5 years ago

Zasa Aura White Facial Soap

วันนี้แอบเอาสบู่มารีวิวบ้างหลังจากที่เคยมีการรีวิวพวกคลีนซิ่งมาหลายๆแบบ ซึ่งครั้งนี้นุ้ยแอบหยิบเอาสบู่ออร่าไวท์ ของ zasa by charm มาเล่าให้เพื่อนๆฟังว่าดียังไง ต้องบอกก่อนว่าครั้งนี้เป็นการรีวิวที่แอบไปเอาเคล็ดลับการล้างหน้าของรุ่นน้องนางรำของนุ้ยมาฝากกันเลยทีเดียว

นุ้ยมีโอกาสได้พูดคุยกับน้องๆ และเห็นว่านางได้โพสถึงสบู่แบรนด์นี้ ซึ่งอย่างที่เราจะเห็นกันว่า นางรำทุกนาง แต่งองค์ทรงเครื่องจัดเต็มมาก แน่นอนว่ารวมถึงการแต่งหน้าของพวกเธอด้วย ทั้งเข้มและหนาเป็นปัญหาหนักอก เหนื่อยนักตอนต้องการล้างออก

แต่พอนุ้ยได้คุยกับน้องถามว่าปกติใช้อะไรล้างหน้า ถึงจะออกหมดจดถ้าล้างออกไม่หมดคราบรองพื้น คราบแป้งหนาอาจทำให้เกิดปัญหาเรื่องสิวๆตามมาอีก (นุ้ยแอบกังวลแทนน้องนะ) แต่พอสิ้นสุดคำถาม แปลก!! น้องบอกพี่นุ้ย ชิลมากหนูใช้สบู่ออร่าไวท์ เพียงก้อนเดียวจบครบถ้วน ทั้งล้างเครื่องสำอางค์แถมระหว่างฟอกหน้ายังเป็นการช่วยบำรุงผิวหน้าภายในตัวอีกด้วย พอนุ้ยรู้เห็นว่าน่าสนใจดีเลยหามาลองใช้บ้างเพราะนางก้อนใหญ่อยู่นะ แต่ราคาแค่ 250 เอง พอใช้แล้วก็อย่างที่น้องๆบอกเลยค่ะ ล้างหน้าได้สะอาดมากกกกก ดีงามสมคำร่ำลือ

มาถึงวิธีการใช้งานก็ง่ายมากๆเลยค่ะ...นุ้ยขอใช้คราบลิปสติกเป็นตัวอย่างนะ

วิธีใช้ก็แค่ฟอกสบู่ลงบนใบหน้าที่เปียก นวดวนเล็กน้อยแล้วล้างออก หรือถ้าใครจะล้างและบำรุงไปในขั้นตอนเดียวกันก็แค่พอกสบู่ไว้บนใบหน้าทิ้งไว้ 2-4นาทีแล้วล้างออกด้วยน้ำสะอาด ไม่ต้องห่วงว่าหน้าจะแห้งนะคะ เพราะมี Jojoba Bead ในการบำรุงผิวด้วย

จะเห็นได้ว่าคราบลิปสติกถูกล้างออกอย่างเกลี้ยงเกลา ใครที่เป็นคนชอบใช้สบู่ล้างหน้า น่าจะฟินสุดๆ

ในสบู่ ออร่า ไวท์ ของ zasa by charm มีส่วนผสมหลักจากธรรมชาติ ทั้ง Snail extract, Alpha-arbutin, Algisium C, Pearl Extract, Jojoba bead ซึ่งส่วนผสมเหล่านี้แหละ ช่วยในเรื่องชำระล้างสิ่งสกปรกได้หมดจดจึงทำให้การบำรุงขั้นตอนต่อไปมีประสิทธิภาพมากขึ้น และเมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะช่วยลดสาเหตุปัญหาอันดับต้นๆของสิว ริ้วรอย ฝ้า กระ และครั้งแรกหลังใช้นุ้ยรู้สึกได้ว่าผิวหน้าเนียนนุ่ม เกลี้ยงเกลาค่ะ ที่สำคัญสบู่ตัวนี้ได้รับ อย.เรียบร้อย ดังนั้นสาวๆทุกคนไม่ต้องกังวลปลอดดภัยแน่นอนค่า ^^

For More Information

Line: ZASAbycharm

Facebook: ZASAbycharm

Instagram: ZASAbycharm.official

โทร: 086-926-1700