเวลาเห็นผลจะอยู่ในช่วง 1-4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับปัญหาเริ่มต้นของเล็บของแต่ละคนเลยน๊า

ดูแลเล็บจากด้านนอกแล้ว อย่าลืมดูแลจากภายในกันด้วยนะคะโดยการเลือกทานอาหารที่มีแคลเซียมและโปรตีนที่เพียงพอ เวลาจะทาเล็บก็ควรหลีกเลี่ยงรุ่นที่ราคาถูกผิดสังเกตนะคะเพราะตัว Dye ก็จะเป็นรุ่นที่คุณภาพไม่ค่อยเป็นมิตรกับเล็บซักเท่าไหร่ เพียงแค่นี้เพื่อนๆก็สามารถคืนเสน่ห์ให้เล็บสวย...ด้วยตัวคุณเองได้แล้วค่า

For More Information

Facebook: facebook.com/ZanmiraNailCareTH

Price: 590 THB